Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

อองตวน โพสต์ขอโทษ ชิปปี้ ยอมรับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน

20 มิ.ย. 2562 - 15:21 น.

อองตวน โพสต์ขอโทษ ชิปปี้ ยอมรับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน

หลังเป็นปมร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อจู่ๆ นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ โพสต์ข้อความสุดเดือดบนทวิตเตอร์ @sirinissirin โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุใจความว่า “กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน” ทำให้หลายคนแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมพุ่งเป้าไปที่ประเด็นรักร้าวระหว่างนางเอกสาวกับอดีตหวานใจหนุ่ม อองตวน ปินโต ที่เพิ่งจะลดสถานะกันไปไม่นาน ตามมาด้วยข่าวเม้าธ์มือที่สามออกมาเป็นระยะๆ

ขณะที่โลกออนไลน์มีการพูดถึงชื่อของนางงามคนดังคนหนึ่ง ภายหลังมีการระบุชื่อเป็น นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 โดยถูกกล่าวอ้างว่าเป็นมือที่สาม และเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์รักร้าวของนางเอกสาวและนักมวยคนดัง

กระทั่งเมื่อวานนี้(19มิ.ย.) นางงามสาว นิโคลีน พิชาภา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว โดยบอกว่าสนิทสนมและเคยขึ้นคอนโดฯ ฝ่ายชายจริง แต่ไปกับกลุ่มเพื่อน ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม

ล่าสุด นักมวยหนุ่มคนดัง ได้โพสต์ข้อความภาพ “Je suis desole I’m sorry” ระบุแคปชั่นยาวเหยียดว่า “ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา”

“ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้”

“ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้มีแฟนๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ทั้งให้กำลังใจและชื่นชมในความกล้ายอมรับผิด ในขณะที่บางส่วนติดใจกับข้อความที่เหมือนจะดูย้อนแย้ง

ชิปปี้ ศิรินทร์

ชิปปี้ ศิรินทร์

นอกจากนี้ในไอจีของสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ พบว่าได้ลบรูปคู่กับอดีตแฟนหนุ่มออกทั้งหมดแล้ว

ขอบคุณภาพ IG : antoine_pinto, sirinissirin

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อองตวน โพสต์ขอโทษ ชิปปี้ ยอมรับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง