บอย ถกลเกียรติ รับตกใจ แค่ 1 วันก่อน น้ำตาล ป่วยปริศนา คุยนัดส่งรูปคืนวงการ

15 มิ.ย. 2562 - 22:03 น.

บอย ถกลเกียรติ รับตกใจ แค่ 1 วันก่อน น้ำตาล ป่วยปริศนา คุยนัดส่งรูปคืนวงการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้มีการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพนางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล (เดอะสตาร์ 5) ในค่ำคืนที่สอง บรรยากาศเป็นไปด้วยความอาลัย โดยมีคนบันเทิงเดินทางมาร่วมงานเพื่อตั้งจิตอุทิศส่วนกุศลให้ดาราสาวที่จากไปก่อนวัยอันควร

โดยนายถกลเกียรติ (บอย) วีรวรรณ ประธานกรรมการฝ่ายบริหารสถานีโทรทัศน์ช่องวัน (one) บอกว่า เมื่อได้ยินข่าวครั้งแรกก็ตกใจมากตั้งแต่วันที่รู้ว่าน้องล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล พอมาวันนี้วันที่น้องเสียชีวิตลงก็รู้สึกเสียใจมาก แต่ก็ถือว่าน้องไปสบาย ส่วนคนอยู่ที่จะต้องสู้กันต่อไป ซึ่งก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องน้ำตาลด้วย


โดยส่วนตัวที่รู้จักน้องน้ำตาลนั้น น้องเป็นเด็กน่ารัก ซึ่งก่อนหนึ่งวันที่น้องจะล้มป่วยเข้าโรงพยาบาลนั้น ทางคุณแม่ของน้ำตาลก็ได้โทรศัพท์มาหาโปรดิวซ์เซอร์ของผู้กองเจ้าเสน่ห์ว่าน้องอยากกลับมาเล่นละคร และได้มีการพูดคุยถามสารทุกข์สุขดิบกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง และให้อัพเดตรูปส่งมาให้ดู ซึ่งทางคุณแม่ก็บอกว่าพรุ่งนี้จะส่งรูปไปให้ แต่ก็มาเกิดเรื่องเสียก่อน

ทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวรู้สึกตกใจไปตามๆ กัน แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับคือ คุณแม่และครอบครัวของน้องน้ำตาลเข้มแข็งมาก และตนก็ขอให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติหรือเรื่องร้ายๆเหล่านี้ของครอบครัวไปได้ พร้อมกันนี้ก็ขอให้น้องน้ำตาลไปสู่สุคติและไปอยู่กับพระพุทธเจ้า

บอย ถกลเกียรติ ยังบอกอีกว่า สำหรับเคสของน้องน้ำตาลนั้น เป็นกรณีศึกษาที่ต้องหาสาเหตุของโรคให้เจอว่ามาจากอะไร เพราะทุกวันนี้โลกของเราพัฒนาไปมาก แต่การพัฒนาของโลกนั้น ก็ทำให้เกิดโรคอุบัติใหม่ที่เป็นภัยต่อสุขภาพตามมาด้วย ซึ่งทุกคนก็ต้องระมัดระวังกัน ใช้ชีวิตอย่าประมาท และต้องดูแลสุขภาพ เพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมาก่อนเสมอ

สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพนางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล (เดอะสตาร์ 5) ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร แต่เดิมกำหนดไว้ถึงแค่วันที่ 17 มิถุนายน แต่ทางครอบครัวได้เห็นสมควรให้เลื่อนการสวดพระอภิธรรมศพทุกคืนออกไปอีกจนถึงคืนวันที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 19.00 น. และเลื่อการฌาปนกิจศพจากเดิมวันที่ 18 มิถุนายน เป็นวันที่ 19 มิถุนายน 2562 ณ เมรุวัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) เวลา 16.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บอย ถกลเกียรติ รับตกใจ แค่ 1 วันก่อน น้ำตาล ป่วยปริศนา คุยนัดส่งรูปคืนวงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง