ดีเจดาด้า วอนให้ความเป็นธรรม เชาเชา ถูกพาดพิงดาราอักษรย่อ ช. เอี่ยวคดีปุ๊กกี้

20 มิ.ย. 2562 - 18:00 น.

ดีเจดาด้า วอนให้ความเป็นธรรม เชาเชา ถูกพาดพิงดาราอักษรย่อ ช. เอี่ยวคดีปุ๊กกี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 มิ.ย. ที่เซ็นทรัลเวิล์ด มีงาน “จอห์นสัน คอตตอนทัช” โดยมี ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล ทำหน้าที่พิธีกร หลังจบงานผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ดีเจ.สาวถึงประเด็น ที่เพื่อนสนิท อย่าง ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ถูกโดยงมาว่าเป็น ดีเจ.ช โอนเงินเข้าออกให้ ปุ๊กกี้-ปริศนา

อ่านข่าว : งานเข้า! ดีเจเชาเชา ลือสะพัด ดีเจ ช.ช้าง เอี่ยวคดียาปุ๊กกี้ ล่าสุดเคลื่อนไหวแล้ว

มีอักษรย่อ ดีเจ.ช โอนเงินเข้าออกให้ ปุ๊กกี้-ปริศนา?

“พอมีข่าวอักษรย่อมาแบบนี้ ตัวพี่เชาก็เครียดเพราะมันมีอักษรย่อมาคือเมื่อวาน (19 มิ.ย.) ซึ่งเมื่อวานได้ทำงานอีเว้นต์กับพี่เชาอยู่ อยู่ด้วยกันทั้งวันเลย เราก็เห็นว่าเขามีสีหน้าเครียด เพราะมันมีอักษรย่อ ช. ด้วยความที่เราเองยังคิดว่าเป็นเขา ก็ถามเขาว่าพี่เชาเป็นแกหรือเปล่า แล้วบ้านอยู่รามอินทรา (หัวเราะ) ก็ใกล้กันเราก็ถามเขาว่าใช่หรือเปล่า เขาก็บอกว่าบ้าเหรอ ก็คือแกล้งแซวกัน แต่เราเองไม่ได้คิดว่าคนอื่นก็จะคิดเหมือนเรา แต่พอเริ่มมีนักข่าวโทรมาหลายๆ คนโทรมาหาพี่เชาเยอะมาก แทบจะเกือบทุกสำนักเลยที่โทรมา ดีเจ.ช ใช่พี่เชาหรือเปล่า จากตอนแรกที่ไม่เครียด คุยกันเล่นๆ ตอนนี้กลายเป็นว่าเครียด คือตัวเขามั่นใจอยู่แล้วว่าไม่ใช่เขา จะแซวกันว่าดูซิตัวอ้วนขนาดนี้ ดูยังไงก็ไม่ใช่เขาอยู่แล้ว อย่างเมื่อวานเองเขาก็ให้สัมภาษณ์ในรายการแฉไปแล้ว ว่าไม่ใช่เขา คือไม่เคยรู้จักและไม่ได้มีการติดต่อหรือคุยกับคุณปุ๊กกี้เลย

ดีเจดาด้า

ดีเจ.เชาเชา ชวลิต

คือนอกจากที่อักษรย่อ ช. ยังถูกระบุด้วยว่าเป็นดีเจ ?

“ใช่ไง คือในวงการดีเจ. ช เราก็ไม่รู้ว่ามีใครบ้าง แต่ที่โดดเด่นก็คือเขา ที่คนนึกออกก็คือเขา ก็คือพี่เชา แต่สุดท้ายตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้น ด้วยปัญหาของพี่เชา เขาเองเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว คือเห็นเขาอ้วนๆ ตลกๆ แบบนี้เขาเป็นคนขี้น้อยใจ ขี้นอยด์ แต่พอเขาได้อธิบายได้ชี้แจงตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้น”

ได้ให้กำลังใจเขายังไงบ้าง ?

“ให้กำลังใจ เพราะมันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ก็บอกเขาว่าอย่าไปเครียด คือมันก็มีตั้งหลายคน แต่ด้วยความที่เขาคือคนที่ทุกคนรู้จักในฐานะดีเจ แล้วชื่อ ช. คือเป็นคนแรกๆ ที่คนนึกถึงขึ้นมาเบอร์ 1 เลย คนเลยคิดว่าเป็นเขา ในส่วนตัวเขาเองตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วหลังจากที่ได้บอกกับทุกๆคน ผ่านรายการไป ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้น”


เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ยังไม่ได้มีการติดต่อจากทางเจ้าหน้าที่มาใช่ไหม?

“ไม่มี ไม่มีเลยเราเองก็ถามเขาว่าได้รับการติดต่ออะไรมาไหม ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่มี ส่วนตัวเขาก็ไม่ได้รู้จักกับคุณปุ๊กกี้เลย”

ตอนนี้เหมือนมีการพาดพิงกันไปทั่ว เพราะมันเป็นอักษรย่อที่ออกมา ?

“ใช่ ตอนนี้คืออักษรย่อเยอะมากเลย ทุกวันนี้เราเองยังอยากรู้เลย ตัว ส., ศ. , ย. คือใคร เราเองก็อยากรู้”

ห่วงไหมกับคนเสพข่าวอาจจะเชื่อว่าเป็นเพื่อนของเราไปแล้ว?

“ได้เคยบอกหลายครั้งแล้ว การที่เราเสพข่าวบันเทิงหรือข่าวอักษรย่อต่างๆที่ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม เราต้องเสพแบบสนุกๆให้เดาเล่นๆว่าเป็นใคร อย่าไปเครียดอย่าไปคิดเองว่าต้องใช่แน่ๆเลย ก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับคนที่ถูกพาดพิงด้วยเพราะมันอาจจะไม่ใช่เขาก็ได้ ที่ออกมาว่าเป็นอักษรย่อหมายถึงว่ายังไม่พร้อมเปิดเผยว่าตกลงมัน 100 เปอร์เซ็นต์ไหม มันอาจจะไม่จริงก็ได้ เพราะฉะนั้นควรเสพข่าวแบบให้เดากันเล่นๆสนุกๆดีกว่า แล้วก็รอการคอนเฟิร์มอีกทีนึงดีกว่าว่าเป็นใคร”

ขอบคุณรูปจาก djchowchow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจดาด้า วอนให้ความเป็นธรรม เชาเชา ถูกพาดพิงดาราอักษรย่อ ช. เอี่ยวคดีปุ๊กกี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง