รวยมาก! ที่บ้านเชียร์ โอ๊ต จิ้นหนัก แพท โพสต์คำนี้ – คิ้ม เจอกับตัว ไม่ไหวถึงกับลั่น(คลิป)

รวยมาก! ที่บ้านเชียร์ โอ๊ต จิ้นหนัก แพท โพสต์คำนี้ – คิ้ม เจอกับตัว ไม่ไหวถึงกับลั่น

ฤกษ์ดีดูตัวสะใภ้ – เชิญคุณแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เจ้าถิ่นเยาวราช คุณแม่สุดที่รักของพ่อหมี โอ๊ต ปราโมทย์ มาเจอลูกสะใภ้ในนาม แม่คิ้มจะไฟเขียวหรือเปล่า เรียกว่า สะใภ้ซ่าแม่สามีซิ่ง เมื่อโอ๊ต ปราโมทย์ พร้อม แพท ณปภา มาเจอ เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ในรายการ หมีพาซิ่ง โดย สาวแพท บอก คิ้ม ว่า ที่บ้าน เชียร์โอ๊ต บอกเลย ไม่ใช่ที่มันนิสัยดีหรือหน้าตาดีหรอกนะ ที่ฐานะอย่างเดียวเลย เขาหน้าตาฐานะดี มีที่ชะอำ พัทยา เชียงใหม่

ถ้าแพท ไม่ได้กับเบนซ์ เรซซิ่ง แล้วจังหวะโคจรมาเจอโอ๊ตก่อน แพทเอามันนะ ปล่อยท้องเลย ทำเอาโอ๊ตฮาหนัก บอก มึงรับผิดชอบต่อสังคมนิดนึง

แถมงานนี้ ไปจ่ายตลาดเยาวราช ยิ่งจิ้นหนัก โมเมนต์ที่รักของทั้งคู่ ดูแลกัน ช่วยกันเลือกซื้อของ จน แม่คิ้ม ทนไม่ไหว ถึงกับออกปาก

“ดูเหมือนผัวเมียกันจริงๆอีคู่นี้ คนจะไม่ว่ามันจิ้นกันได้ไง” แถมมีช็อตหยอกกันหวานหนัก เมื่อ แพท เอาบ๊วยในปากตัวเอง ไปยัดเข้าปาก โอ๊ต ด้วย งานนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง ก็เบนซ์ เรซซิ่ง เหอะ ทำเอามีคนเข้ามาดูคลิปนี้ บอก คู่นี้ไม่รอดแน่

แถมสาว แพท ยังโพสต์ภาพแนบชิดคู่โอ๊ต พร้อมแคปชั่นหัวใจ 2 ดวงว่า “ยังไงสิ #มีกันคนละใบจบๆ” ท่ามกลางคนบันเทิงเข้ามาแซวมากมาย ขณะที่ คริส หอวัง ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “แจ้งผมด้วยยยยนะครับ อยากเตรียมตัวหวีดให้ถูกต้อง”

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มเจ้าของคลิป ตัวเงินตัวทองเกาะตู้เอทีเอ็ม สุดปลื้ม คนดูเป็นล้าน เผยราคาคนขอซื้อ
บทความถัดไปล่วงละเมิดทางเพศ : หญิงเวียดนามรวมพลัง แชร์ประสบการณ์คุกคามทางเพศตัวเอง หลังคดีลวนลามเด็กหญิง 8 ขวบ ไม่คืบ