ความแค้นที่เคยมี! เปิดแช็ต มะตูม คุย ต้นหอม หลังประกาศเลิก ซัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเพื่อนซี้ประกาศเลิกรา โดย ดีเจสาวคนดัง ออกมาปกป้อง ดีเจมะตูม แบบลึกว่า มะตูมเป็นเพื่อนที่อยู่ด้วย ตั้งแต่วันเริ่มแย่ จนวันที่บอกเลิก มะตูมถามว่า อยากจะรู้ใช่ไหมว่า ชีวิตจะเอายังไงต่อ แต่เราอยู่ในจุดการเป็นดารา ทำไม่ได้ เดี๋ยวจะไม่ดี

มะตูม บอกเดี๋ยวกูจัดการให้ ซึ่งมะตูม ก็เป็นดารา เกิดอะไรขึ้นมาก็ต้องเสียหาย แต่มะตูมบอกว่า ไม่เป็นไร กูทำได้ ในวันที่เราไม่กล้าชนกับอะไรซักอย่าง

แต่มะตูม ออกหน้าชนให้เรา มะตูม บอกว่าถ้าได้คำตอบ หอมจะไปต่อได้ใช่ไหม ซึ่งไม่ใช่เฉพาะมะตูม ยังมีเพื่อนๆ หอมต้องการพลังทางบวก ที่จะไม่คิดไม่แค้น ไม่รู้สึกว่าทำไมชีวิตแย่ ที่เลิกกับแฟน โทรหาเพื่อนๆ ทุกคนเลย รวมทั้งมะตูม ที่ช่วยดูแลจนวันนี้เราแข็งแรงแล้ว ไม่แค้น ไม่อะไรแล้ว

ล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ เผยแช็ตไลน์ กับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หลังออกมาปกป้องเพื่อน จากเหตุการณ์ครั้งนี้ สุดซาบซึ้ง พร้อมแคปชั่นว่า

“กูรักมึงนะพี่หอม มึงจำคำกูไว้ @djtonhorm” ขณะที่ ต้นหอม ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น้ำตาไหล เรารักกัน ขอบคุณที่ทำทุกอย่างให้กุโดยไม่ห่วงตัวเอง รักมึงนะ” ท่ามกลางเพื่อนๆ ดารา เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ จำนวนมาก

แถมล่าสุด 3 นักร้องดัง ตั๊ก ศิริพร , สุนารี และ ฮาย อาภาพร มาเป็นคลิป ส่งกำลังใจให้สาวต้นหอมด้วย “กำลังใจการทำงานเช้านี้มาจาก ปุ้ม หอม แหม่ม 5555 #ข้อความดักแก่555”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กำลังใจการทำงานเช้านี้มาจาก ปุ้ม หอม แหม่ม 5555 #ข้อความดักแก่555

โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน