ศิริพร แฉเดือด! ช็อตแตกหัก เห็นสามี-ลูก อึ้งซื้อคำหยาบครั้งละ5แสน – โก้ ท้าหลักฐาน

ศิริพร แฉเดือด ช็อตแตกหัก นาทีเห็นสามี-ลูก อึ้งซื้อคำหยาบทีละ5แสน โก้ ท้าหลักฐาน

สุดทนศิริพรเจ็บปวดแฉปมแตกหัก – หลังช็อกวงการ ลูกทุ่งดัง ศิริพร อำไพพงษ์ ต้องออกจากบ้าน ประกาศขายกิจการคลินิกเสริมความงาม จะลาวงการไปอยู่เมืองนอก ปมความสัมพันธ์สามีและลูกสาวบุญธรรม โดยโลกโซเชียล มีการไปขุดภาพ ความสนิทสนม ของสามีและลูกสาวบุญธรรม รวมทั้งช็อตที่ โก้ สามีบวช ขณะเป็นนาค มีโมเมนต์กับลูกสาวบุญธรรม เกาะแขน เป็นการจับชายผ้าเหลืองเพื่อได้บุญหรือไม่

โดย ทั้ง โก้ สามี และ น้องอร อรนภา ออกมาบอกยืนยันไม่มีอะไรเกินเลยนั้น ล่าสุด พี่นาง ศิริพร ให้สัมภาษณ์อีกครั้งด้วยว่า เรื่องความสัมพันธ์สามีและลูกบุญธรรม เป็นเรื่องจริง เราเคยทะเลาะกันเรื่องนี้ เหตุเกิดที่ร้านอาหาร เคยเตือนสามีว่า อย่าลูบหลัง ลูบหัว เช็ดปากลูกสาว ต่อหน้าคนอื่น เพราะลูกโตแล้ว

แต่โดนสามีตอกกลับแบบมีอารมณ์ว่า “คิดอะไรของมึง กูรักเหมือนลูก” จนลูกสาวเข้ามาเห็นเหตุการณ์ทะเลาะ บอกว่า แม่เชื่อคนง่าย จนตัวเองต้องออกมาจากตรงนั้น

ทั้งยังมีภาพนอนหนุนไหล่พิงกันของทั้งคู่ออกมา โดยไม่มีศิริพรอยู่ด้วย ทำให้อยากถาม สามี ว่าคืออะไร แล้วทำไมไม่ออกมาพูด แล้วถ้าหาว่าทิ้งเขา แล้วเงินที่รักษาอาหารป่วยมะเร็งของเขา เอามาจากไหน รถอีก บ้านอีก เอามาจากไหน ที่ออกมาโพสต์ว่า แม่ศิริพรทิ้งเขา ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

อีกปม คือ สามีอยากได้บ้าน ให้โอนบ้านให้ ตอนนั้น ยังไม่โอน และสั่งใครห้ามยุ่ง ใครยุ่งจะจัดการตามกฎหมาย ศิริพร ยังบอกด้วยว่า ต้องซื้อคำพูดหยาบคายของสามี ครั้งละ 5 แสน

เพราะสามีชอบพูดหยาบคาย เวลาทะเลาะกัน ก็ขอว่าอย่าพูดได้ไหม ก็จะให้ครั้งละ 5 แสน จ่ายให้หลายครั้ง ก็พูดดีสักพัก ก็พูดหยาบคายอีก ตัวเองเป็นคนปฏิบัติธรรม ไม่อยากให้พูดหยาบคาย เคยทะเลาะหนัก ขั้นถูกบีบคอ เคยเงื้อจะตบ แต่ไม่ตบ เพราะกลัวจะออกไปร้องเพลงไม่ได้

ส่วนที่บอกว่า ไปคบกับ ผู้หญิงชื่อ เล็ก ทำให้เปลี่ยนไปนั้น ยืนยัน เขาไม่เกี่ยว ตัวเอง อายุ 55 แล้ว คิดได้ว่าใครหลอกไม่หลอก ครอบครัวคุณเล็ก เขาเป็นคนทำบุญอยู่แล้วไปดึงเขามาแบบนี้ เขาสามารถฟ้องหมิ่นประมาทได้ ที่ออกมาเพราะเมื่อไม่รักแล้ว จะอยู่ทำไม ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้มีวันนี้ ถามว่าโกรธไหม ไม่โกรธ แต่เจ็บไปอีกนาน

ขณะที่ โก้ เผยอีกครั้ง ย้ำคำเดิม ว่าไม่มีอะไรกับลูกเลี้ยง อยากถามศิริพร ใครเขียนสคริปต์ให้ ตอนนี้ตัวเองพูดอะไรใครจะเชื่อ มีแต่คนด่าไอ้เฒ่า ไอ้เลว เพราะผมเป็นคนธรรมดา พูดอะไรก็ไม่มีใครเชื่อ แต่เขาเป็นคนดังพูดอะไรไปคนก็เชื่อเขาหมด

ใครบอกผมมีอะไรกับลูกเลี้ยงเอาหลักฐานมาเลย ท้าถึงศาลโลกเลย ผมเป็นมะเร็งระยะลำไส้ อร ดูแลผมมา 10 ปี คือพ่อกับลูก ส่วนผมกับเขาอยู่กันมา 19 ปี ไม่เคยมีปัญหา ร่วมสร้างกันมา กับคนที่เดินเข้ามาแค่ 8 เดือน พ่อเป็นห่วงนะ ผมเป็นมะเร็ง และโรคประจำตัว เกาต์ เบาหวาน ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ ยืนยันผมพูดเรื่องจริงทั้งหมด ขอร้องสังคมอย่าพิพากษาคนด้วยความรู้สึก

 

cr.อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้ล็อกแล้ว! ลูกทรพี มีดปาดคอ-กระหน่ำแทงพ่อแม่วัยชราดับสลด หนีซุกกลางทุ่งนา
บทความถัดไปไหว้ครู