โตโน่ ภาคิน ห่วงน้องสาว ต้องตา แสงรวี หลังควงโอป้าอ้ายเกาหลี ดินแดนกิมจิ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้องตา แสงรวี คำวิลัยศักดิ์ น้องสาว โตโน่ ภาคิน บินไกลถึงเกาหลีเพื่อไปแก้จมูก และตา ทำเอาพี่ชายอดห่วงไม่ไหว เพราะไม่รู้ว่าห่วงสุขภาพ หรือห่วงน้องสาวกันแน่ ล่าสุดต้องตาก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองกับหมอในเกาหลี

พร้อมแคปชั่น “มีคนทักมาถามกันเยอะมาก ว่าต้องตาทำอะไรบ้าง ทำหมดหน้าเลยรึเปล่า ไม่ใช่นะคะ ไม่ได้ทำหมดหน้า !! ต้องตาทำ 2 อย่างคือ แก้จมูก แล้วก็ทำตา สาเหตุเพราะจมูกเก่าทำมา 6 ปีแล้ว ซิลิโคนทะลุจากด้านในทำให้จมูกเบี้ยว ส่วนตามีปัญหาที่ตาไม่เท่ากันแบบเห็นได้ชัด แล้วก็เป็นตาสองชั้นหลบในตามรูปเลยค่ะ ใครอยากเห็นรีวิวเพิ่มเติม หรืออยากถามอะไรก็อินบ๊อคหรือแอดไลน์ต้องตามาขอดูรูปเพิ่มเติมได้เลยค่าาาา”

ต้องตา

ตามรีวิว

ในขณะนั้นเอง โตโน่ผู้เป็นพี่ชายก็อดเป็นห่วงน้องสาวต้องตาไม่ได้ จึงทักน้องสาวตนเองไปว่า ผ่าตัดเสร็จแล้วปลอดภัยดีไหม แต่ผลที่ได้รับกลับมาก็เป็นดังภาพที่เห็น ที่มีแคปชั่นว่า “ในระหว่างที่พี่ทำงานตัวเป็นเกลียว ใจก็นึกเป็นห่วงน้อง ว่าผ่าตัดเสร็จแล้วจะปลอดภัยดีมั้ย แต่นี่คือสิ่งที่ผู้จัดการส่งมาให้ผม น้องผมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จากการดูแลอย่างดีของอ้ายหนุ่มเกาหลี ผมส่งไปห้ามปรามด้วยความเป็นห่วง สิ่งที่ผมได้รับกลับมาจากน้องสาว คือ คลิปเสียงที่ต่อว่าผมว่าคนดิบเถื่อนอย่างผมไม่มีวันเข้าใจผู้ชายดีดี อ่อนหวานแบบนี้หรอก…หึหึ เอ็งแข็งแรงดีพี่ก็สบายใจ” #พี่ชายผู้อยู่เมืองไทย #ถึงน้องสาวที่ไปหลงแสงสีที่เมืองกิมจิ #โดยมีผู้จัดการใจแตกคอยดูแล @koonsor7 @tongtazmania @maenalinthon_family” สตรองแบบนี้พี่ชายก็คงจะหายห่วง แต่ที่ห่วงๆก็คงจะเป็นเรื่องอ้ายเกาหลีนี่แหละ พูดมาซะขนาดนี้ ให้โอป้าดูแลเอ็งก็แล้วกัน

ต้องตา

เอ็งแข็งแรงดีพี่ก็สบายใจ

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องตาก็ได้โพสต์รูปตนเองคู่กับอ้ายเกาหลีดังกล่าว ผ่านแคปชั่น “만나서 반가워요 @2.changju” ซึ่งแปลว่า ยินดีที่ได้รู้จัก ทั้งนี้ก็มีคอมเมนต์มาว่า ไผหนิ ต้องตาก็ได้ตอบกลับไปว่า ชังจูโอป้า พอได้เข้าไปส่องในไอจีปรากฎว่า โอป้าชังจู เขาเป็นถึง Actor เลยนะเนี่ย ไม่ธรรมดาจริงๆ

ต้องตา

อ้ายเกาหลี เขาคือ โอป้าชังจู

ทั้งนี้ก็ต้องอดใจ รอดูโฉมหน้าของสาวต้องตากันได้แล้ว เพราะต่างคนต่างถามไถ่สารพัดถึงใบหน้าที่สวยขึ้น นี่ขนาดยังไม่ยุบ ยังเป๊ะ “ถ้ายุบหนอ พองหนอ” จะสวยงามขนาดไหน ต้องบอกพี่ชายโตโน่ให้หายห่วงได้แล้วนะ เพราะใกล้ยุบหนอแล้วนะ

ต้องตา

ยังไม่ยุบ ก็เป๊ะ

อ่านต่อ : โตแล้วพี่ไม่ว่า? ต้องตา น้องสาว โตโน่ อวดเซ็กซี่ มาในชุดบิกินีตัวจิ๋ว

ขอบคุณภาพ : 2.changju ,tongtazmania,mootono29

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน