มะตูม ร่ำไห้! เผยหลังฟัง ซัน ทนไม่ได้ ต้นหอม อุ้มลูกโฮ เผยข้อมูลลึก-เพื่อนลั่นกูพอ(คลิป)

5 ก.ค. 2562 - 11:27 น.

มะตูม ร่ำไห้! เผยหลังฟัง ซัน ทนไม่ได้ ต้นหอม อุ้มลูกโฮ เผยข้อมูลลึก-เพื่อนลั่นกูพอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เห็นเพื่อนทนกับอะไรมาเยอะมาก – ดีเจมะตูม เตชินท์ เผยความรู้สึก ขณะจัดรายการ แฉข่าวเช้า ร่วมกับ ดีเจเชาเชา หลังฟัง ซัน ประชากร ออกมาเปิดใจปมเลิกรา ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดย มะตูม เผยว่า เรื่องรูปที่ ซัน จะให้ 1 ล้าน ใครเอารูปมาโชว์ มะตูม บอกว่า มะตูมไม่รู้เรื่องรูป เพราะเรื่องนี้มาจาก พี่มดดำ ที่พี่ดาด้า เล่าให้ฟัง แต่ไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวเป็นประเด็น แต่ มะตูม อยู่ในส่วนของการเคลียร์ 4 คน ซัน ต้นหอม และ น้องผู้หญิง

เมื่อ ดีเจเชาเชา ถามว่า โอเคหรือไม่ หลังฟังสัมภาษณ์ซัน มะตูม ตอบว่า ไม่ เมื่อถามว่า ต้นหอม โอเคไหม มะตูม บอกว่า เขาไม่ได้บอกว่าโอเคหรือไม่โอเค

ก่อน มะตูม ถึงกับน้ำตาไหล ร่ำไห้กลางรายการว่า ตอนนี้อยากพูดความรู้สึกที่คุยกับพี่หอมเมื่อคืนนี้ พี่หอมเขาอยากให้ มะตูม ยุติทุกอย่าง เขาไม่อยากให้เราโดนด่า เหมือนพูดอะไรก็โดนด่า มันไม่ใช่เรื่องของเราด้วย

เมื่อถามว่า รักต้นหอมกับซันทั้งคู่ มะตูม บอกว่า รักต้นหอมมาก เพราะเขาเป็นผู้มีพระคุณกับเราอยู่แล้ว ส่วน ซัน ไม่อ่ะ


“จริงๆ มันเจ็บทั้งสองฝ่ายแหละ ตัดเรื่องมือที่สามออกไปก่อน เรื่องเขาทั้งคู่ ไม่มีใครไปตัดสิน เจ็บแทนเขาได้ เขาบอกเลิกตั้งแต่ 4 พ.ค. แต่ทั้งคู่ไม่เคยออกมาพูด เขาเงียบกัน เพราะทั้งสองคนไม่มีใครตัดสินใจบอกสื่อเลย

ขณะที่เรารู้ว่า คนของเราสับสนและไม่รู้จะไปทางไหนต่อ เราเลยบอก ไม่เป็นไร เดี๋ยวพูดเอง ถ้าไม่กล้า เดี๋ยวจัดการเอง วันที่ออกมาพูด คือ งานวันไนน์เอนฯ แล้วก็มาวันที่ 30 มิ.ย. ของ พี่หอม ที่ออกมาพูด และ ซัน ก็พูดเมื่อวันที่ 4 ก.ค.”

มะตูม บอกด้วยว่า กับ บลู (จิรารัตน์) เราก็รู้จัก แม้ไม่สนิทเท่าพี่หอม แต่เจอก็ทักกัน เป็นน้องที่น่ารัก แต่กลายเป็นประเด็นดราม่า ได้ยาวขนาดนี้

ตูมพยายามจะสื่อสารกับคนว่า มันยังมีรายละเอียดอะไรอีกเยอะมาก ที่เราพูดออกมาแล้ว มันจะเปลี่ยน เรารู้เลย เป็นรายละเอียดที่พี่หอมและซันยังไม่ได้พูด แต่ที่ตูมตัดสินใจไม่พูด ไม่ใช่เพราะกลัวตูมจะเสียชื่อเสียง เพราะตูมไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ตูมพร้อมชนเพื่อเพื่อนเสมอ แต่ทางพี่หอม ขอร้องว่า หรือเราหยุดแค่นี้ก็ได้”

ดีเจมะตูม บอกด้วยว่า เมื่อคืนนอนไม่หลับทั้งคืน ไม่สบายใจว่า ไม่ได้ออกมาสู้เพื่อเพื่อนอย่างเต็มที่ เพราะว่าเพื่อนบอก “กูพอแล้ว” การเป็นคนกลาง ลำบากใจมาก มีคนออกมาเตือนเยอะระวังไปพูดเรื่องส่วนตัว คนอื่นจะกลายเป็นหมา แต่วันที่เพื่อนเราร้องไห้กับเรา เราอยู่กับเขา เราเห็นสภาพเขา อุ้มลูกน้ำตาไหล เราทนไม่ได้

คือเลิกของเขา 4 พ.ค. แต่มันยังไม่ได้เป็นทางการของคนทั่วไป ก่อนหน้านั้นเขาต้องทนกับอะไรมาเยอะมาก ออกนอกบ้านยิ้ม ทำให้คนอื่น คนรอบตัวมีความสุข แต่กลับบ้านมาร้องไห้ เราอยู่ในจุดที่ไม่สามารถชี้ใครผิดใครถูก แต่อยู่ในจุดที่บอกได้ว่า มีคนเจ็บเยอะมาก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มะตูม ร่ำไห้! เผยหลังฟัง ซัน ทนไม่ได้ ต้นหอม อุ้มลูกโฮ เผยข้อมูลลึก-เพื่อนลั่นกูพอ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง