Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

วู้ดดี้ เปิดรังรักอลังการ ลั่นเข้าวงการ ไก่ ไม่เคยช่วย - สะอึก นั่งรถเมล์ไปเรียน เพื่อนเลิกคบ

17 มิ.ย. 2562 - 13:19 น.

วู้ดดี้ เปิดรังรักอลังการ ลั่นเข้าวงการ ไก่ ไม่เคยช่วย - สะอึก นั่งรถเมล์ไปเรียน เพื่อนเลิกคบ

ยอมเปิดรังรักครั้งแรก คอนโดหรู วู้ดดี้ วุฒิธร รังรักสุดอลังการ ที่ใช้ชีวิตคู่อยู่กับ โอ๊ต อัครพล เจ้าตัวยอมรับชอบห้องนี้มาก รอจนวันหนึ่งก็ได้มา แล้วทำใหม่ทั้งหมด ทำไม่เสร็จซักที โยนเงินไปให้ ผ่านไปเป็นปี เซอร์ไพรส์ไม่ไปไหน จน วู้ดดี้ ต้องเรียก หนุ่มโอ๊ต ที่ทำงานประจำอยู่ที่สิงคโปร์ อาชีพการงานดี เงินเดือนสูงมาก ย้ายกลับมา บินกลับมาช่วย

เราก็ร้องไห้ด้วย บอกเขาให้กลับมาเถอะ เขาก็มาช่วยดูให้ 3 เดือนเสร็จ ใช้งบ เฉพาะทำบ้านใหม่นี้ 8 ล้าน ไม่ถึง 10 ล้าน เขากลับมาแล้วก็ไม่ได้กลับไปอีกเลย ก็อยู่ในรังรักของเรา จัดบ้านอยากให้บ้านออกมาเหมือนยกนิวยอร์ก มาไว้เลย อยากให้ที่ๆ หนึ่งในชีวิต เหมือนหลุดมาอีกโลกหนึ่ง

วู้ดดี้ กับ โอ๊ต ยังมาเผยชีวิตรัก ราวบุพเพสันนิวาส ที่เคยเจอกันตั้งแต่ประถมฯ ก่อนมาพบกันอีกครั้งในงานแต่ง เพื่อนวู้ดดี้ โดย โอ๊ต ที่แท้เป็นน้องชายเพื่อน ส่วนเรื่องมีลูก อีก 2 ปี เตรียมมีลูก กำลังหาคุณแม่ที่จะมาอุ้มบุญอยู่

วู้ดดี้ ตอบคำถามเรื่องเข้าวงการ เพราะเป็นเด็กเส้น ไก่ วรายุฑ ว่า ไม่จริง ปู่ผม กับ ปู่เขา เป็นพี่น้องกัน เป็นญาติกัน แต่เข้าวงการไม่เคยขอความช่วยเหลือ ตอนกลับมาจากเมืองนอกใหม่ๆ รู้ว่า อาไก่ เป็นผู้จัด พ่อพาไปกองถ่ายหนองแขม อาไก่ ก็เข้ามาทัก เป็นไงหลาน แล้วไม่พูดอะไรอีกเลย จริงๆ ใจตัวเองอยากเข้าวงการบันเทิงมาก แต่คิดว่า เสียงก็ไม่ดี หน้าตาก็ไม่ดี แต่ครั้งแรกที่เข้ามาคือเป็นดีเจ 2 ภาษา ที่เอไทม์

ไม่มีวู้ดดี้ ไม่มีมดดำ วู้ดดี้ เผยว่า รู้จัก มดดำ ก่อนหน้านั้น รู้สึกว่าที่คนมองเขาปากร้าย แต่จริงๆ เขาจิตใจดี พอมาจัดรายการ ไฮโซบ้านนอก ต้องเอา 3 ไฮโซ ไปอยู่ต่างจังหวัด เลยนึกถึง มดดำ ลึกๆ ไม่เคยบอก คือ อยากให้คนรัก มดดำ

เมื่อถามว่าเป็นลูกคุณหนูไหม วู้ดดี้ บอกเจ็บมาก คนคงเห็นภาพเราพูดภาษาอังกฤษได้ ลีลาจัดรายการโอเวอร์ พ่อแม่เป็นนักการทูต แต่จริงๆ ผมโตมาแถวสนามม้านางเลิ้ง อยู่ตึกแถว นั่งรถเมล์ไปโรงเรียน ทุกคนมีรถเบนซ์ไปส่ง แต่ผมนั่งรถปอ.ไปโรงเรียน เจอเพื่อนที่สยาม ถามมายังไง ใครมาส่ง บอกนั่งรถเมล์มา อีกวันเขาก็เลิกคบผมเลย

“ทำไมสังคมเป็นแบบนี้ คุณไม่คบผม เพราะผมนั่งรถเมล์ คนตัดสินเราที่ภายนอก เหมือนคนบอกเราเป็นลูกคุณหนู เป็นไฮโซ เวลาเราจะทำโปรเจ็กต์อะไร คนจะมองเรามีวาสนากว่า มีเงินมากกว่า บางทีอยากบอก ไม่จริงนะ ไม่อยากให้คนคิดว่า ฉันไม่มีวาสนา พ่อแม่ฉันจน ฉันทำไม่ได้ ผมจุกเลย สิ่งที่ผมเรียนรู้ตั้งแต่เกิดมา คือ ทุกอย่างเป็นไปได้ ไม่ยาก มันท้าทาย สักวันต้องเกิดขึ้น ถ้าตั้งใจทำ”

cr.ตีท้ายครัว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วู้ดดี้ เปิดรังรักอลังการ ลั่นเข้าวงการ ไก่ ไม่เคยช่วย - สะอึก นั่งรถเมล์ไปเรียน เพื่อนเลิกคบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง