บอย โพสต์ เจี๊ยบ น้ำตานองหน้า รักแท้เป็นแบบไหน-รักจากสองหัวใจใหญ่กว่าทุกปัญหา(คลิป)

บอย โพสต์ เจี๊ยบ น้ำตานองหน้า รักแท้เป็นแบบไหน-รักจากสองหัวใจใหญ่กว่าทุกปัญหา

น้ำตาไหลทั้งไอจีตามไปด้วย หลัง บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker นักร้องเสียงดี โพสต์คลิปแอบถ่าย เจี๊ยบ พิจิตตรา ดาราสาว ภรรยา น้ำตานองหน้า พร้อมแคปชั่นว่า “แอบถ่ายภรรยา – คำเดียวของภรรยา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังจากฟังเพลงนี้ครั้งแรกคือ “จุก” เพลงนี้แต่งขึ้นจาก ชีวิตที่ผ่านมาของเราสองคน เพื่ออยากจะบอกกับทุกคนว่า “ความรักจากสองหัวใจใหญ่กว่าทุกปัญหาเสมอ” อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิตไม่ว่ารูปแบบไหน และเมื่อคุณผ่านมันมาได้ มันจะทำให้คุณรู้ว่า “รักแท้มันเป็นแบบไหน” และคุณจะได้คำตอบ #วันที่ได้คำตอบ #boypeacemaker X #mikepiromporn”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แอบถ่ายภรรยา – คำเดียวของภรรยาหลังจากฟังเพลงนี้ครั้งแรกคือ “จุก” . . เพลงนี้แต่งขึ้นจาก ชีวิตที่ผ่านมาของเราสองคน เพื่ออยากจะบอกกับทุกคนว่า “ความรักจากสองหัวใจใหญ่กว่าทุกปัญหาเสมอ” . . อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิตไม่ว่ารูปแบบไหน และเมื่อคุณผ่านมันมาได้ มันจะทำให้คุณรู้ว่า “รักแท้มันเป็นแบบไหน” และคุณจะได้คำตอบ #วันที่ได้คำตอบ #boypeacemaker X #mikepiromporn

โพสต์ที่แชร์โดย boypeacemaker (@boypeace) เมื่อ

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก บางคนบอกไปฟังเพลงมาแล้ว ร้องไห้หนักมาก ซึ้งจัง รักแท้มันมีอยู่จริง บางคนก็กำลังนั่งฟังพอดี น้ำตาซึมเหมือนกัน เพลงดี ความหมายดี เป็นต้น

บทความก่อนหน้านี้ใครเจ็บปวดกว่า! สาวร่ำไห้ น้องกับพี่สามีคนเดียวกัน แถมตั้งท้องด้วย (คลิป)
บทความถัดไปแฟนคลับช็อก! ซง จุงกิ ร้องศาล “หย่า” ซง เฮเคียว ปิดตำนาน “ซง-ซง” คู่รักแห่งชาติ