Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ใหม่ สุคนธวา มั่นใจไม่ได้ท้องก่อนแต่ง ฝ่ายชายเชื่อใจ รับเรื่องเซ็กซี่ได้

21 มิ.ย. 2562 - 20:06 น.

ใหม่ สุคนธวา มั่นใจไม่ได้ท้องก่อนแต่ง ฝ่ายชายเชื่อใจ รับเรื่องเซ็กซี่ได้

วันที่ 21 มิ.ย. ที่ ลานอีเด็น1 เซ็นทรัลเวิลด์ นางร้ายหน้าสวย ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร และ ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร แฟนหนุ่ม ควงแขนให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวละคร “มนตรามหาเสน่ห์” อัพเดตงานแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 พ.ย.นี้ พร้อมถามฝ่ายชายถึงความเซ็กซี่ของว่าที่เจ้าสาว ที่ยิ่งใกล้วันแต่งงานก็ยิ่งทวีความแซ่บขึ้นทุกวัน

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา กับหวานใจ

 

ก่อนหน้านี้มีภาพพรีเวดดิ้งออกมาแล้ว?

ใหม่ : “ใช่ค่ะ ก็เป็นภาพพรีเวดดิ้งอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ ซึ่งเราถ่ายไปได้ประมาณสักเกือบๆ 2-3 อาทิตย์ได้ มีแต่คนชมว่าภาพสวย ซึ่งที่เอาลงก็เป็นภาพที่เราถ่ายกันเล่นๆ แบบเบื้องหลัง ยังไม่ใช่รูปจริง รูปจริงเดี๋ยวต้องรอดูว่าจะสวยมากกว่านี้แค่ไหน แต่ว่าเป็นคอนเซ็ปต์เจ้าหญิง สไตล์พี่ปลา ฟินาเล่”

 

ชุดดูอลังการงานสร้างพอสมควร?

ใหม่ : “นี่คือเบาเลยนะคะ”

ต้น : “วันจริงหนักกว่านี้”

ใหม่ : “จริงๆ แล้วเอาที่เหมาะกับเรา แล้วก็เหมาะกับคาแร็กเตอร์ เหมาะกับสิ่งที่เราได้คุยกับพี่ปลามากกว่า แล้วเขามองว่าอยากให้เราเปลี่ยนจากลุคที่เปรี้ยวๆ ที่เซ็กซี่ เอาความฟรุ้งฟริ้ง ความหวานมาใส่กับเรา เพื่อให้คนเขาแปลกตาดีกว่า และก็รู้สึกว่าหลายๆ คนชอบที่ใหม่หวาน เลยงงๆว่าตัวเองจะหวานหรือเปรี้ยวดี แต่ก็ได้ทุกรสค่ะ”

 

แต่พอมีภาพออกมาหลายคนก็ตกใจว่าทำไมดูแต่งกะทันหัน?

ใหม่ : “มั่นใจได้เลยค่ะ ล้านเปอร์เซ็นต์ว่าเราแต่งก่อนท้อง ไม่ใช่ท้องก่อนแต่ง(หัวเราะ) มีคนมาถามเยอะ พูดง่ายๆ ถ้าสมมติว่าท้องก่อนแต่ง คือเราแต่งวันที่ 14 พฤศจิกายน เราวางแผนอะไรกันมา วันนั้นก็คงได้ 9 เดือนพอดี คงจะคลอดแล้ว คือมันเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ อย่างที่บอกว่าเราวางแผนกันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เรายึดเอาไว้แล้วว่าเดือนนี้เราต้องทำอะไรบ้าง เดือนไหนพรีเวดดิ้ง เดือนไหนได้ฤกษ์สู่ขอ เราวางไว้หมดแล้ว แค่เราไม่ได้ต้องไปประกาศบอก พอเวลาเห็นก็จะเห็นในโซเชียลเลย”

ต้น : “จริงๆ น้องแพลนอยากมีลูกช่วงปีกุน เป็นหมู 3 ตัวในบ้าน แต่เนื่องจากเรามาดูตารางของน้อง ทั้งรายการ พิธีกร ทั้งละคร ปีนี้เลยไม่ทันแล้ว เลยต้องเขยิบไปเรื่อยๆ ตามกำหนดการ”

 

เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้วใช่ไหม?

ต้น : “เรื่องของการเข้าไปสู่ขอ เราดูเรื่องของฤกษ์ด้วยครับ เพราะใหม่เขาเป็นคนที่มีมนต์ตราอยู่แล้ว ออกจากบ้านต้องก้าวเท้าซ้าย สีนี้ต้องใช้วันนั้นอะไรแบบนี้ วางแผนไว้หมดแล้วครับ แล้วคุณแม่ผมเป็นคนไปดูฤกษ์ เอาดวงไปดูว่าควรจะเข้าไปคุยวันไหน ลดสินสอดจาก 10 ล้านลงอีกได้ไหม สัมภาษณ์ตอนนี้รู้สึกเหมือนเจ็บท้อง เพราะว่าเพิ่งขายไตมา(หัวเราะ)”

ใหม่ : “จริงๆ แล้วก็เอาให้พอแบบว่าสมน้ำสมเนื้อแล้วกัน ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป คือหลายๆ ก็เป็นห่วงในเรื่องของการแต่งงาน ว่าทำไมต้องทำให้เจ้าบ่าวเครียด คือจริงๆ แล้วคนเราถ้ารักกันก็คุยกันได้ แต่ก็ไม่ได้น้อยจนเกินไป(ยิ้ม)”

ต้น : “แต่ตอนแรกที่คุณพ่อคุณแม่ผมเข้าไปคุยกับทางบ้านใหม่ เขาให้เราสองคนออกมาอยู่ข้างนอก แล้วเราก็ตื่นเต้น เพราะเคยเห็นแต่ในละคร ที่ไปแอบฟังตรงประตู เออ...เราก็เป็น เพราะเราอยากรู้เขาคุยอะไรกัน แต่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เขาก็บอกเดี๋ยวต้นกับใหม่ไปรอข้างนอกนะ เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่เรารู้สึกว่ายึดตามขนบธรรมเนียมประเพณี เข้าตามตรอกออกตามประตู ไปลามาไหว้ ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดีครับ แล้วก็ทำให้ครอบครัวเขาสบายใจในส่วนหนึ่งด้วย แล้วอีกอย่างใหม่เป็นคนสาธารณะ เวลาทำอะไร เราก็อยากให้เป็นแบบอย่างที่ดี”

 

ทางบ้านใหม่มีขออะไรเพิ่มไหม?

ต้น : “เท่าที่ผมคุยกับพ่อกับแม่เขาก็บอกว่าไม่ได้ขออะไรเพิ่มเติม แล้วแต่ทางบ้านผมจะจัดให้ สิ่งหนึ่งผมรู้สึกว่า เราต้องให้เกียรติเขาด้วย เพราะในการเลี้ยงดูกว่าเขาจะโตมา อีกอย่างมันเป็นเครื่องหมายการันตีว่า เราจะดูแลผู้หญิงคนนี้ได้ไหม ในกรณีที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้อยู่แล้ว หรือต้องดูแลเขาในระยะยาวที่มีลูกด้วยกัน ผมว่ามันเป็นสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกเรื่องอนาคตด้วย”

ใหม่ : “เพิ่งรู้ความลับจากพ่อแม่มาว่า การสู่ขอเนี่ย พ่อแม่ต้องเอาการศึกษามาขู่เลย”

ต้น : “ใหม่ก็จบปริญญาโทมา เกียรตินิยมนะ อย่าให้มันน่าเกลียดแล้วกัน 8-9 ล้านอะไรก็ว่ากันไป”

ใหม่ : “มีความรู้สึกว่าอะไรหลายๆ อย่างที่เป็นองค์ประกอบในชีวิตของเรา เป็นผู้หญิงที่เพรียบพร้อม การศึกษาโอเค มันก็เกี่ยวกับการสู่ขอด้วย คุณพ่อคุณแม่ก็มองหลายๆ อย่างโดยรวม โชคดีที่เราไม่ดื่ม ไม่ดูด ไม่เที่ยว ภาพเราค่อนข้างโอเค เขาเลยน่าจะพิจารณาได้โอเคอยู่”

 

ตอนนี้ยังเหลืออะไรที่กังวลอีกไหม?

ต้น : “เราเก็บรายละเอียดใหญ่ๆ ไปหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่ ชุดแต่งงาน เหลือเรื่องของตกแต่ง ที่เราต้องวางแผนอีกนิดหน่อย เพราะใหม่ทำงานเยอะ ปกติแล้วงานแต่งผู้หญิงจะเป็นคนเตรียม แล้วก็ให้ผู้ชายดู แต่ผมเนี่ยเข้าใจเขา ผมก็จะเตรียมแล้วก็ส่งการบ้านให้เขาว่า หนูสรุปมา อันนี้คัดมาแล้ว มันก็จะง่ายขึ้นครับ เพราะเรามีเวลาเยอะพอสมควร ตอนนี้เดินหน้าไปเกือบ 60 เปอร์เซ็นต์”

 

ยิ่งใกล้แต่งว่าที่เจ้าสาวก็ยิ่งอวดความเซ็กซี่ขยี้ใจมากๆ ต้องปรามบ้างไหม?

ต้น : “เมื่อเช้านี้ก็เพิ่งจะลงรูป ผมเห็นยังตกใจเลย ถามว่าต้องปรามหน่อยไหม คือรูปทุกรูปที่พี่เห็นก็เป็นผมถ่ายให้เขาเอง แล้วผมเชื่อใจเขา อีกอย่างเขาค่อนข้างมืออาชีพ รู้ขอบเขตว่าได้ระดับไหน แล้วควรจะทำตัวยังไง วางตัวยังไง ผมว่าไม่น่าเกลียดครับ ดูเป็นสีสันคนบันเทิง ดูเพื่อความบันเทิง”

 

ไม่หวงใช่ไหม?

ต้น : “หวงครับ(หัวเราะ)”

 

จะมีทิ้งท้ายอะไรแซ่บๆ ก่อนแต่งไหม?

ต้น : “แซ่บกว่านี้อีกเหรอ”

ใหม่ “ถ้าแซ่บกว่านี้ก็ปิดแค่จุกแล้วนะ ใหม่ไม่อยากให้ทุกคนมองภาพว่าต้องเซ็กซี่ทุกครั้งที่ลงโซเชียล ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นการกดดันกันตลอด ใหม่รู้สึกว่าอยากให้ทุกคนติดตามเรื่องผลงานดีกว่า เพราะเรื่องแซ่บๆ ในงานก็มี ถ้าโป๊เกินไปใหม่ก็คงไม่ถ่ายเหมือนกันค่ะ ต้องให้เกียรติครอบครัวเรา ครอบครัวเขาด้วย”

หลังแต่งจะห้ามไหม?

ต้น : “ผมไม่เคยลิมิตเขาว่ามากไปแล้วนะ แต่เราก็จะดูว่ารูปที่เขาลง รูปนี้สวย รูปนี้น่ารักดี อย่างชุดที่พี่เห็นในสื่อ เราก็เลือกให้เขาด้วย ไม่มีปัญหาครับ ผมเชื่อใจเขา”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ สุคนธวา มั่นใจไม่ได้ท้องก่อนแต่ง ฝ่ายชายเชื่อใจ รับเรื่องเซ็กซี่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง