หนุ่ม คงกะพัน เผยอาการ เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังลือช็อกหามส่งโรงพยาบาล

29 มิ.ย. 2562 - 19:15 น.

หนุ่ม คงกะพัน เผยอาการ เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังลือช็อกหามส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีกระแสข่าวว่า เมฆ วินัย ไกรบุตร ดารานักแสดง ช็อกและต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน จากที่ก่อนหน้า เมฆ ได้ออกมาเปิดเผยอาการป่วยตัวเองว่า เป็นโรคหายาก “ตุ่มน้ำพอง” เผยสุดทรมาน พบ 1 ใน 4 แสนคน

อ่าน สุดช็อก! วินัย ไกรบุตร ป่วยโรคหายาก “ตุ่มน้ำพอง” เผยสุดทรมาน พบ1ใน4แสนคน

โดย หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ เพื่อนสนิท เมฆ วินัย ไกรบุตร ออกมาเปิดเผยถึงกระข่าวดังกล่าว โดยเมื่อถามว่า มีข่าวว่า เมฆ วินัย ช็อกถึงขั้นเขารพ. หนุ่ม คงกะพัน กล่าวว่า “ไม่ได้ถึงขนาดนั้น ไม่ได้ช็อกครับ หลังจากที่เขาป่วยรอบที่แล้วจนเข้า รพ. ตามที่เป็นข่าว ทีนี้มันมีงานหนึ่งที่เมฆรับปากไว้และงานเองก็มีการโปรโมตไปแล้ว คืองานแสดงแสงสีเสียง ที่ จ.พิษณุโลก บวกกับร่างกายของเขาตอนนั้นก็ไหวแล้วด้วย คราวนี้พอกลับมาเหมือนว่าอาการผื่นขึ้นกลับมานิดหน่อย แต่ไม่มากเท่าครั้งก่อน อาจจะด้วยเชื้อยังไม่หมดเลยขึ้นมาอีก

ทางคุณหมอเลยให้พักที่ รพ.เพราะปริมาณเม็ดเลือดขาวในเลือดมันสูง ซึ่งไม่ค่อยดีถ้าหากจะให้กลับบ้าน ตอนนี้ก็พักฟื้นอยู่ ตามจริงคือยังไม่อยากให้คนมาเยี่ยมเท่าไหร่ เนื่องจากยังต้องมีการควบคุมเชื้อ รวมถึงตัวเขาจะได้พักผ่อนเต็มที่ด้วย ขนาดเมื่อวานนี้เราจะไปเยี่ยม เขายังบอกว่าไม่ต้องมาก ไว้รอไปเจอกันที่บ้าน”

นอนอยู่รพ.มากี่วันแล้ว? “เขากลับมาตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. อีกวันก็ไปหาคุณหมอรพ. แล้วก็แอดมิทมาถึงกระทั่งวันนี้ อาจจะต้องให้เวลาเขาพักฟื้นเยอะหน่อย”

ยืนยันว่าไม่ได้ร้ายแรงตามที่เป็นข่าว? “ไม่ร้ายแรงขนาดนั้นครับ เมฆรู้สึกตัว พูดคุยได้ปกติเลย แค่ว่าเขาอาจจะเสียกำลังใจนิดหน่อย ความที่เขาเป็นคนเล่นกีฬาและชอบทำงาน พอเจอป่วยแบบนี้เข้าไปมันก็กระทบนิดหนึ่ง พอต้องมานอนรพ.นานๆ เขาก็คงแบบนอยด์ๆ แต่ว่าตอนนี้กำลังใจดีเพราะมีภรรยาและลูกๆ ไปเยี่ยมตลอดครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม คงกะพัน เผยอาการ เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังลือช็อกหามส่งโรงพยาบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง