เรื่องจริงนั่นคือแม่แท้ๆ มาฟัง เฟี้ยว์ฟ้าว ฐานะลูกบ้าง ดราม่าผู้หญิงเมืองนอกโพสต์แฉ

ดาราสาว อิม อชิตะ หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โพสต์คลิปลงยูทูบ ปมดราม่า คุณเจ้าชโรชินี คุณแม่ของสาวอิม ที่ดูดวงแม่นมาก ล่าสุด มีคนโพสต์นัดดูดวงกับแม่ โอนเงินแล้ว แต่ไม่ได้ดู พร้อมมีคลิปเสียงออกมาแฉนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซึ่งสาวอิม ได้ออกมาชี้แจง โดยบอกว่า เรื่องราวทั้งหมดของคลิปเสียง แม่อิม เรื่องดูดวง วันนี้อิมจะมาบอกให้รู้เรื่องราวทั้งหมด โดย สาวอิม นำคลิปเสียง ยืนยันว่า เป็นเสียงแม่ของตัวเองจริงๆ ที่มีการสนทนากับหญิงสาวที่อยู่เมืองนอก

โดย แม่ดาราสาว กล่าวในคลิปเสียงว่า คิวแน่นมาก ต้องรอ หากมีบุญก็จะได้ดูให้กัน ส่วนเรื่องเงินค่าดูหมอ 1 พัน แม้แต่ดูหมอยังไม่มีเวลา จะมีเวลาไปโอนเงินคืนได้อย่างไร หนูอยู่ต่างประเทศเวลาไม่ตรงกัน ไม่ได้ไม่อยากดูให้ สัจจะมีแน่นอน แต่ขอเลื่อนเวลาไป เพราะแขกเยอะมาก หากต้องการเงินคืน ให้มารับได้ที่สำนักฯ เลย จะจ่ายคืนให้ 2 เท่า 3 เท่า ก็ได้ โดยดูดวง ปัจจัยก็จะนำไปสร้างพระ

ทั้งนี้ หญิงสาวรายนี้ บอกว่า ไม่ได้ติดใจเรื่องเงิน 1 พันบาท แต่ติดใจว่าส่งข้อความไป ก็ไม่ตอบ แค่อยากถามว่า คืนเงินได้หรือไม่ คืนได้ก็คืน คืนไม่ได้ก็ตั้งใจจะทำทานหรือทำบุญร่วมอะไรก็ได้

ก่อนที่ เฟี้ยว์ฟ้าว จะกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ไม่มีใครผิดใครถูก ทั้ง 2 ฝ่าย แต่ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรฯ เชียงใหม่ กำลังสร้างพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 มีคนมาปฏิบัติธรรมเยอะมาก และมาดูดวงกับแม่เยอะมาก แม่ขอเลื่อนคิวดูดวงผู้หญิงคนนี้เป็นตอนค่ำ แต่ผู้หญิงไม่ยอม เพราะต้องเป๊ะ ต้องมีสัจจะ ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย น่าจะยืดหยุ่นกันบ้าง

โดยเวลาแม่ดูดวง จะเปิดใจให้อัดเสียง เปิดสปีกเกอร์โฟน ให้ได้ยินกันหมด เสียงที่ผู้หญิงคนนี้เอาออกมา ไม่ใช่เรื่องผิดปกติเลย ซึ่งจังหวะที่จะดูดวงให้ผู้หญิงคนนี้ มีเด็กจากกวางโจว ที่เดินไม่ได้ คลานไม่ได้ เคยมาไหว้ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 มาขอให้ลูกเขาเดินได้ และกลับมาอีกครั้ง เพื่อกราบไหว้ พระพุทธเจ้าทันใจ เพราะเด็กคนนี้คลานได้แล้ว

ถ้าเป็นอิม ก็จะเลือกที่จะไปหาเด็กคนนั้น เพราะเขาบินมาจากกวางโจว จากเด็กเดินไม่ได้คลานไม่ได้ จะสอนสวดมนต์ให้เขาต่อไป ซึ่งคนที่ดูดวง ไม่ใช่จะเป็นจะตาย แค่ดูดวง ทุกอย่างที่พูดไป เป็นเหตุการณ์ที่เหมาะเจาะกันจริงๆ เลย คงเป็นการทดสอบอะไรบางอย่างอิมกับแม่”

ลูกศิษย์ อยู่ในเหตุการณ์ส่งคลิปมาให้ อิม ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ การที่ผู้หญิงคนนี้เอาคลิปเสียงแม่มาลงโซเชียลไม่ผิด ขึ้นอยู่กับใครจะมีอารมณ์โกรธแค้นมากน้อย ส่วนลูกศิษย์ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็สงสารแม่อิม และ อิม เหตุการณ์นั้น เป็นใครก็ต้องเลือกไปช่วยเด็ก

โดย เด็ก กวางโจว ยินดี ให้เปิดเผยว่า ทำไมตอนนั้น แม่อิม ไม่ได้ตอบผู้หญิงที่อยู่เมืองนอกคนนั้น เขาอยู่กวางโจว เขาส่งคลิปมาให้ เป็นคลิปเด็กคลานได้แล้ว เขาสงสารแม่อิม ว่า เพราะเขาหรือเปล่า ทำให้เกิดเรื่อง ซึ่งไม่ใช่เพราะใคร แต่ละคนไม่รู้กันและกันดีกว่า โดยเขา ไลน์มาบอกว่า ลูกเขาเริ่มคลานได้แล้ว และขอบคุณมากๆ

การจะมาทำบุญ มาดูดวง ต้องไม่คิดเยอะ ไม่ได้ดั่งใจ ก็จะเป็นทุกข์ ตอนนี้ก็รู้แล้วว่า ทำไมรับโทรศัพท์ไม่ได้ เพราะช่วยคนที่เขาต้องได้รับการช่วยเหลือมากกว่า ส่วนเงินค่าดูหมอ อิม ให้ผู้จัดการ อิม ติดต่อผู้หญิงคนนั้นไป เพื่อโอนเงินให้ เพราะเงินที่ได้จากความร้อนใจ ทิฐิ ไม่ได้จากใจ ทำบุญไปก็ไม่ได้ประโยชน์ อยากให้อโหสิซึ่งกันและกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน