Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. 2563

‘มาร์กี้’แย้มข่าวดี-รับละครปีหน้า สามีไฟเขียว-เข้าใจเริ่มทำงานมาตั้งแต่เด็ก

30 มิ.ย. 2562 - 12:05 น.

มาร์กี้’แย้มข่าวดี-รับละครปีหน้า

สามีไฟเขียว-เข้าใจเริ่มทำงานมาตั้งแต่เด็ก

มาร์กี้’แย้มข่าวดี-รับละครปีหน้า - แฟนคลับได้เฮกันถ้วนหน้า เมื่อนางเอก คุณแม่ลูกแฝด ‘มาร์กี้’ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ มีแพลนเตรียมกลับมาเล่นละคร โดยเจ้าตัวได้เผยข่าวดีขณะมาร่วมงาน Organik by Babi mild present born organik

แพลนไว้ไหมว่าเมื่อไรถึงจะกลับมารับงานได้เต็มที่ “กี้ก็บอกไม่ได้เหมือนกัน แต่ว่าไม่น่าจะเกิน 1 ปี น่าจะกลับมารับงานได้ เอาลูกมาด้วย เขาจะได้ออกไปข้างนอกเจอผู้คน จะได้ไม่กลัวคน ไม่ตื่นคน อยู่กับใครก็ได้ ส่วนงานละครน่าจะประมาณเริ่มรับปีหน้าค่ะ”

มีผู้ใหญ่ส่งบทมาให้แล้ว “ไม่ค่ะ แต่มีคุยกับทางผู้ใหญ่ช่อง เขาถามว่าไหวช่วงไหน ถ้าเป็นละครที่ใช้เวลาช่วงยาวๆ น่าจะเป็นปีหน้า ให้ลูกได้กินนมแม่ครบสัก 1 ปี น่าจะประมาณหลังวันเกิดลูกครบปี เราก็เริ่มถ่ายละครได้ แต่คงต้องเคาะสนิมนิดนึง กับช่อง 3 ก็ยังมีสัญญาอยู่ค่ะ”

‘มาร์กี้’แย้มข่าวดี

หนุ่มป๊อก-ภัสสรกรณ์ สามีโอเคถ้ากลับมารับงาน “โอเคค่ะ เพราะเขารู้ว่าเราทำงานมาตั้งแต่เด็ก ให้มาอยู่บ้านอย่างเดียวก็น่าเบื่อ ทำงานแบบ ที่เราไม่เครียด สนุก ได้ที่เราไหว ละครก็ไม่ได้รับ 7 วันอยู่แล้ว อาจจะรับอาทิตย์ละ 3 วัน”

แล้วตอนนี้ลูกแฝดเป็นอย่างไรบ้าง “ก็ดีค่ะ เขาเริ่มมีเสียงพูดบ้างแล้ว เราก็ลุ้นทุกวันอยากให้เขาพูดเร็วๆ ลูกสาวกินนอนเป็นเวลาแล้ว แต่ลูกชายยังไม่เป็น มีญ่าเขานอน 8 ชั่วโมงครึ่ง จะค่อยๆ เยอะขึ้น พัฒนาการเป็นไปตามวัยค่ะ กี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตามวัยเป็นแบบไหน

แต่พอเห็นกับคนอื่นๆ ว่าเวลาเราไปหาหมอ หมอก็จะบอกว่า 2 เดือนข้างหน้ามาต้องส่งการบ้านนะ อย่างครั้งที่แล้วครบ 2 เดือนก็จะส่งการบ้านว่าต้องมองของเล่นได้แล้ว

ช่วงแรกๆ เขาจะโฟกัสอะไรไม่ได้ มองไม่เห็น พอครบ 2 เดือนหมอบอกเจอกันอีกสองเดือนมาฉีดวัคซีน ต้องส่งการบ้านว่าต้องเริ่มพูดตอบโต้ได้แล้ว ส่งเสียงหัวเราะให้หมอฟังแล้วนะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มาร์กี้’แย้มข่าวดี-รับละครปีหน้า สามีไฟเขียว-เข้าใจเริ่มทำงานมาตั้งแต่เด็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง