โอ้’เล่นหนัง2เรื่องชี้เป็นจังหวะ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานหลักยังอยู่ที่ละครภูมิใจมีผลงานที่ฮ่องกง

โอ้’เล่นหนัง2เรื่องชี้เป็นจังหวะ! – ผลงานละครทาง จอแก้วช่วงนี้อาจต้อง ร้องเพลงรอกันไปก่อน แต่ถ้าพูดถึงงานจอเงินอย่างภาพยนตร์มีมาฝากอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้พระเอกฮอต ‘โอ้’มาริโอ้ เมาเร่อ ถ่ายทำภาพยนตร์ไทยอยู่ถึง 2 เรื่อง แถมยังมีงานหนังที่ไปร่วมเล่นกับทางฮ่องกงอีกหนึ่งเรื่องเตรียมจ่อคิวฉายเร็วๆ นี้ โดยหนุ่มหล่อเผยให้ฟังว่า

ตอนนี้มีถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ 2 เรื่อง ช่วงนี้ อยู่บนดอยค่อนข้างเยอะ ถ่ายเรื่อง LOW SEASON’ ส่วนอีกเรื่อง ‘ฟ้าฟื้น’ เป็นภาพยนตร์พีเรียดสมัยขุนช้างขุนแผน มีเรื่องการต่อสู้บู๊ มีคอมเมดี้ด้วย

เราเป็นคนไทยต้องช่วยสนับสนุนหนังไทย เวลาว่างโอ้ก็จะเลือกดูหนังไทยด้วย หนังไทยมีอะไรที่พัฒนาไปอีกเยอะและหนังไทยก็ไปสู่ในเอเชียหลายๆ ที่ ไปที่เมืองคานส์ด้วย อยากให้ทุกคนสนับสนุนหนังไทยกันเยอะๆ”

‘โอ้’เล่นหนัง2เรื่อง-ชี้เป็นจังหวะ

กลับมาทวงคืนตำแหน่งพระเอกพันล้าน “ไม่เกี่ยว โอ้ไม่ได้คิด หนังจะได้รายได้ดีแค่ไหนไม่ได้อยู่ที่โอ้คนเดียว แต่เป็นทั้งทีม อยากให้ทุกคนเปิดใจไปดูกัน”

กลับมามีผลงานภาพยนตร์มากขึ้น “เป็นจังหวะมากกว่า เพราะงานหลักคือละคร อยู่แล้ว ที่เล่นหนังคราวนี้ 2 เรื่อง ผมว่าเป็นโอกาสและจังหวะที่เข้ามาตอนนี้พอดี หนังเรื่องล่าสุดที่เล่นไว้ก็นานพอสมควร เป็นปีแล้ว”

มีโอกาสไปเล่นหนังต่างประเทศอีกไหม “มีครับ โอ้ไปถ่ายหนังที่ฮ่องกง เรื่อง ‘77 Heartburns’ จะได้ ชมกันประมาณสิงหาคมนี้ครับ ฉายที่ฮ่องกงถ้าใครอยากดูต้องบินไปช่วยโอ้ดูหน่อย

จริงๆ โอ้เคยไปร่วมงานกับหลายประเทศแล้ว ทั้งจีน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ครั้งนี้ร่วมงานกับทางฮ่องกงเป็นครั้งแรก ถ่ายทำที่ฮ่องกงทั้งหมด โอ้เล่นเป็นตัวที่เข้าไปทำให้พระเอกกับนางเอกเขามีปัญหากัน ในเรื่องพูดภาษาอังกฤษ เล่นเป็นคนไทย นักแสดงไทยคนเดียวแต่พูดอังกฤษทั้งเรื่อง

อยากให้ได้ดูเป็นอีกผลงานหนึ่งที่โอ้ มีโอกาสไปร่วมงานกับฮ่องกง ดีใจและภูมิใจครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน