นุ่น เล่านาทีชีวิต เหตุการณ์สุดโหดร้าย โชคดี หลุยส์ มีสติ

นุ่น เล่านาทีชีวิต เหตุการณ์สุดโหดร้าย โชคดี หลุยส์ มีสติ

เห็นข่าวการมีเรื่องทะเลาะวิวาท กันบนถนน อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งก็ร้ายแรงถึงขั้นฆ่ากันตาย เพราะความใจร้อน ในการใช้รถใช้ถนน ล่าสุด รมิดา ประภาสโนบล และ หลุยส์ สก๊อต ได้โพสต์คลิปขณะที่หลุยส์ ขับรถไปทำงาน ที่มี นุ่น นั่งอยู่ในรถด้วยที่ทั้ง ซึ่งเหตุการณ์ระทึกขวัญเกิดขึ้นเมื่อมีรถหรูสีดำ ขับมาปาดหน้าและเบรกอย่างกระชั้นชิด จากนั้นก็ขับรถในลักษณะนี้อยู่ตลอดเส้นทางตั้งแต่ขึ้นทางด่วน บางนา จนถึงทางแยกรามอินทรา

นุ่น
เจอแบบนี้เราก็จะมึนๆ

โดย นุ่น เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เมื่อวานกำลังจะขับรถไปทำงานกับหลุยส์ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรผิดพลาด เราใช้ทางด่วนบางนามาตลอดเวลา8-9ปี ที่อยู่ที่นี่ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย หรือบางทีดูในทีวีที่มีข่าวเกิดการกระทบกระทั่งกันระหว่างผู้ใช้รถใช้ถนน ก็ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะต้องเจอกับตัวเอง ยอมรับว่าในเหตุการณ์ที่ได้เจอกับตัวเองเมื่อวาน สั่นจนทำอะไรถูกเพราะมันน่ากลัวเหลือเกิน เพราะเหตุการณ์เกิดตั้งแต่ก่อนจ่ายทางด่วน และยาวไปจนเกือบสุดทางแยกของรามอินทรา เหตุการณ์มันยาวนานมาก จนเราคิดว่านี่เราเคยไปทำอะไรเค้าไว้หรือป่าว เค้าถึงไม่ยอมปล่อยให้เราขับรถดีๆ ลองคิดว่านุ่นเป็นคนขับคนเดียว และต้องเจอสถานการณ์แบบนี้ นุ่นก็ไม่รู้จะทำยังไงเช่นกัน


มันดูโหดร้ายเกินไปคะ เราพยายามควบคุมสติและขับแบบช้าที่สุด เพราะกลัวเกิดอุบัติเหตุแต่ดูเหตุการมันยิ่งแย่ลง จริงๆ ฝากไว้ด้วยนะคะ กับคนใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ใจเย็นๆกันหน่อยนะคะ เจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวยอมรับไม่กล้าขับรถเลยคะ เพราะไม่รู้ว่าถ้าเค้าเจอรถเราอีกเค้าจะทำแบบนี้อีกมั้ย เหตุเกิดตอนประมาณบ่าย2กว่า ทางด่วนบางนาของวันที่13มิ.ย2562 #สมุทรปราการ #โปรดคอมเม้นด้วยความสุภาพนะคะ

ด้านหลุยส์ สก๊อต ได้โพสต์คลิปเดียวกัน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ผมลงให้ดูกันไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ ว่าการใช้รถบนถนนแบบนี้ มันอันตรายกับตนเองและผู้อื่น ถ้าวันนี้ผมอารมณ์มากกว่าสติ คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นครับ”

เรียกว่างานนี้โชคดีที่นักแสดงหนุ่ม มีสติมาก เพราะถ้าเกิดใจร้อน อาจจะมีเหตุการณ์ร้ายแบบที่คาดไม่ถึงก็ได้

ขอบคุณรูป : louisscott ,noonrami

บทความก่อนหน้านี้ดีเจมะตูม เก็บอาการไม่อยู่ เข้าใจแล้วทำไมคนถึงรักญาญ่าได้ขนาดนี้
บทความถัดไปพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ พระราชทานเหรียญรัตนาภรณ์ คุณจันทิมา พึ่งบารมี