‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือ‘บลู’มือที่ 3 ลั่นเคลียร์‘ต้นหอม’แล้ว-งงทำไมไม่จบ

9 ก.ค. 2562 - 11:28 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือ‘บลู’มือที่ 3

ลั่นเคลียร์‘ต้นหอม’แล้ว-งงทำไมไม่จบ

‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือแฉกันไม่จบ สำหรับความรักของหนุ่ม ‘ซัน’ประชากร ปิยะสกุลแก้ว หลังเลิก ‘ต้นหอม’ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ อดีตแฟนสาว โดยมีกระแสข่าวลือ ‘บลู’จิรารัตน์ ชานันโท เน็ตไอดอลสาว เป็นมือที่ 3

‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือ‘บลู’มือที่ 3

ล่าสุดหนุ่ม ‘ซัน’ ที่มาร่วมเปิดตัวบริการใหม่ “สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ” เผยว่า “จริงๆ ผมกับพี่ต้นหอมห่างกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เขาบอกจะเลี้ยงน้องปกป้อง เลยให้ผมไปศึกษาใคร สาเหตุเกิดจากเวลา ถามว่าเกี่ยวกับน้องปกป้องมั้ย ผมไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องหรือเปล่า การที่เขามีน้องทำให้มีเวลาน้อยลง ผมเคยพูดว่ามีส่วน แต่ผมก็บอกว่าผมอยู่ได้”

ถ้าไม่ใช่เรื่องน้อง งั้นเกี่ยวกับมือที่สามหรือเปล่า “ผมยุติความสัมพันธ์กับเขาตั้งแต่ 4 พฤษภาคม เราระหองระแหงมาตั้งแต่ต้นปี วันนั้นเขายังพูดกับผมว่าเราแยกทางกันนะ ถ้าคุณมีปัญหาอะไรอยากปรึกษาก็โทร.มา ผ่านไป 2 อาทิตย์ก็เกิดเรื่องที่พี่มะตูมเล่าว่ามีการ โทร.เคลียร์กันประชุม 4 สาย มีผม พี่ต้นหอม พี่มะตูม และน้องที่เป็นข่าว ผมก็งงว่ายุติความสัมพันธ์ไปแล้ว ทำไมต้องมาเคลียร์ ผมได้ยินคำพูดเขาชัดมากตอนประชุมสาย ไม่เป็นไร เรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้เพราะเราไม่ได้เลิกกันด้วยมือที่สาม”

วันนั้นตกลงกันยังไงว่าจะไม่ไปต่อ “คุยกันว่าเป้าหมายเราคนละอย่าง เขามีน้องเข้ามา อยากมีครอบครัว ส่วนผมอยากขอโทษเขา ที่อาจจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยังไม่ดียังไม่พร้อม เราก็เลยยุติความสัมพันธ์กัน มั่นใจว่าเลิกกันก่อนที่มีน้องบลูมาเกี่ยวข้อง ผมรู้จักน้องบลูมานานมาก เรียนที่อุดรฯ ด้วยกัน แล้วเราเป็นแค่เพื่อนในเกม”

‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือ‘บลู’มือที่ 3

‘บลู’จิรารัตน์ ชานันโท

ล่าสุดมีคนแฉว่าเราขึ้นคอนโดฯ น้องบลู แถวอาร์ซีเอ “อันนั้นเป็นคอนโดฯ เพื่อนผม วันประชุมสายก็เคลียร์เรื่องนี้ไปแล้ว ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่จบ ผมเคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง ทั้งที่ไม่จำเป็นต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะผมยุติความสัมพันธ์กับคุณไปแล้ว แล้วคุณเคยให้สิทธิผมคุยกับคนอื่น ถ้าวันที่ผมเลิกกับคุณแล้ว ผมจะใช้สิทธินั้น ผมผิดมั้ย”

สถานะน้องบลูกับเราตอนนี้คืออะไร “แค่พี่น้อง ผมทิ้งน้องไม่ได้ น้องสภาพจิตใจพังมาก โดนสังคมประณาม แล้วมันเป็นเพราะเรื่องผม ผมทำไงได้ เป็นผู้ชาย ต้องรับผิดชอบ ยืนยันกับบลูไม่มีอะไรเกินเลย”

มีคนเห็นไปซื้อรถด้วยกันที่โชว์รูม “ถ้าใครมีรูปผมที่โชว์รูมกับบลู ผมให้รูปละ 1 ล้านบาท ไม่เคยพาใครไป มั่นใจมาก”

เรากำลังจะบอกว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโกหก “ผมกล้าพูดว่าสิ่งที่ผมพูดวันนี้คือความจริงทั้งหมด”

หลายคนบอกว่าเหตุผลที่เลิกเพราะถูกเร่งแต่งงาน แต่เราไม่พร้อม “เรื่องนี้ขอไม่ตอบ เรื่องที่ตอบได้คือเราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม”

ที่บอกไม่สามารถทิ้งน้องบลูได้ ยิ่งทำให้คนมองว่าความสัมพันธ์ไม่ได้แค่พี่น้อง “ถ้าผมจะมีความสัมพันธ์กับบลูผมมีตั้งนานแล้วก็ได้ เพราะผมรู้จักบลูก่อนต้นหอมด้วย ที่พูดว่าต้องรับผิดชอบน้องเพราะผมเป็นผู้ชาย แล้วเขามาลำบากเพราะเรื่องผม จะให้ทิ้งน้องได้ยังไง”

‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือ‘บลู’มือที่ 3

ซัน-ต้นหอม

หลังเป็นข่าวได้คุยกับต้นหอมหรือยัง “ยังไม่ได้คุยครับ”

ภาพที่มองต้นหอมเปลี่ยนไปไหม “เอาเป็นว่าผมเคยอยากกลับไปง้อเขา แต่ตอนนี้ผมเข็ดครับ”

ยังร่วมงานกับต้นหอมได้ไหม “ขอเว้นระยะห่างให้กลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่าง 100% ก่อนดีกว่าครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ซัน’โต้กระแสข่าวลือ‘บลู’มือที่ 3 ลั่นเคลียร์‘ต้นหอม’แล้ว-งงทำไมไม่จบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง