Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

แอร์ ภัณฑิลา โสดสนิท  ย้ำ ตูมตาม แค่เพื่อนเท่านั้น ไม่ขอเล่นกับไฟ

21 มิ.ย. 2562 - 11:34 น.

แอร์ ภัณฑิลา โสดสนิท ย้ำ ตูมตาม แค่เพื่อนเท่านั้น ไม่ขอเล่นกับไฟ

วันที่ 20 มิ.ย. ที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในงานประกาศรางวัล "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ประจำปี 2019" แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น มาร่วมงาน ก่อนเข้าไปในงานได้ให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า ตูมตาม ยุทธนา หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ แอบหยอดขายขนมจีบสาว แอร์ ในรายการหนึ่ง ว่าจีบได้หรือไม่

แอร์ ภัณฑิลา

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

ตกลงเรากับตูมตามเป็นแฟนกันไหม
“ไม่เป็นค่ะ บอกชัดเจนว่าไม่เป็นค่ะ จริงๆกับแอร์และตูมตามมีโอกาสได้ร่วมงานกันหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่ละครในช่องวัน แล้วก็เขามาเป็นแขกรับเชิญในรายการแอร์ แล้วเขาก็เหมือนแซวว่าจีบได้ไหม ก็มีการแซวเล่นกันต่อนิดๆหน่อยๆ แต่แอร์ไม่ได้มองว่าน้องเขาจริงจังอะไร แต่พอมีนักข่าวมาสัมภาษณ์เราก็ตอบไปว่าไม่เล่นกับไฟค่ะ เพราะว่าในรายการเขาก็พูดว่าเขาเจ้าชู้ เราก็เลยพูดไปว่าแม่ไม่เล่นกับไฟ มันก็เลยกลายเป็นประเด็นว่าเขาจีบจริงจัง แต่จริงๆน้องไม่ได้จีบจริงจังขนาดนั้น ก็เป็นการแซวเล่นกันค่ะ”

ทีเล่นทีจริงหรือเปล่า
“ก็หยอกแหละ แอร์ว่ามันเป็นเหมือนเวลาที่เราอยู่ในรายการเราก็ต้องเอ็นเตอร์เทนไง”

ถ้าในอนาคตเขาจีบจริงจังเราโอเคไหม
“เดี๋ยวนะ แล้วอีกอันคือวันเกิด ดิว อริสรา แล้วก็มีคนพูดแอร์ควงตูมตามไปวันเกิดดิว ต้องบอกว่าควงอะไร ไม่ได้ควง เพราะเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาไป แล้วก็ไม่เจอกันในงาน แล้วก็อ้าว มาด้วยเหรอ มันเป็นจังหวะแบบโฟโต้บอมบ์ จังหวะดิวเดินมาหา แล้วเรากำลังยืนคุยๆกันอยู่แล้วถ่ายรูปด้วยกัน”

แล้วเราได้คุยกับตูมตามไหม หลังเป็นข่าวด้วยกัน
“คุยๆเขาก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่ ไม่ซีเรียส เราก็ไม่ได้คิดว่าทุกคนจะเห็นเป็นเรื่องจริงจัง แต่ตกใจมาก พอเป็นข่าวกับเขาแล้วเหมือนเราเอาน้ำมันไปราด คนไปว่าเขาเยอะ”

พอเป็นข่าวมีคอมเมนต์เข้ามาเยอะไหม
“ก็มีบ้างเฉยๆ ว่าพอแอร์ไปแซวเขาในอินสตาแกรม คือเป็นเพื่อนกันแซวกันไม่ได้เหรอ มันปกติมากเลย แล้วในรูปก็เป็นเหมือนตูมตามแก้ผ้า คือคอมเมนท์มันเยอะมาก ไม่ใช่แค่แอร์คนเดียวที่แซว”

ที่คนมองว่าเราไปกับตูมตามเพราะเราโสดด้วยหรือเปล่า
“แอร์โสดมาประมาณปีกว่าแล้วค่ะ จริงๆแล้วก็โตแล้ง จะคุยกับใครก็ไม่ผิด แต่กรณีตูมตามแอร์บอกได้เลยว่าจริงๆก็เป็นน้อง เป็นเพื่อนร่วมงาน เขาไม่ได้มาจีบแบบจริงจัง เขาไม่ได้โทรหาทุกวัน ไม่มีค่ะ ไลน์ก็กันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ส่งสติ๊กเกอร์หัวใจ(หัวเราะ)”

ข่าวตอนนี้มันก้าวกระโดดไปถึงขั้นว่าจีบกัน เราซีเรียสขนาดไหน
“ไม่ซีเรียส อย่างวันนี้แอร์ก็ไลน์ไปถามเลย ว่าตูมตามมาไหม คือเราก็ไลน์ไปหาทุกคนว่ามาไหม นั่งตรงไหน คือมันเป็นเรื่องปกติ เรารู้ว่าเราจะมาเจอใคร เราก็ทักทายเป็นปกติ”

ถ้าเราเจอผู้ชายเจ้าชู้เราเอาอยู่ไหม
“เอาไม่อยู่หรอก แอร์แบบว่าใสๆ(หัวเราะ) คือจะเอาอะไรไปเอาอยู่ เราไม่จิก ตามเกมผู้ชายไม่ทันหรอกค่ะ แต่ต้องบอกว่าแอร์ชอบคนมีเสน่ห์นะคะ คนมีเสน่ห์ก็จะมีความเหมือนจะเจ้าชู้ คนที่แบบเหมือนใครๆก็ชอบ แต่ไม่ได้แปลว่าจะต้องคุยกับทุกคน แบบนี้แอร์ว่ามีเสน่ห์ ไม่ใช่แบบว่าเจอหน้าแล้วจีบไปหมด อันนี้ไม่เอา”

แล้วแบบตูมตามนี่มีเสน่ห์ไหม
“เขาก็มีเสน่ห์ ร้องเพลงเก่ง ความสามารถเยอะขนาดนั้น ใครๆก็ชอบคนอารมณ์ดี ร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว คือถ้าจะบอกว่าชอบเขา ก็แปลว่าเราเปิดกว้างให้นักร้องทุกคนเข้ามาได้เลยจ้ะ ทุกคนตรงโจทย์แอร์หมดเลย แบบนี้เหรอ มันก็ไม่ใช่”

ถ้าเขาจีบเราจริงๆขึ้นมา เรื่องข่าวของเขามันมีผลต่อการตัดสินใจไหม
“สมมติ ณ วันหนึ่งเขามาตั้งหน้าตั้งตาจีบแอร์เลย เอาจริงๆมันก็ไม่รู้อะ มันไม่แน่ เพราะแอร์ก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีกับแอร์เลย มันพัฒนาความสัมพันธ์ได้ถ้าจะพัฒนา คือตอนนี้แอร์ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาจีบหรออะไร เป็นน้องจริงๆก็ดีนะ”

แต่ตอนนี้เราก็โสดสนิทใช่ไหม
“โสดสนิท โอเพ่นมานานมากจ้ะ เปิดไม่เคยปิดเลยจ้ะ (หัวเราะ) งงมากไม่เคยมีใครเลย อยู่ดีๆมีข่าวกับตูมตาม แล้วคือตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรจริงๆ คุยกันได้เป็นพี่เป็นน้อง ไปเที่ยวได้เลยนะกับตูมตาม”

ถ้าหลังจากนี้มีคนเห็นว่าไปเที่ยวหรือกินข้าวด้วยกันก็ไม่แปลกใช่ไหม
“แต่ก็คงไม่ไปด้วยกันสองคนหรอก ถ้าไปกับแก็งเพื่อนไปได้ ถ้าไปสองคนก็พักก่อนจ้า เดี๋ยวก่อนจ้า แค่นี้ก็คนรอกระทืบเยอะเลยจ้า (หัวเราะ)” )

ขอบคุณภาพจาก bunnyaire

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอร์ ภัณฑิลา โสดสนิท  ย้ำ ตูมตาม แค่เพื่อนเท่านั้น ไม่ขอเล่นกับไฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง