ลูกน้ำ น้ำตาคลอ เผลอเกินเลย ตูมตาม ขอโทษแฟนหนุ่ม – ญิ๋งญิ๋ง ลั่นแค่พี่น้องพูดมาได้(คลิป)

ลูกน้ำ น้ำตาคลอ เผลอเกินเลย ตูมตาม ขอโทษแฟนหนุ่ม – ญิ๋งญิ๋ง ลั่นแค่พี่น้องพูดมาได้

เปิดใจครั้งแรก ลูกน้ำ ทิดาลัด น้ำตาคลอขอโอกาส โดยเผยว่า ทำใจไม่ได้เลย นอนร้องไห้ทุกวัน ตอนนี้ก็ยังน้ำตาคลอ ครั้งแรกในชีวิต 3 เดือนแล้ว จิตใจเข้มแข็งมากขึ้นแล้ว ถ้าคนเขารักกันจริงๆ มันไม่เกี่ยวกับมือที่สามมือที่สี่หรอก ส่วนหนูกับพี่ตูมตามก็เป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนรูปที่หลุดมาเหมือนจูบกัน ต้องขอโทษด้วย กับทั้งฝั่งไทยและฝั่งลาว ที่หนูทำตัวไม่เหมาะสมแบบนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่วงแรกๆ ที่เขาเลิกกัน แล้วหนูกับพี่ตูมตาม ก็มีความสัมพันธ์ที่มันเกินเลยนิดหน่อย ที่เรายังเด็ก แต่ไม่ถึงขั้นศึกษากัน แต่เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ แค่นั้นเอง ตอนนี้เราสองคนก็เหมือนเป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไรเลย ตอนนั้นเหมือนจิตใจเราก็อ่อนแอด้วย

หนูมาตัวคนเดียวด้วย พี่ตูมตามก็อ่อนแอ เพิ่งเลิกกับแฟน เหมือนคนอ่อนแอ 2 คน มาใกล้กัน ก็จะหวั่นไหวนิดหน่อย แต่แค่ระยะสั้นมากๆ ไม่ถึงเดือน ก็รู้ไม่ใช่ หนูมีแฟนอยู่แล้ว แต่หนูมีปัญหากับแฟน ช่วงนั้นพอดี เหมือนเราไม่เคยห่างกัน พอมาอยู่ไทย ก็ไม่ได้คุยกัน ทะเลาะกันตลอด

พูดไปเราก็เหมือนเป็นคนผิด แต่เราก็ขอโทษทุกๆ คนด้วย กับพี่ญิ๋งญิ๋ง คุยได้ จริงๆ หนูอยากเข้าไปขอโทษพี่เขาด้วย เราเป็นผู้หญิงด้วยกัน เรารู้ว่าเป็นยังไง หนูเข้าใจพี่เค้ามากๆ บทเรียนครั้งนี้สอนให้น้ำเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทบทวนว่ากระทบใครบ้าง เป็นความผิดพลาดของหนูด้วย ที่ไม่เข้มแข็งพอ อ่อนแอแล้วมองหาคนอื่น และขอโทษแฟนหนู ที่ทำไม่ดีกับเค้าด้วย อยากให้ทุกคนให้โอกาสหนู

ขณะคนไปส่องไอจี ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา พบว่า โพสต์ล่าสุด โปรโมตเพลงเพื่อนแก้ม วิชญาณี พร้อมแคปชั่น “แค่พี่น้องพูดมาได้ไงคำนี้? แค่พี่น้องที่ไหนเค้าทำอย่างนี้? อยากจะถามให้ชัดๆพี่น้องประสาอะไร??? #oops!#เต็มๆในyoutubeจ่ะ @gamwichayanee” โดยมีคนคอมเมนต์แซวสนั่นโยงถึงคำให้สัมภาษณ์ของ ลูกน้ำ ด้วย

อาทิ “คนถ้ารักกันจริงก็ไม่เกี่ยวกับมือที่3 มีความสัมพันธ์เกินเลยนิดหน่อย #oops! #อยากจะถามให้ชัดๆพี่น้องประสาอะไร???” , “ต่างคนต่างอ่อนแอก็เลยเกินเลยนิดหน่อย.. จ้าแค่พี่น้อง” , “พี่น้องที่จูบกันได้ 5555555” , “กล้าพูดเนอะ แค่พี่น้อง” , “กล้าพูดเนอะ แค่พี่น้อง” แถมมีคนแอบของขึ้นด้วยบอกว่า “ของขึ้นๆๆๆๆๆ””

cr.ดาราแลนด์ , yingying_yingying

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! สภาเทญัตติ “สอบสรรหา ส.ว.” เป็นอำนาจของ คสช. ตรวจสอบไม่ได้!
บทความถัดไปทัพเรือตรวจการสร้างเรือหลวงประจวบคีรีขันธ์ คืบหน้า 90 % พร้อมปล่อยลงน้ำ