Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

จิ๊บ-ปกฉัตร จัดทริปสวีต ควง บอส–พุทธิพงษ์ เที่ยวทะเล อวดหุ่นแซ่บ!! โชว์เซ็กซี่!!

22 มิ.ย. 2562 - 16:39 น.

จิ๊บ-ปกฉัตร จัดทริปสวีต ควง บอส–พุทธิพงษ์ เที่ยวทะเล อวดหุ่นแซ่บ!! โชว์เซ็กซี่!!

วันที่ 22 มิ.ย. ที่ สวนวชิรเบญจทัศ ได้มีการ จัดทำโครงการและกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” จัดโดย กรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย และ บอส–พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ มาร่วมงาน และร่วมทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ หลังเสร็จงานได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ทั้งคู่จัดทริปสวีต ควงกันไปเที่ยวทะเลไกลถึงเวียดนาม

จิ๊บ-ปกฉัตร

ออกงานคู่กัน

ทะเลเวียดนามเป็นอย่างไรบ้าง?
จิ๊บ “ดีค่ะ คือปกติเราเที่ยวทะเลไทย อยู่เมืองไทยมานาน พอมีโอกาสได้ไปเวียดนาม ก็เลยลองไปดูว่าการท่องเที่ยวของเขาเป็นยังไง ก็ดีนะคะ คือมันมีเวลาว่าง 5 วัน ก็โอเคทำอะไรดี อยากกินอะไรดี อยากกินอาหารเวียดนาม ก็เลยบอกบอส ไปเวียดนามกันเถอะ ให้บอสจัดการเรื่องจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินทุกอย่างเสร็จสรรพ แล้วก็ไปเวียดนาม ทีนี้ก็บอกบอสบนเครื่องบินว่า ที่จิ๊บอยากไปเวียดนามทริปนี้ อยากจะไปกินล้วนๆเลยนะ เขาจะตะลุยกินแหนมเนืองให้ทั่วเวียดนามเลย ปรากฎว่าถ้าใครเคยไปเวียดนามจะรู้ว่าเวียดนามไม่มีแหนมเนืองเหมือนที่บ้านเรา ไม่มีอะไรแบบนี้ แหนมเนืองเวียดนามคือไม่ใช่แบบที่เราอยากกินกัน แต่ว่าก็อาจจะตกใจเรื่องของกิน แต่พอได้ไปเวียดนามครั้งแรกมันก็มีความทรงจำดีๆ มีความประทับใจที่กลับมาค่ะ”
บอส “ทริปนี้มันมาจากจิ๊บเขาเกิดอยากกินอาหารเวียดนาม อยากกินแหนมเนือง แล้วเราว่างงาน 4-5 วัน ก็อยากไปเวียดนาม อยากไปกินแหนมเนือง ตอนแรกผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร แล้วผมก็บอกตอนที่ถึงแล้วว่า แหนมเนืองที่เวียดนามมันไม่ได้เหมือนที่ไทยนะ มันคนละแบบกันเลย ก็แบบอ่าวหรอ แต่จะถึงแล้ว”

จิ๊บอยากไปแต่ก็เหมือนเป็นการบังคับว่าบอสต้องไปด้วย?
จิ๊บ “ใช่ค่ะ คือถ้าจิ๊บไปคนเดียว จิ๊บไปได้นะ แต่บอสจะว่ายังไง”
บอส “ลึกๆแล้วก็คือเรารู้อยู่แล้วว่าวันเกิดเขาจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปหาพ่อแม่ เราเลยถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้หยุดก่อนวันเกิดพี่จิ๊บ ก็ไปเลี้ยงวันเกิดล่วงหน้าแล้วกันที่เวียดนามครับ”

ถือเป็นของขวัญล่วงหน้าใช่ไหม?
บอส “ของขวัญหรอ เราก็ไปเที่ยวกันทริปนี้นี่แหละ (ยิ้ม)”
จิ๊บ “ใช่ๆ คุยกันแล้วว่า ของขวัญอาจจะเปลี่ยนไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่ใช่สิ่งของ ถ้าเกิดเป็นวันสำคัญอยากจะเป็นให้เป็นความทรงจำ เพราะของมันมีวันใช้แล้วมันก็หายไป ใช้แล้วก็มีเสื่อม มีตกรุ่น เพราะฉะนั้นก็อยากได้อะไร ที่มันเป็นความทรงจำ ถ้าอยู่ในความทรงจำ มันจะไม่มีวันเอ๊าท์เลย มันจะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไปคะ”

ใส่บิกีนี่สีแดง?
จิ๊บ “อ๋อ ทำไมอ่ะ (หัวเราะ) สวยใช่ไหม ก็ไม่ยังไง ก็เป็นชุดว่ายน้ำเฉยๆ ปกติอยู่แล้วสำหรับจิ๊บ แซ่บมาก นมตู้ม สะโพกแอ่น เอวคอด ดูหุ่นเป็นอย่างนั้นไหม คือ ปกติจิ๊บก็ใส่เวลาไปทะเล จิ๊บก็ไม่วันพีชแน่นอน เป็นปกตินะสำหรับจิ๊บ ถ้าจะต้องใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ทะเล ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไป”
บอส “ครับ ก็สวยครับ (หัวเราะ) ก็ไม่หวงหรอก เพราะมันไม่ได้มีคนอื่น มันเป็นโซนไพรเวทของเราอยู่แล้ว เวลาที่อยู่ในวิลล่า ถ้าอยู่กับผมไม่หวงหรอก แต่อย่าอยู่คนเดียวแล้วกัน (หัวเราะ) ถามว่าหวงไหมแต่งเซ็กซี่แบบนี้ ก็ไปทะเล ไม่เป็นไรครับ เป็นตากล้องส่วนตัวด้วย”

จิ๊บ-ปกฉัตร

เอวเล็ก เซ็กซี่ได้

ช่วงหลังๆ ต้องขออนุญาตเขาไหม?
จิ๊บ “ไม่ขอ ขอทำไม มันเป็นเรื่องของเรา เราจะใส่อะไรก็เรื่องของเรา ถ้าไปคนเดียวก็ใส่อะไร ก็ได้เรื่องของเรา”
บอส “ไปคนเดียวผมอาจจะไม่รู้ ถามว่าเขาผอมลงใส่แบบนี้เยอะขึ้นไหม ก็ปกติเขาก็ใส่แบบนี้อยู่แล้วครับ อาจจะเป็นสไตล์บ้างนิดหน่อย อาจจะเป็นทูพีช อาจจะเอวสูงบ้าว เว้าสูงบ้าง อาจจะเปลี่ยนไปตามแฟชั่นของเขา”

ตอนนี้จิ๊บผอมแล้ว ใส่เซ็กซี่หนักขึ้นไหม?
บอส “(หัวเราะ) ตอนที่บวม ที่คนทักว่าท้องใช่ไหม เซ็กซี่หนักไหม ก็ไปทะเลแค่ครั้งเดียว ก็หลังจากนั้นก็เวียดนาม ก็ยังเห็นแค่ครั้งเดียวอยู่ หนักขึ้นไหม อาจจะมีเปิดมากขึ้นแหละ ผมถ่ายง่ายขึ้น 3-4 รูปได้แล้ว เมื่อก่อนถ่ายมาแล้วก็อาจจะสักโหลหนึ่ง สองโหล”

สรุปตอนนี้ไม่หวง เต็มที่ได้?
บอส “ไม่หวงครับ เต็มที่เลย”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าไปฝากไข่เป็นอย่างไรบ้าง?
จิ๊บ “คือตอนนี้โปรเจ็กต์อันนี้ก็กำลังคุยอยู่ คือกำลังหาส่วนลดอยู่แค่นั้นแหละ (หัวเราะ) อัพเดตตรงๆ”
บอส “เรื่องนี้ผมไม่มีข้อมูลเลยครับ ก็ให้เขาเป็นคนหาข้อมูลจากเพื่อนสาวๆของเขาครับ”

มีเร่งไหมก็คุยไว้นานแล้วนะ?
บอส “ก็ไม่ครับ ผมก็นิ่งๆแล้วแต่เขาเลย”
จิ๊บ “เรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของจิ๊บ ด้วยวัยของจิ๊บแล้ว ต่อให้อนาคตเป็นยังไง อาจจะใช่บอส หรือไม่ใช่บอส แต่นี่คือแพลนชีวิตส่วนตัวจิ๊บล่วงหน้า ตอนนี้ก็กำลังคุยเรื่องของแต่ละคลินิกมีข้อแตกต่าง มีราคาที่แตกต่างกัน หลายคนเข้าใจว่าฝากไข่แล้วจบ แต่มันยังมีค่ารักษาด้วย มีการกระตุ้นไข่ มีหลายสเต็ปมากๆเลย ก็ตั้งใจว่าอันนี้จะทำอยู่แล้วค่ะ ต้องรีบทำด้วย เพราะวันมาแล้ว คุยกับคุณหมอทั้งหมดแล้วตอนนี้เหลือเรื่องราคาค่ะ ว่าจะที่ไหนยังไงดี แต่ก็มีในใจบ้างค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : gyp_pokchat bos_puttipong

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จิ๊บ-ปกฉัตร จัดทริปสวีต ควง บอส–พุทธิพงษ์ เที่ยวทะเล อวดหุ่นแซ่บ!! โชว์เซ็กซี่!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง