ตั๊ก-บงกช ปลื้ม น้องข้าวหอม ฉายแววศิลปิน สบโอกาสขายภาพให้ อ.เฉลิมชัย

ตั๊ก-บงกช ปลื้ม น้องข้าวหอม ฉายแววศิลปิน สบโอกาสขายภาพให้ อ.เฉลิมชัย

เมื่อไม่นานมานี้ ตั๊ก-บงกช ได้พา น้องข้าวหอม ลูกชาย ไปงานเเสดงภาพ พร้อมเขียนแคปชั่นลงไอจี “ผลงานอาจารย์ชลูด นิ่มเสมอ เพื่อนึกถึงอาจารย์ที่จากไป4ปีแล้ว จัดโดยลูกสาวอาจารย์ คุณใหม่ ประติมา นิ่มเสมอ เปิดงานโดย อาจารย์เฉลิมชัย อาจารย์พิษณุ เเละคุณบุญชัย เบญจรงคกุล #ขอบคุณภาพจากพี่สุริยานะคะ” ที่ ARDEL Gallery of Modern Art

ตั๊ก-บงกช
สบโอกาสขายภาพเเรกของชีวิตให้ ศิลปินแห่งชาติ

โดย น้องข้าวหอม ได้วาดภาพ ภาพหนึ่งเป็น ยีราฟ ในขณะนั้นเองก็มีศิลปินแห่งชาติ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เข้ามาเห็น และอยากจะซื้อภาพที่น้องข้าวหอมเป็นคนวาด โดย ตั๊ก ก็ได้โพสต์ภาพ และคลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่น “ข้าวหอมสบโอกาสขายภาพเเรกของชีวิตให้ ศิลปินแห่งชาติอาจารย์เฉลิมชัย1,000บ.กราบขอบคุณอาจารย์ที่ให้กำลังใจเด็ก ที่มีใจเป็นศิลปินตั้งเเต่เด็ก” ถือได้ว่าเป็นการให้กำลังใจแก่เด็ก ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นศิลปิน

View this post on Instagram

ข้าวหอมสบโอกาสขายภาพเเรกของชีวิตให้ ศิลปินแห่งชาติอาจารย์เฉลิมชัย1,000บ.กราบขอบคุณอาจารย์ที่ให้กำลังใจเด็ก ที่มีใจเป็นศิลปินตั้งเเต่เด็ก❤️🙏🏼

A post shared by Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) on

พอน้องข้าวหอมรับเงินปุ๊บ ก็รีบยื่นรูปภาพ ให้กับอาจารย์เฉลิมชัยทันที นับเป็นเหตุการณ์ที่น่ารัก สร้างสีสันภายในงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพ : bong_kod_tak

บทความก่อนหน้านี้อดีตสมภารวัด สึกเพราะเหล้า 4หน ติดงอม โกนหัว ยังไม่ทันได้บวชใหม่ พบกลายเป็นศพ
บทความถัดไปจับตาร่องมรสุมลูกใหม่ พรุ่งนี้ถล่ม 41 จังหวัด ฝนลามหนัก กทม.ตกร้อยละ 70