‘แอน ทองประสม’คืนละคร-เน้นห้ามเสียหน้า รู้ตัวอนาคตได้เล่นบทแม่-มองลู่ทางหนีไม่พ้น

‘แอน ทองประสม’คืนละคร

 

‘แอน ทองประสม’คืนละคร-เน้นห้ามเสียหน้า

รู้ตัวอนาคตได้เล่นบทแม่-มองลู่ทางหนีไม่พ้น

 

‘แอน ทองประสม’คืนละคร – “ปลายปีมีติดต่อมาอยู่เรื่องหนึ่ง ถ้าเรียบร้อยดีก็จะไปเริ่ม ตรงนั้น” ผู้จัด-นางเอกสาวฝีมือคุณภาพ ‘แอน ทองประสม’ เผยถึงการหวนกลับมาเล่นละครอีกครั้ง หลังจากวางมือไปทำงานผู้จัด

จากนั้นเผยอีกว่า “4 ปีแล้วมั้งที่ไม่ได้เล่น จำไม่ได้แล้วว่าเล่น ยังไง มันก็ลืม ถ้าจะได้ทำก็เริ่มปลายปี ต้นปีหน้าค่ะ”

ที่ผ่านมาแฟนๆ ก็เรียกร้องมาตลอด “อยากเห็นรุ่นเรายังทำงานอยู่บ้าง เห็นเราเล่นละคร แบบไหนก็ได้ หรือแอนจะทำเองเล่นเองก็ได้ เราก็เคยลองแล้วทำเอง เล่นเอง หัวหงอก ไปหย่อมหนึ่งเลย เอาให้แข็งแรงกว่านี้ดีกว่าค่อยทำควบ ตอนนี้ก็รับจ้างไปก่อน”

‘แอน ทองประสม’คืนละคร เน้นห้ามเสียหน้า
‘แอน ทองประสม’

หายไป 4 ปีกลับมามันเป็นอย่างไร “มันต้องอย่าให้เสียหน้า”

เรียกว่าแม่มาแล้วต้องปัง “ไม่รู้ แต่แม่ห้ามเสียหน้า(หัวเราะ) อย่างนี้ดีกว่า”

การเลือก เลือกยังไงกับบทบาท “ไม่เป็นไรเลย ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องบทเชือดๆ โรแมนติก กุ๊กกิ๊ก ดราม่า ไม่มีกฎเกณฑ์ เลยค่ะ แค่ขออ่านแล้วเอนจอย อยากเล่นจบ ถ้าเรามีความสุขที่จะเล่น คนดูก็ จะได้รับพลังนั้นเหมือนกัน”

เด็กสมัยนี้ บทเขาเรียนรู้ไวมาก “ใช่ คือเด็กโตเร็ว เขาก็อาจจะได้บทที่เกินวัยค่อนข้างเร็ว ก็ดีก็ถือเป็นการก้าวกระโดดที่หลากหลาย แต่แอนก็ยังเชื่อนะว่าคนไทยที่ดูละครคงอยากดูอะไรที่มันหลายแบบ อาจจะเจนนั้นบ้าง เจนนี้บ้าง แต่ว่าเราต้องยอมรับ ช่วงนี้เด็ก เขาจะแรงหน่อย”

“คือแอนยังรับละครรับจ้างเล่นต่อ ให้ต่อไปในอนาคตสถานะจะเปลี่ยนไปตามเวลา เพียงแค่แต่ว่าถ้าตอนนี้ยังแข็งแรงอยู่ ยังเล่นได้เราก็ยังอยากเล่นบทที่ให้เราทำอะไรได้ เยอะแยะ ถึงเวลาที่อยู่ในจุดที่ให้เราเล่นเป็นแม่นิ่งๆ แล้วก็เล่นได้ ถ้าในอนาคตรับบท เป็นแม่ก็ยินดีค่ะ แต่ตอนนี้ยังอีกแป๊บหนึ่ง ได้เล่นแน่ แม่เนี่ย ยังไม่รีบ แอนก็บอกแล้ว เดี๋ยวจะไปเล่นเป็นแม่ญาญ่า ณเดชน์ คิมเบอร์ลี่ รอไว้นะคะเดี๋ยวจะไป”

มีมองลู่ทางไว้แล้ว “มองลู่ทางไว้แล้ว ไม่พ้น เดี๋ยวได้เป็นแม่แน่ๆ ถึงจุดหนึ่งก็ว่ากันไป ตอนนี้ยังเล่นก้ำกึ่งๆ ได้อยู่”

..อ่าน..

 

บทความก่อนหน้านี้กลาโหมฯ ชี้ ไม่มี ‘บิ๊กป้อม’ เป็นรัฐมนตรี ก็ไม่เป็นไร เพราะเมืองไทย ไม่ขาดคนดี
บทความถัดไป‘นิชคุณ’ไม่ห้าม-‘เชอรีน’เปิดตัวแฟนหนุ่ม น้องสาวรู้ใจส่งข้อมูลส่วนตัวรายงานพี่ชาย