Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

แพนเค้ก ปลื้มคนจำภาพนางแบบได้ รับทำการบ้านหนักทุกโจทย์ ภูมิใจใส่แบรนด์ไทยบนเวทีโลก

20 มิ.ย. 2562 - 17:30 น.

แพนเค้ก ปลื้มคนจำภาพนางแบบได้ ทำการบ้านหนักทุกโจทย์ ภูมิใจใส่แบรนด์ไทยบนเวทีโลก

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

วันที่ 20 มิ.ย. ที่ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาฯ นางเอกชื่อดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ "พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ" (Don't Sleep my hero) หลังเสร็จงานได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ถึงเรื่องการกลับมารับงานเดินแบบมากขึ้น พร้อมยืนหนึ่งบนรันเวย์ จนหลายคนชื่นชมว่าปังทุกงาน

โดย นางเอกสาว เผยว่า "ขอบคุณค่ะ ยังดีใจและชื่นใจที่ได้เห็นทุกชิ้นงานที่ทำ เป็นโอกาสที่ดีมากๆ ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละครั้งจะมีคอนเซ็ปต์ยังไงให้เราทำได้บ้าง ดีใจที่ได้ทำในสิ่งที่รัก คือการเดินแบบอยู่เรื่อยๆ ซึ่งทุกงานมีความท้าทาย เวลาเจอชุดที่ยากขึ้นก็ถือเป็นโจทย์ที่ยากสำหรับแพนเหมือนกัน ต้องเดินยังไง พรีเซ้นต์แบบไหน แต่ละงานไม่เหมือนกัน เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด"

หลายคนยังจำภาพเราในลุกส์นางแบบได้?
"ดีใจค่ะ หลายคนก็ยังแชร์ ยังส่งภาพงานต่างๆ มาให้ดู พอเราทำได้แล้วมีคนชื่นชอบ ถือว่าเป็นกำลังใจในการทำงาน ดีไซเนอร์เองก็ได้งานตามที่ต้องการ เรียกได้ว่าเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แพนแฮปปี้มากค่ะ"

ทำการบ้านหนักขึ้นไหม?
"หนักค่ะ วันที่ 24-25 มิ.ย.นี้ มีงานที่ต้องไปเดินแบบที่ประเทศดูไบ เห็นชุดแล้วก็คิดว่าจะเดินยังไง เพราะชุดใหญ่มาก เราอาจจะต้องเล่นต้องโพสต์ให้แตกต่างกันออกไป ต้องเตรียมตัวและทำการบ้านตามโจทย์ตามชุดของแต่ละงาน ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการฟิตติ้ง แต่คิดว่าก่อนไปคงต้องเข้าไปฟิตติ้งชุดกันก่อนจะได้รู้ว่าต้องเดินแบบไหน มีอะไรต้องปรับแก้หรือเปล่า"

เดินสายเดินแบบต่างประเทศเยอะมาก?
"ส่วนมากไปเดินในนามของแบรนด์ไทยที่มีโอกาสได้ขยับขยายไปเวทีระดับโลก ภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในทีม"

คาดหวังในแต่ละโชว์ว่าเราจะต้องมีซีนขนาดไหน?
"แต่ละที่ที่ไปไม่ได้วาดภาพล่วงหน้าเลย ไม่อยากคาดหวัง หรือกะเกณฑ์ตัวเอง แต่ก็ทำให้ดีที่สุด ทุกอย่างสดหมด ไม่ได้มีการเตรียมหรือซ้อมก่อน ไม่สามารถบอกได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราจะครีเอตอะไรออกมา ท่าสะบัดผ้าอาจจะไม่ต้องมีทุกช็อต แต่เรารักการสะบัดผ้า ถ้าสะบัดได้เราก็ทำเต็มที่ อยู่ที่ว่าความยากง่ายของชุดว่าทำได้แค่ไหน แต่ว่าถ้ามีผ้าให้สะบัดก็ต้องจัดค่ะ"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พี่หมี(ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์)ว่ายังไงบ้าง?
"เขาก็เข้าใจนะคะ เวลาไปไหนมาไหนก็จะบอกกันตลอดอยู่แล้วว่าไปทำงานนะ ถามว่าเขาตามไปดูไบด้วยมั้ยไม่ค่ะ ตารางการทำงานเต็มแทบทุกวัน น่าจะโฟกัสกับการทำงานมากกว่า ส่วนความรักตอนนี้ก็ยังหวานดีอยู่ค่ะ"

คบกันมานานแล้ว?
"ไม่นาน(หัวเราะ) อินฟินิตี้ค่ะ เราก็ดูแลกันทุกวัน แฮปปี้ใน ณ วันนี้ที่เราเป็น ที่เราได้ดูแลกัน"

หลายคนลุ้นเรื่องแต่งงาน?
"ลุ้นไปก่อน เรายังไม่ได้มีแพลนว่าเมื่อไหร่ยังไง ยังมีเรื่องที่ต้องทำกันอยู่ พี่หมีก็ยังต้องเรียน แพนก็ยังทำงาน ถ้าเรียบร้อยไปเป็นเรื่องๆ ก็คงว่ากัน คุยกันอีกที ตอนนี้ฝากดูละครในรอบ 4 ปีของแพนก่อน ซึ่งพี่หมีเขาก็เข้าใจว่าแพนให้ความสนใจในงานที่เราทำ"

ขอบคุณภาพ IG : khemanito

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพนเค้ก ปลื้มคนจำภาพนางแบบได้ รับทำการบ้านหนักทุกโจทย์ ภูมิใจใส่แบรนด์ไทยบนเวทีโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง