‘โมโน29’ปรับผังข่าว-แข็งแรงขึ้น เสริมทัพผู้ประกาศใหม่-คว้า‘ต๊ะ-พิภู’ร่วมงาน

‘โมโน29’ปรับผังข่าว-แข็งแรงขึ้น

โมโน29’ปรับผังข่าวแข็งแรงขึ้น

เสริมทัพผู้ประกาศใหม่คว้าต๊ะพิภูร่วมงาน

โมโน29’ปรับผังข่าวแข็งแรงขึ้น เสริมทัพผู้ประกาศใหม่คว้าต๊ะพิภูร่วมงาน – ช่อง MONO29 ปรับผังข่าว ดึงผู้ประกาศข่าวใหม่เสริมทัพ ซึ่งบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 เผยว่า

รายการข่าวของช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ จะนำเสนอในลักษณะเชิงสร้างสรรค์ มีสาระและเสริมสร้างกำลังใจให้กับผู้ชม ในปีนี้ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่ได้ทีมผู้ประกาศชุดใหม่ เข้ามาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวข่าวสาร ให้รายการข่าวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

‘โมโน29’ปรับผังข่าว-แข็งแรงขึ้น
บรรณสิทธิ์ รักวงษ์

โดยผังรายการ ข่าวของช่องจะเริ่มตั้งแต่เวลา 05.00 . รายการ ทันกระแสโลก World News มี      คุณคริสโตเฟอร์ ไรท์ และ คุณเต้ (สุผจญ กลิ่นสุวรรณ) พร้อมที่จะมานำเสนอเรื่องเล่าสบายๆ ทันสมัยรอบโลก มาให้ได้ชมกันชนิดที่ไม่ ตกเทรนด์

จากนั้นเวลา 05.30-07.30 . ก็จะเป็นรายการ ทันข่าวเช้า Good Morning Thailand ซึ่งรายการนี้เป็น การต้อนรับผู้ประกาศรุ่นใหม่ คุณต๊ะ(พิภู พุ่มแก้วกล้า) เข้ามาร่วมงานกับช่อง MONO29 อย่างเป็นทางการ กับสองผู้ประกาศประจำช่อง คุณเอก (นนทกฤช กลมกล่อม) และคุณแนนต์ (วรวิตา จันทร์หุ่น) โดยคุณต๊ะจะรับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษในสไตล์ของตัวเอง

นอกจากนี้ก็จะเป็นการอัพเดตแวดวงบันเทิง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สร้างเสริม กำลังใจ สนับสนุนเรื่องราวพลังคนดี เสียสละเพื่อสังคม และเต็มอิ่มไปกับสาระความรู้ สร้างอาชีพและธุรกิจ ซึ่งได้ คุณเบลล์(เลลาณี ทศพร) มารับช่วงนี้ต่อ ร่วมกับคุณบอย(เจษฎา มณีรัตน์)

ส่วนอีกสองรายการ เจาะข่าวเด็ด The Day News Update และ ข่าวสั้น Motion News ก็จะยังมีอยู่เช่นเดิมและผู้ชมได้ ทั้งความสนุกจากหนัง, ซีรีส์รวมไปถึงข่าวสารที่เรานำมามอบให้ในแบบที่สร้างสรรค์ มีสาระ และเข้าใจง่ายได้ เป็นอย่างดีครับ

บทความก่อนหน้านี้หลานพ่อใหญ่จิ๋ว โวย หนุ่มนามสกุลดัง ประกบรถปืนจ่อ ให้อดีต รมต. โทรเคลียร์!
บทความถัดไป‘วิษณุ’ป้องอีก! อย่าเทียบ ‘บิ๊กตู่กับธนาธร’ ยันศาลรธน. มีเกณฑ์อยู่ ไม่ได้สองมาตรฐาน