Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

‘จ๊ะ’สวยรวยมากซื้อบ้านหลังที่4 ปัดเป็นเรือนหอ-ปล่อยผ่านเรื่องดราม่า

20 มิ.ย. 2562 - 09:54 น.

‘จ๊ะ’สวยรวยมากซื้อบ้านหลังที่4

ปัดเป็นเรือนหอ-ปล่อยผ่านเรื่องดราม่า

‘จ๊ะ’สวยรวยมากซื้อบ้านหลังที่4 - “ไม่ใช่เรือนหอค่ะ แค่อยากได้บ้านหลังใหม่ใหญ่หน่อย” นักร้องสาว ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ หรือนงผณี มหาดไทย เปิดใจถึงเรื่องที่ตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ หลังสร้างความฮือฮา ควงแฟนหนุ่ม ‘แจ๊ค ธนพล’ ไปดูบ้านหรูย่านแจ้งวัฒนะ ราคากว่า 20 ล้านบาท จนหลายคนมองว่าเป็นเรือนหอ

จากนั้นก็กล่าวต่อว่า “จริงๆ ไปดูมา 3 โครงการ ก็มาชอบที่โครงการนี้ เพราะเขามีตามที่ชอบ เป็นแปลงหัวมุมด้วย”

ในคลิปพาแม่กับพ่อไปดูด้วย เขาชอบไหม

“ชอบค่ะ จริงๆ ทั้งแม่และพ่ออยากให้ซื้อบ้านใหม่ตั้งนานแล้ว และจริงๆ อาจจะดูว่าเป็นคนซื้อบ้านหลายหลัง แต่เอาจริงๆ บ้านหลังที่อยู่ปัจจุบันราคาแค่ 3 ล้านเอง และขนาดมันเล็ก 36 ตารางวาเอง แต่หนูมีแดนเซอร์ 8 คน แม่บ้าน หลานแม่บ้าน และมีน้องที่ติดตามหนูอีกคน มันไม่พอ แม่ก็เลยอยากให้ซื้อ แต่ในใจของเราจริงๆ เราคิดว่าอยากกลับไปอยู่ที่ จ.อ่างทอง ก่อนหน้านี้ก็สร้างบ้านที่อ่างทอง แต่สุดท้ายไม่ได้กลับอ่างทองเลย ชีวิตตอนนี้อยู่แต่กรุงเทพฯ ก็เลยตัดสินใจซื้อใหม่ เรียกว่าซื้อเพิ่มให้ตัวเอง”

ตอนนี้มีบ้านกี่หลัง

“มีที่อ่างทอง 2 หลัง ที่บางบัวทอง 1 หลัง แล้วก็หลังใหม่นี้ รวมมี 4 หลัง ถ้าถามหลังใหม่นี้มูลค่าเท่าไหร่ บอกแค่ว่า 8 หลักได้มั้ย หนูกลัวดราม่าหาว่าอวดนู่นนี่นั่น หลังนี้ก็ใช้ดาวน์เอา ไม่ได้ซื้อเงินสดค่ะ”

พี่แจ๊คช่วยตัดสินใจหรือช่วยเลือกไหม

“คนนั้นดีมากๆ เขาช่วยดูทุกอย่าง ความเรียบร้อย ความปลอดภัย ดูดิน ดูพื้นที่ เขาจะบอกว่าบางหมู่บ้านดินจะทรุด เขาเป็นคนละเอียดเลยให้เขาช่วยตัดสินใจตรงนั้น”

ปัจจัยการเลือกบ้านดูเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก

“มาก ความปลอดภัยดีมาก ขนาดเราเป็นจ๊ะคือเราดูบ้านก็ไปดูบรรยากาศตอนกลางคืนด้วย แต่ยามไม่ให้เข้า ขนาดเป็นจ๊ะเป็นแจ๊ค และถ้าเข้าไปต้องไปแสตมป์ออกมาว่าไปบ้านหลังไหน ซึ่งเราโอเคนะ รู้สึกว่าปลอดภัย อีกอย่างเขาติดระบบเสียงเตือนที่ประตูหน้าต่าง ถ้าหากมีการทุบ หรือมีการแงะมันจะมีเสียงสัญญาณดังเตือนไปที่ป้อมยาม ชอบตรงความปลอดภัยนี้ด้วย และตัวบ้านใหญ่มาก 427 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่น มีห้องแม่บ้าน 1 ห้อง มีห้องน้ำในตัว มีห้องน้ำรวม 6 ห้อง ทำเลก็ดีด้วย อยู่แถวแจ้งวัฒนะ สะดวกดี”

มีเรื่องดราม่าว่าใช้เงินซื้อของเว่อร์ นาฬิกา รถ บ้าน

“เราก็เกิดมากับดราม่าแต่บางคอมเมนต์ที่เข้ามาด่าคือบางทีเราก็ไม่ได้อ่านแล้วโลกโซเชี่ยลทุกวันนี้กลายเป็นคนที่มีทัศนคติลบมาก เราเลยไม่อ่านคอมเมนต์ แต่ก็มีบ้างที่่แฟนคลับเห็นทนไม่ไหวก็เข้าไปด่าตอบ แล้วก็แคปมาให้ดู เราก็รู้สึกไม่สบายใจ คือเงินมันก็เงินเรา ฉันซื้อ แต่ไปเดือดร้อนคนอื่น ก็ไม่เข้าใจ แล้วมาถามหาว่าทำอะไรให้กับสังคมมั้ย เราก็เคยสร้างเมรุให้กับวัด หรือทำอะไรให้สังคมก็มี แต่ทำไมทำเรื่องดีๆ คนพวกนี้กลับไม่สนใจ เป็นอย่างนี้มากกว่า ดังนั้น เรื่องดราม่าเลยพยายามปล่อยผ่าน”

อ่านข่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘จ๊ะ’สวยรวยมากซื้อบ้านหลังที่4 ปัดเป็นเรือนหอ-ปล่อยผ่านเรื่องดราม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง