สุดโรแมนติก อาร์ม ดีไซน์แหวนขอแต่งงาน น้ำฝน ด้วยตัวเอง-ขอโทษความผิดพลาดในอดีต

3 ก.ค. 2562 - 11:14 น.

สุดโรแมนติก อาร์ม ดีไซน์แหวนขอแต่งงาน น้ำฝน ด้วยตัวเอง-ขอโทษความผิดพลาดในอดีต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งใจออกแบบสุดๆ

ตั้งใจออกแบบสุดๆ

สุดโรแมนติก หลังทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ แต่งงานที่ ประเทศรัสเซียไปแล้วตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าอีกหนึ่งความเซอร์ไพรส์ สุดโรแมนติก ที่หลายคนเพิ่งทราบกัน คือ “แหวนขอแต่งงาน” ที่หนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ดีเจ-พิธีกรคนดัง ตั้งใจออกแบบด้วยตัวเอง

จากที่เมื่อวานนี้(2ก.ค.) ดาราสาว น้ำฝน พัชรินทร์ โพสต์ภาพแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า “ตกลงว่าจะเลิกเป็นแฟนกันแล้ว เพราะฝนตอบพี่อาร์มไปแล้วว่า แต่งค่ะ 7/6/2019 #พร้อมเปลี่ยนสถานะ #รัสเซียรักเชีย”

รวมถึงในไอจีของหนุ่มอาร์มเอง ได้โพสต์ภาพจับมือแฟนสาว ระบุข้อความ “จับมือกันแน่นๆ แบบนี้ตลอดไปนะคะ” ซึ่งมีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหลาม


ล่าสุดหนุ่ม อาร์ม เผยอีกหนึ่งความโรแมนติกสุดๆ โพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังสเก็ตช์แหวนวงพิเศษ พร้อมเขียนข้อความว่า “D e s i g n เ น้ อ ผมมีวันนี้ได้เพราะ โชคดีครับ ผมเจอแต่คนดีๆ คนที่แนะนำแต่สิ่งดีๆ คนที่มอบโอกาสดีๆให้ คนที่คนสอน คอยแนะนำ มีบางครั้งครับที่เจออุปสรรค หยุดบ้าง พักบ้างให้หายเหนื่อย แล้วออกเดินต่อ และ มีหลายครั้งที่ผมทำอะไรไม่ถูกใจใครแน่ๆ ต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้นะครับ”

“ซึ่งผมเชื่อว่า ทั้งผมเองและฝนเองก็คงเคยทำอะไรผิดพลาดมาเช่นกัน ถ้าในครานั้น ได้ทำให้ใครไม่สบายใจ ต้องขอโทษด้วยนะครับ หากมองในแง่ดี อาจเป็นเพราะเรา มีกรรมหรือการกระทำใดๆ ที่ร่วมกัน ที่ทำให้ได้เกิดมาเจอกัน มารู้จักกัน และเพราะว่าเรารู้จักกัน”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน“ผมเลยอยากบอกทุกๆคนนะครับว่า #ยินดีที่ได้รู้จัก 555 และขอบคุณที่มาร่วมรับรู้อีกเรื่องหนึ่งของกันและกันนะครับ … ใช่ครับ ผมจะแต่งงาน! ส่วนในภาพคือตอนผมกำลังนำแหวนที่ออกแบบ มา sketch ด้วยดินสอลงบนแหวนเพื่อแก้สัดส่วนแหวน ที่ตั้งใจทำขึ้น…เพื่อใช้ตอน..ไปขอนะครับ และเพราะข้อความต่างๆที่ให้กันมันมีความหมาย จึงพิมพ์เก็บไว้…เล็กน้อยมหาศาล #ขอบคุณทุกคนนะครับ #designbyarmpipat”

ขอบคุณภาพ IG : armpipat, namfonpatcharin_

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดโรแมนติก อาร์ม ดีไซน์แหวนขอแต่งงาน น้ำฝน ด้วยตัวเอง-ขอโทษความผิดพลาดในอดีต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง