ดีเจมะตูม รู้ทุกเรื่องพี่สาว เผยแล้วสัมพันธ์ ต้นหอม-ซัน จบกันหรือยัง!

21 มิ.ย. 2562 - 11:49 น.

ดีเจมะตูม รู้ทุกเรื่องพี่สาว เผยแล้วสัมพันธ์ ต้นหอม-ซัน จบกันหรือยัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอบช็อก – น้องคนสนิทเผยแล้ว หลังหลายคนสงสัยความสัมพันธ์ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่เหมือนตอนนี้จะดูห่างๆ รูปคู่ก็ไม่ค่อยมี ล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ เผยถึงความสัมพันธ์ พี่สาวคนสนิท กับ แฟนหนุ่มว่า (หัวเราะ) ครับ (หัวเราะ) ตูมไม่รู้จะพูดได้เยอะมากแค่ไหนนะครับ

พี่น้องไม่ใช่พี่น้องเราเป็นเหมือนคนๆ เดียวกันสิ เราโตมาด้วยกัน มะตูมเติบโตในวงการนี้มาด้วยเขา เขาเป็นคนหยิบยื่นอะไรหลายๆ ให้ตูม เราเป็นทั้งพี่น้อง เป็นทั้งหุ้นส่วนในธุรกิจ เพราะฉะนั้นทุกเรื่องของพี่หอม ร้อยเปอร์เซ็นต์ตูมรู้หมด

เมื่อถามว่าซัพพอร์ตเขายังไงบ้าง มะตูม บอกว่า กำลังใจ จริงๆ แล้วตอนนี้พี่หอมต้องการกำลังใจ แต่ด้วยตอนนี้พี่หอมงานเยอะมากจริงๆ เลยทำให้เรารู้ว่าพี่หอมเขาเป็นคนคิวตัวเองได้จริงๆ นะ เขาเป็นคนแข็งแรงระดับหนึ่งทำให้พี่หอมมีกำลังใจ

ถามว่า ตอนนี้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว มะตูม เผยว่า ขออนุญาตไม่ตอบไทม์ไลน์ แต่ตูมรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิม (มีการมาคุยกันบ้างไหมหรือหายไปเลย?) ไม่รู้เหมือนกัน ส่วนกับ ซัน ตูมเจอบ่อย เพราะว่าซันก็ยังเป็นน้อง เรายังอยู่ในวงการ เราก็เจอกันตามงาน ตามรายการต่างๆ เดินชนกันแทบทุกวันทุกวีกอยู่แล้ว พอเจอกันก็ยิ้มก็ไม่มีอะไรมาก

ซันคงไม่ได้มาปรึกษาเราหรอก เขาก็รู้ว่าตูมเป็นน้องพี่หอม เขาก็คงไม่มาปรึกษาหรอก ตูมมองว่าความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ตูมก็ไม่กล้าที่จะไปให้คำปรึกษาอะไรได้มาก เพราะตัวเราเองชีวิตเราก็แทบจะไม่รอดอยู่แล้วนะ

แสดงว่าเคารพในการตัดสินใจของต้นหอม ดีเจมะตูม กล่าวว่า คือถ้าเราไม่เคารพ เราก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เราต้องเคารพทุกการตัดสินใจ มะตูมเชื่อว่าวันที่เขาตกลงมาเป็นแฟนกัน ทุกคนก็ช็อก เราเองก็ช็อกเพราะเราก็ไม่รู้ พอวันหนึ่งเขาอาจจะห่างกันไป หรือเปลี่ยนสถานะไปอีกแบบหนึ่งหรือเปล่า อันนี้ต้องให้เขาออกมาพูดเอง มะตูมไม่ได้พูดนะ หรือเปล่า โคตรระวังตัวเลยตอนนี้ (หัวเราะ) ก็คือมะตูมมองว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ เราก็แค่ให้กำลังใจกับคนที่เจ็บ และแสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อได้ดีกว่า

cr.true

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจมะตูม รู้ทุกเรื่องพี่สาว เผยแล้วสัมพันธ์ ต้นหอม-ซัน จบกันหรือยัง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง