ศิริพร ลั่น ไม่เคยรับใครเป็นลูกบุญธรรม อายไม่อยากพูดถึง ชี้ให้บ้านรถผู้ชายไปแล้ว!

ศิริพร ลั่น ไม่เคยรับใครเป็นลูกบุญธรรม อายไม่อยากพูดถึง ชี้ให้บ้านรถผู้ชายไปแล้ว!

จากกรณีที่เพจดังได้เผยแพร่ถึงเรื่องราว สาเหตุที่ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งดัง ประกาศปิดคลินิกที่ลงทุนไปนับ 10 ล้าน จะเดินทางไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งเอ่ยถึงเรื่องราวภายในครอบครัว ว่า ลูกบุญธรรม เป็นสาเหตุให้ตัดสินใจดังกล่าว เนื่องจากมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับ สามีของลูกทุ่งดัง ที่ลูกบุญธรรมเรียกว่าพ่อ จนทำให้เป็นเหตุที่ ลูกทุ่งคนดัง ประกาศเลิกกิจการ และระบุว่า ให้หยุดเอาชื่อไปแอบอ้าง

อ่าน โซเชียลเดือด เหตุ ศิริพร อำไพพงษ์ ประกาศขายกิจการไปอยู่เมืองนอก!
อ่าน ลูกบุญธรรม โต้กลับ สาว “ล.” เป่าหู ศิริพร ชวนทำบุญ ยุขายสมบัติทำลายครอบครัว
โดยลูกบุญธรรม ได้โพสต์ตอบโต้ในเรื่องดังกล่าว และกล่าวถึงบุคคลที่ 3 ว่าเป็นสาเหตุให้ ศิริพร เกิดความเข้าใจผิด โดยเข้ามาชวนทำบุญ ก่อนที่จะใส่ร้ายคนใกล้ชิดเรื่องชู้สาว โดยทำให้แม่ หรือ ศิริพร เข้าใจผิด ไม่ยอมกลับบ้าน ยุให้ขายบ้าน ขายกิจการ ทำลายครอบครัว พร้อมให้จับตา ผู้หญิงชื่อเล่น “ล” ว่า มาหลอกลวงหรือไม่

ล่าสุด ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจว่า “ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดรฯ เห็นมานานแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากยุ่ง พี่ออกจากบ้านมานานหลายเดือนแล้ว ส่วนกรณีที่เขาบอกว่าพี่ปิดคลินิกนั้น คลินิกเป็นของพี่ซึ่งพี่ใช้เงินส่วนตัวเปิดเอง 10 ล้านบาท ไม่ได้หุ้นกับใคร เป็นเงินของพี่ล้วนๆ เพราะฉะนั้นถ้าพี่จะปิดก็เป็นสิทธิของพี่ และที่พี่ต้องปิดก็เพราะว่าไม่มีหมอที่มาดูคลินิกแล้ว พี่ตั้งใจขายคลินิกและบ้านเพื่อไปอยู่ที่ต่างประเทศ ช่วงแรกก็คงจะไปเที่ยวรอบโลกก่อน จากนั้นก็ไปอยู่ต่างประเทศราวๆ 5-6 เดือนแล้วก็จะบินมาเมืองไทย เราไม่มีลูก ไม่มีครอบครัว ไม่รู้จะใช้เงินไปทำอะไร

เมื่อถามว่า ตกลงว่าคนที่มีข่าวใช่ลูกบุญธรรมหรือไม่นั้น ศิริพร กล่าวว่า เราไม่เคยรับใครเป็นลูกบุญธรรม คนในวงก็จะเรียกเราว่า แม่นาง ซึ่งคู่กรณีเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินคิดฮอตที่เราตั้งขึ้น ซึ่งคนอื่นๆ ในกลุ่มนี้ก็เรียกเราว่าแม่กันทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่จะเรียกว่า “พี่นาง” มากกว่า ยืนยันว่าไม่เคยรับใครมาเป็นลูกบุญธรรมเลย ส่วนกับคนนี้ที่เป็นข่าว ได้ส่งเสียให้เรียนด้านหมอความงามจนจบในไทย แล้วก็ให้มาดูแลคลินิกที่เปิด

“เรื่องที่เป็นข่าว มันเป็นเรื่องที่น่าอายมากที่ไม่เคยออกจากปากพี่ แต่ถึงพี่ไม่พูด แต่ก็คิดว่าคงรู้กันแล้ว อย่าให้พี่พูดเรื่องนี้เลยนะ มันเป็นเรื่องน่าอาย แล้วตอนรักกันก็ไม่เห็นพูดแบบนี้ เพราะฉะนั้นพี่ไม่อยากพูดอะไร ที่ผ่านมาพี่ก็ไม่เคยออกมาพูดเลย เรื่องนี้พี่จะไม่โทษใคร คิดเสียว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา เรื่องของเวรกรรมต่อกัน พี่อาจจะบ้าบุญก็ได้ แต่บุญก็ช่วยพี่ได้มาก”

ศิริพร กล่าวต่อว่า เรามีบ้านหลายหลัง ประมาณ 5 หลังทั้งที่กรุงเทพฯ และอุดรฯ และมีรถหลายคัน โดยบ้านที่กรุงเทพฯ และรถส่วนหนึ่ง ขายไปแล้ว แต่ในส่วนของผู้ชายก็ยกบ้านกับรถให้ผู้ชายด้วย คือ ยกบ้าน 1 หลังและรถให้เป็นชื่อผู้ชาย ถือว่าเราใจเย็นมาก ไม่ออกมาโต้ตอบ ยึดคติว่าถ้าพูดความจริง ต่อให้พูด 100 ครั้ง ความจริงก็จะเป็นความจริง แต่ถ้าพูดโกหก พูด 100 ครั้ง ทั้ง 100 ครั้งก็จะไม่ตรงสักครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ธุรกิจให้เช่าเพื่อนหรือญาติ ช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปในครอบครัวญี่ปุ่น
บทความถัดไปชนสยอง3ศพคาซาก! กระบะพุ่งเสยท้ายสิบล้อขนไม้แหลกทั้งคัน สาหัสอีก1(คลิป)