นางเอกร่วง กลางกองละคร จูน ฉี่เป็นเลือด ฉีดยาหวิดช็อก เจอแรงกว่านี้ถึงขั้นชีวิต

นางเอกร่วง กลางกองละคร จูน ฉี่เป็นเลือด ฉีดยาหวิดช็อก เจอแรงกว่านี้ถึงขั้นชีวิต

เกือบช็อก – นางเอกลูกหม้อ ช่อง 8 จูน ชลฤดี อมรลักษณ์ ขณะมีคิวถ่ายละคร เทพธิดาขนนก แถวคลองหลวง จ.ปทุมธานี ปัสสาวะเป็นสีเลือด แต่ยังกัดฟันถ่ายละครต่อ เพราะมีดาราดังอีกหลายคนเข้าฉาก ไม่อยากให้คนอื่นเสียเวลา และละครต้องเร่งออกอากาศ สุดท้ายอาการหนักขึ้นและปวดท้องหนัก จนต้องนำส่งโรงพยาบาล

โดย จูน โพสต์เตือนภัยด้วยว่า “เตือนภัยนะคะ!! เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงและปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร

เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ” ทางเส้น เจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้คะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมา ผลปรากฏว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะช็อกไปเลยคะ

จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสต์ก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสต์เลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เตือนภัยนะคะ!! **เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ** จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงละปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ”ทางเส้น เจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้คะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะชอคไปเลยคะ จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ 👌🙏

โพสต์ที่แชร์โดย Joon Cholrudee Amornluk (จูน) (@jooncrd) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้ไปรษณีย์ไทย เตือนระวังเว็บไซต์ปลอม แอบอ้างชื่อแจกรางวัล
บทความถัดไป‘จ๊ะ’สวยรวยมากซื้อบ้านหลังที่4 ปัดเป็นเรือนหอ-ปล่อยผ่านเรื่องดราม่า