Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

กอล์ฟ เบญจพล ไม่นอยด์ ปล่อยซิงเกิล รักยืนคง ร้องคู่ เจนี่ กระแสแผ่ว

24 มิ.ย. 2562 - 12:54 น.

กอล์ฟ เบญจพล ไม่นอยด์ ปล่อยซิงเกิล รักยืนคง ร้องคู่ เจนี่ กระแสแผ่ว

เพิ่งปล่อยซิงเกิลเพลง รักยืนยง สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ซึ่งเพลงนี้ได้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาร้องเพลง แต่คนกลับมองว่ากระแสออกมาไม่เปรี้ยง เมื่อเจอหนุ่ม กอล์ฟ ในงานประกาศผลรางวัล SMEs สร้างอาชีพ Awards ครั้งที่ 6 ประจำปี 2562 ที่ โรงแรมThe berkeley hotel pratynam ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามถึงกระแสตอบรับของเพลงว่าเป็นอย่างไรบ้าง

กอล์ฟ เบญจพล

เบญจพล เชยอรุณ

การร่วมกับกับเจนี่กับการคัฟเวอร์เพลง “รักยืนยง” เป็นอย่างไรบ้าง ?
"เจนี่ เป็นน้องรักสนิทกันมานานมากแล้ว วันหนึ่งเรารู้สึกว่า ตัวเพลงที่ทำอยู่ มันเป็นโปรเจกต์สุดท้ายที่อยากจะทำเกี่ยวกับงานเพลง รู้สึกว่าอยากจะมีความประทับใจส่วนตัวเอาไว้ในเนื้อให้ได้มากที่สุด เจนี่เป็นคนหนึ่งที่เรารู้ว่าร้องเพลงได้ ได้ดีเลยแหละ แต่อาจจะใช้เทคนิคไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์มาก เพราะว่าเขาไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ แต่เราถือได้ว่าเขาเป็นนักแสดงที่ร้องเพลงได้ดี เมื่อมันจะเป็นชุดสุดท้ายของเราแล้ว อยากให้เจนี่อยู่ร่วมในอัลบัมนี้ด้วย เลยบอกน้องว่ามาร้องร่วมกัน สนุกๆ ขำๆ “รักยืนยง” เป็นเพลงเก่าของพี่ปั่น (ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) ก็มาทำใหม่ แต่เรามาตีโจทย์ใหม่ให้มันเป็นเพลงคู่ แนวใหม่ บางท่อนจะมีแต่งเนื้อเข้าไปเพิ่ม เพราะว่าน้อง แม็ค ศรัณย์ ที่เขาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกัน มันน่าจะมีอะไรที่แปลกและไม่เหมือนจากเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์"

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

❤️💝🤟🤗🎧 #รักยืนยง @pui_kotchaphan @janienineeleven @macsarun

โพสต์ที่แชร์โดย Golfbenjaphon (@golfbenjaphon) เมื่อ

ปล่อยเพลงออกมา 2 อาทิตย์แฟนให้การตอบรับอย่างไร?
"ถือว่าดีนะ แต่ว่าเรายังไม่ได้โปรโมท ไม่รู้ว่าจริงๆถ้าเป็นแมสจะชอบมันขนาดไหน ยังลุ้นอยู่เลย จะทำเอ็มวีก็ยังกลัวๆกล้าๆ ถามว่าคาดหวังกับเพลงนี้ไหม ตอนนี้ไม่ได้คาดหวังตัวเอ็มวี คาดหวังแค่ว่าแฟนเพลง แฟนละคร หรือแฟนของเจนี่ชอบ พอแล้ว โอเคแล้ว เจนี่ชอบ จบ ถือว่าแฮปปี้แล้ว เราไม่อยากให้รู้สึกว่าเอาเจนี่มาลองแล้วทำงานให้เขาไม่ดี"

ได้อ่านคอมเมนต์จากแฟนคลับบ้าง?
"เข้าไปอ่าน ยังดีใจเลย ไลน์ไปหาน้อง คนชอบเจนี่ร้องเพลง เจนี่ก็บอกขอบคุณมากนะพี่"

กอล์ฟ เบญจพล

เพลง รักยืนยง

ยอดวิวเป็นอย่างไรบ้าง ?
"ยังน้อย ถือว่ายังไม่ได้โปรโมท แต่เราไม่นอยด์ เราทำมาด้วยความชอบส่วนตัว แล้วก็เป็นงานชิ้นสุดท้ายของเรา คนที่เขาชอบจริงๆเขาก็ชอบ กลุ่มฐานแฟนคลับยูทูบของเรา ไม่ใช่กลุ่มคนฟังเพลง เราต้องน้อมรับตรงนั้น เพราะมันเป็นกลุ่มที่เราดูรายการยองยองซอย เป็นรายการ ตลกๆ ไม่ใช่กลุ่มเพลง ก็เหมือนยังอยู่ไม่ถูกจุด แต่คงต้องรอดู ถ้าเกิดทำเอ็มวีตรงไหนที่ให้คนได้เห็นมากกว่า ฝากเจนี่ด้วย เจนี่ตั้งใจร้องมาก"

จะมีซิงเกิลต่อไปไหม?
"มีครับ เพราะตัวโปรเจ็กต์นี้ ทำมา4-5ปีแล้ว เราอยากจะทำอัลบั้มปีนี้ ก็จะมีคนอื่นเข้ามาร่วมด้วย จะพยายามปิดปีนี้ให้ได้ ถือว่าเป็นปีที่เราจบกับการร้องเพลงแล้วกัน"

ขอบคุณรูป : golfbenjaphon

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กอล์ฟ เบญจพล ไม่นอยด์ ปล่อยซิงเกิล รักยืนคง ร้องคู่ เจนี่ กระแสแผ่ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง