กันนภัทรสวีตมารีสดๆแฟนคลับสุดฟิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วินัยเซอร์ไพรส์กลางเวทีลูกกรุงกล่อมใจ

‘กัน-นภัทร’สวีต‘มารี’ – จากกระแสละครลูกกรุงที่พุ่งปรี๊ด ทำให้ช่องวัน 31 ผุดมินิคอนเสิร์ตลูกกรุงกล่อมใจ คืนกำไรแฟนคลับ ขนทัพนักแสดงจากละคร นำโดย กันนภัทร, มารี เบรินเนอร์, ขนมจีนกุลมาศ, ชรัส เฟื่องอารมย์, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชมพู ฟรุตตี้ และ เต้ธีธัช มาร่วมขับกล่อมเสียงเพลง ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว วันก่อน

ถ่ายรูปกับแฟนๆ

ในงานมีการแจกข้าวเหนียวหมูทอดเรียกกลิ่นอายความเป็นลูกกรุง แถมยังมีกิจกรรมเอาใจแม่ยก อย่าง การเลียนแบบฉากหวานๆ ในละครระหว่างรวินกับเพชรลดาในฉากกินผักบุ้งปากต่อปากกับหนุ่มกันที่สุดโรแมนติก

ก่อนจะเริ่มเล่น หนุ่มกันได้ขออนุญาตคู่รักในจอและนอกจออย่างสาวมารีว่าผมขออนุญาตเล่นได้มั้ยครับ ทั้งหมดมันคือการแสดงนะทำเอาแฟนคลับกรี๊ดห้างแทบแตก จนสาวมารีทนดูไม่ไหว ขอขึ้นไปสวมบทเพชรลดาเอง งานนี้พิธีกรเกลือกิตติได้ขอให้มารีเลียนแบบฉากที่ เพชรลดา เรียก รวิน ว่าผัวจ๋า สร้างความเขินอายให้มารีจนทำตัวไม่ถูก ต้องขอทำสมาธิก่อนจะเอ่ยว่าผัวจ๋าทำเอาเหล่าแม่ยกจิกเก้าอี้ไปตามๆ กัน จบจากกิจกรรม เหล่าศิลปินดาราก็ทยอยโชว์ลูกคอมอบความสุขให้แฟนๆ

กิจกรรมทำฟิน

จากนั้นทีมงานได้เซอร์ไพรส์หนุ่มกันด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษศิลปินระดับตำนานคุณอาวินัย พันธุรักษ์ที่ขึ้น ขับกล่อมบทเพลงลูกกรุงอมตะร่วมกับหนุ่มกัน โดยหนุ่มกันเผยว่า เขาเป็นแฟนคลับคุณอามาตั้งแต่เด็ก และการประกวดร้องเพลงครั้งแรก ยังได้คุณอามาช่วยเทียบคีย์ให้อีกด้วย พอหนุ่มกันพูดจบ คุณอาวินัยก็โผกอด พร้อมชื่นชมอวยพร

ร่วมร้องกับศิลปินขวัญใจ

สำหรับการจัดมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้มีการจำหน่ายซีดีอัลบั้มเพลงประกอบละครลูกกรุง โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิสวัสดิการศิลปินผู้อาวุโส

งานนี้เรียกว่าอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจ และอิ่มไปด้วยความสุขล้วนๆ

โดย สุธาดา เสือจันอัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน