อาเล็ก ธีรเดช ผวา! เจอ หมอเจี๊ยบ ลลนา เมาจัด จับปล้ำทำเมีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาเล็ก ธีรเดช ผวา! – พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ออกปากบอกเล่นละครกับผู้หญิงมาไม่เคยกลัวใครเท่า หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ อีกแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ต้องเข้าฉากด้วยกันในละคร “หนี้รักในกรงไฟ” จะเป็นฉากอะไรนั้น วันนี้มีภาพเบื้องหลังมาให้ได้ดูกัน

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!

อาเล็ก พา หมอเจี๊ยบ ในสภาพเมา มานอนที่บ้าน

ฉากนี้เป็นตอนที่ มาร์ค (อาเล็ก) พา เหมยฮัว (หมอเจี๊ยบ) ที่เมามาก กลับมาค้างที่บ้านของตัวเอง หลังจากดูแลเปลี่ยนเสื้อผ้าให้แล้ว เหมยฮัวที่เมามากเห็นมาร์คเป็นสาวสวยเลยจับปล้ำซะเลย

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!

หมอเจี๊ยบ เห็น อาเล็ก เป็นผู้หญิง

โดยฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแถวๆ คลองหลวง ซึ่งเป็นฉากที่สนุกครึกครื้นมาก เนื่องด้วยฉากที่จะถ่ายวันนี้เป็นฉากที่หมอเจี๊ยบจะได้จับอาเล็กปล้ำทำเมีย งานนี้ พี่นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับฯ จัดหนักให้เจี๊ยบกับอาเล็กได้เล่นกันเต็มที่

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!

หมอเจี๊ยบ หื่นใส่

งานนี้เอาแค่ซ้อมอาเล็กก็ออกตัวแล้วว่าทั้งกลัวทั้งเขินแทน ตอนหมอเจี๊ยบจับปล้ำเหมือนกำลังจะถูกข่มขืนยังไงยังงั้น ที่สำคัญเหมือนถูกเพื่อนผู้ชายด้วยกันเองปล้ำอีกตะหาก เพราะแค่ซ้อมหมอเจี๊ยบยังจัดเต็มไม่มีขัดขืน แถมยังหื่นได้ถูกใจพี่นาย ผกก. จนอาเล็กต้องร้องขอชีวิตกันเลยจ้า

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!

จับ อาเล็ก ถอดเสื้อผ้า

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ซักซ้อมกันสนุกสนานไปพอหอมปากหอมคอก็ได้เวลาถ่ายจริงซะที หลังจากอาเล็กจัดการหมอเจี๊ยบที่เมาหนักให้นอนลงได้ ก็มานั่งหอบ แต่ยังไม่ทันได้หายเหนื่อย หมอเจี๊ยบที่หลับไปแล้วก็เด้งตัวตื่นขึ้นมา พร้อมกับทำหน้ากรุ้มกริ่มขั้นสุด ก่อนจะหันหน้าไปยิ้มหวานให้อาเล็กและรวบกอดลงนอน พร้อมกับกระโดดขึ้นคร่อมทันที

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!

มามะ ขอจูบหน่อย

อาเล็กตกใจพยายามปัดป้องเรียกสติ แต่หมอเจี๊ยบกำลังเมาได้ที่ ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น จับอาเล็กถอดเสื้อ พอเห็นเนื้อขาวจั๊วะ ก็ยิ่งได้อารมณ์ เห็นหน้าอาเล็กแมนๆ เป็นอาเล็กผู้หญิงผมยาวสายหวานขึ้นมาแทน ยิ่งเห็นก็ยิ่งเร้าใจ พยายามก้มซุกไซร้ แต่อาเล็กไม่ยอมง่ายๆ เอามือยันไว้ ไม่งั้นได้เสียจูบให้หมอเจี๊ยบแน่ๆ

งานนี้อาเล็กจะรอดตัวไปจากความหื่นของหมอเจี๊ยบได้อย่างไรต้องติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “หนี้รักในกรงไฟ” วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

ขอบคุณไอจี lekteeradetch , jeab_lalana

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน