เผยโฉม อดีตแฟน ต่าย สุุดช้ำแฉหมด นักร้องหนุ่ม มีเมีย-ลูกสอง หลอก10ปี เหยื่อสาวอื้อ

8 ก.ค. 2562 - 11:54 น.

เผยโฉม อดีตแฟน ต่าย สุุดช้ำแฉหมด นักร้องหนุ่ม มีเมีย-ลูกสอง หลอก10ปี เหยื่อสาวอื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักร้องดังแหกตากว่า10ปี สาวเป็นเหยื่ออื้อ – หลังอดีตดาราสาว ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ออกมาโพสต์แฉอดีตหนุ่มคนเคยรัก ช้ำหนักมาก

หลังไปรู้เรื่องราวว่าฝ่ายชายโกหกว่าไม่มีลูกไม่มีเมีย แต่อันที่จริงมีภรรยาอยู่แล้ว แถมจดทะเบียนสมรสกันแบบเงียบๆ มากว่า 10 ปี รวมทั้งยังมีลูกด้วยกันอีก 2 คน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันฝ่ายชายพยายามขอโอกาสและอยากให้อโหสิกรรม โดยบอกว่าตั้งใจจะบวช ถึงขั้นจะมากราบเท้า จะเอาขันธ์ 5 มา แต่กลับกลายเป็นว่าก่อนบวชแค่ 1 วัน

ฝ่ายชายยังไปเที่ยวเริงร่าตามร้านอาหาร นัดคุยก็เงียบ โทร.ไม่รับสาย ไลน์ไปก็ไม่ตอบ บอกจะลงขอโทษ แต่กลับพลาดใช้เฟซอวตาร แถมยังเสี้ยมให้คนนู้นคนนี้ทะเลาะกัน

นอกจากนี้ ต่าย ยังแฉอีกว่า ฝ่ายชายชอบไปหลอกยืมเงินผู้หญิงหลายๆ คน ส่วนฝ่ายหญิงก็หลอกว่าไม่มีลูกไม่มีสามี แถมยังหาเงินด้วยวิธีลวงโลก ทุกวันนี้ยังไม่สำนึก ซึ่งเหยื่อไม่ได้มีคนเดียว ยังมีอีกเพียบเป็นซีรีส์ ทั้งหมดกลายเป็นดราม่าเรื่องยาว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 8 ก.ค. “ข่าวสดออนไลน์” พยายามติดต่อไปยัง ต่าย สายธาร ดาราสาวคนดัง เพื่อสอบถามถึงดราม่าที่เกิดขึ้น ซึ่งทางคนดูแลเป็นคนรับสาย พร้อมกล่าวว่า “ตอนนี้น้องต่ายไม่สบายและนอนหลับอยู่ ยังไม่สะดวกจริงๆ ค่ะ เนื่องจากว่าประจำเดือนมาตั้งแต่เมื่อวาน ปกติเวลาประจำเดือนมาน้องต่ายจะเลือดจะออกเยอะมาก ทำให้นอนซมไปเลยทั้งวัน

ส่วนผู้ชายที่น้องต่ายเขียนถึงหมายถึงจอห์นรึเปล่า ก็ใช่ค่ะ แต่ทั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดอยากให้รอฟังจากปากต่ายเองดีกว่า สำหรับ จอห์น นั้น ก่อนหน้านี้เขาเคยให้เราช่วยดูคิวงานให้ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้ดูให้แล้ว เบอร์นั้นน่าจะปิดไปแล้วด้วยค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยโฉม อดีตแฟน ต่าย สุุดช้ำแฉหมด นักร้องหนุ่ม มีเมีย-ลูกสอง หลอก10ปี เหยื่อสาวอื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง