โตโน่ ภาคิน ห่วงน้องสาว ต้องตา แสงรวี หลังควงโอป้าอ้ายเกาหลี ดินแดนกิมจิ 

 โตโน่ ภาคิน ห่วงน้องสาว ต้องตา แสงรวี หลังควงโอป้าอ้ายเกาหลี ดินแดนกิมจิ 

ต้องตา แสงรวี คำวิลัยศักดิ์ น้องสาว โตโน่ ภาคิน บินไกลถึงเกาหลีเพื่อไปแก้จมูก และตา ทำเอาพี่ชายอดห่วงไม่ไหว เพราะไม่รู้ว่าห่วงสุขภาพ หรือห่วงน้องสาวกันแน่ ล่าสุดต้องตาก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองกับหมอในเกาหลี

พร้อมแคปชั่น “มีคนทักมาถามกันเยอะมาก ว่าต้องตาทำอะไรบ้าง ทำหมดหน้าเลยรึเปล่า ไม่ใช่นะคะ ไม่ได้ทำหมดหน้า !! ต้องตาทำ 2 อย่างคือ แก้จมูก แล้วก็ทำตา สาเหตุเพราะจมูกเก่าทำมา 6 ปีแล้ว ซิลิโคนทะลุจากด้านในทำให้จมูกเบี้ยว ส่วนตามีปัญหาที่ตาไม่เท่ากันแบบเห็นได้ชัด แล้วก็เป็นตาสองชั้นหลบในตามรูปเลยค่ะ ใครอยากเห็นรีวิวเพิ่มเติม หรืออยากถามอะไรก็อินบ๊อคหรือแอดไลน์ต้องตามาขอดูรูปเพิ่มเติมได้เลยค่าาาา”

ต้องตา
ตามรีวิว

ในขณะนั้นเอง โตโน่ผู้เป็นพี่ชายก็อดเป็นห่วงน้องสาวต้องตาไม่ได้ จึงทักน้องสาวตนเองไปว่า ผ่าตัดเสร็จแล้วปลอดภัยดีไหม แต่ผลที่ได้รับกลับมาก็เป็นดังภาพที่เห็น ที่มีแคปชั่นว่า “ในระหว่างที่พี่ทำงานตัวเป็นเกลียว ใจก็นึกเป็นห่วงน้อง ว่าผ่าตัดเสร็จแล้วจะปลอดภัยดีมั้ย แต่นี่คือสิ่งที่ผู้จัดการส่งมาให้ผม น้องผมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จากการดูแลอย่างดีของอ้ายหนุ่มเกาหลี ผมส่งไปห้ามปรามด้วยความเป็นห่วง สิ่งที่ผมได้รับกลับมาจากน้องสาว คือ คลิปเสียงที่ต่อว่าผมว่าคนดิบเถื่อนอย่างผมไม่มีวันเข้าใจผู้ชายดีดี อ่อนหวานแบบนี้หรอก…หึหึ เอ็งแข็งแรงดีพี่ก็สบายใจ” #พี่ชายผู้อยู่เมืองไทย #ถึงน้องสาวที่ไปหลงแสงสีที่เมืองกิมจิ #โดยมีผู้จัดการใจแตกคอยดูแล @koonsor7 @tongtazmania @maenalinthon_family” สตรองแบบนี้พี่ชายก็คงจะหายห่วง แต่ที่ห่วงๆก็คงจะเป็นเรื่องอ้ายเกาหลีนี่แหละ พูดมาซะขนาดนี้ ให้โอป้าดูแลเอ็งก็แล้วกัน

ต้องตา
เอ็งแข็งแรงดีพี่ก็สบายใจ

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องตาก็ได้โพสต์รูปตนเองคู่กับอ้ายเกาหลีดังกล่าว ผ่านแคปชั่น  “만나서 반가워요 @2.changju” ซึ่งแปลว่า ยินดีที่ได้รู้จัก ทั้งนี้ก็มีคอมเมนต์มาว่า ไผหนิ ต้องตาก็ได้ตอบกลับไปว่า ชังจูโอป้า พอได้เข้าไปส่องในไอจีปรากฎว่า โอป้าชังจู เขาเป็นถึง Actor เลยนะเนี่ย ไม่ธรรมดาจริงๆ

ต้องตา
อ้ายเกาหลี เขาคือ โอป้าชังจู

ทั้งนี้ก็ต้องอดใจ รอดูโฉมหน้าของสาวต้องตากันได้แล้ว เพราะต่างคนต่างถามไถ่สารพัดถึงใบหน้าที่สวยขึ้น นี่ขนาดยังไม่ยุบ ยังเป๊ะ “ถ้ายุบหนอ พองหนอ” จะสวยงามขนาดไหน ต้องบอกพี่ชายโตโน่ให้หายห่วงได้แล้วนะ เพราะใกล้ยุบหนอแล้วนะ

ต้องตา
ยังไม่ยุบ ก็เป๊ะ

อ่านต่อ : โตแล้วพี่ไม่ว่า? ต้องตา น้องสาว โตโน่ อวดเซ็กซี่ มาในชุดบิกินีตัวจิ๋ว

ขอบคุณภาพ : 2.changju ,tongtazmania,mootono29

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

 

บทความก่อนหน้านี้การศึกษา : เปิด “จม.ลาครู” ภาพสะท้อนปัญหาความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาของเด็กไทย
บทความถัดไปPOWER MALL ผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 200 แบรนด์ จัดงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง