ดราม่าอีก ฮั่น-ชิน ผลตัดสินที่ ชิน ยังเหวอตกใจร่ำไห้ คนดูมวยเป็น แห่วิจารณ์!

9 ก.ค. 2562 - 08:15 น.

ดราม่าอีก ฮั่น-ชิน ผลตัดสินที่ ชิน ยังเหวอตกใจร่ำไห้ คนดูมวยเป็น แห่วิจารณ์!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสวิพากษ์วิจารณ์ ดราม่ากันอีกจนได้ กับแมตช์นี้ ของสองเพื่อนรัก ฮั่น อิสริยะ และ ชิน ชินวุฒิ หลังตัดสิน 3 ยก กรรมการให้ ชิน ชนะเอกฉันท์ 29 ต่อ 28 มีเสียงวิจารณ์ต่างๆ นานา ว่า ฮั่น ลีลาการต่อย ดูเหนือกว่า ชิน โดยเฉพาะยกแรกที่รัวหมัด ลุยหนัก

ยกแรก ฮั่นชกดีมาก แต่ทำไมแพ้ โดยรวม 3 ยก ทีมแบล็ค ของฮั่นก็มั่นใจว่าจะชนะ รวมทั้ง ชิน คู่ต่อสู้ เอง ก็ยังดูเหมือนจะคิดว่า เพื่อนซี้อย่าง ฮั่น น่าจะชนะ ด้วยซ้ำ เพราะขนาดผลตัดสินประกาศว่าเป็น ชิน ที่ชนะ เจ้าตัวถึงกับทำหน้าเหวอ ตกใจ จนร้องไห้

งานนี้ ทำเอา คนดูมวยเป็นทั้งหลาย แห่เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ

“ชินชนะไม่ต้องดราม่า ดูมวยไม่เป็นขยันดราม่า”
“มวยสากลต่อยติดการ์ด ต่อยไม่โดนเขาไม่ให้คะแนนนะ(สำหรับคนที่ไม่เคยดูมวย) นึกภาพไม่ออกให้ไปดูนักมวยป้องกันตัวดีแบบ mayweather ต่อยเยอะซะที่ไหน”

“ฮั่น ออกเป็นชุดแต่ติดการ์ดซะเยอะ ชิน หมัดแย็บดี แม่นกว่า เข้าเป้าเยอะกว่า ชิน ชนะ!!! ถูกต้องนะครับ”

“ชินเป็นมวย ดูจากฟุตเวิร์คกับการออกหมัด ฮั่นพอชกได้ ดูจากอัพเปอร์คัตไม่ค่อยใช่มืออาชีพ เหนื่อยเร็ว แต่ชินแรงดี ใครดูมวยตลอดก็รู้ว่าใครชนะ ชินมันไล่ทำ ชินต้องเจอดีเจแมน น่าจะมันกว่านี้ เล็กเร็ว ฮั่นตัวใหญ่แต่ช้า”

“สำหรับชินชนะสมควรแล้วครับ ทางฮั่นเองสำหรับคนไม่เคยต่อยมวยลดนน. มา ยืนได้ครบยกโดนชินตัดลำตัวบ่อยๆ คุณเจ๋งแล้วครับ บางทีคอมเมนต์ อะไร ควรมองรวมๆนะครับ เค้าแพ้ไม่ควรตอกย้ำเค้า เค้าทำเต็มที่แล้วเค้าสุดแล้ว เค้าคือนักร้องไม่ใช่นักมวยครับ แยกแยะ จบ!”

“ชินได้ขยันออกหมัดครับ ฮั่นแรงหมด เร่งเกินไปต้นยก ชินการ์ดดีมากไม่ตกเลย ชกเข้าเป้าพอๆ กัน แต่ชินขยันชกกว่า”
“ดูกี่รอบก็ชิน เข้าเป้ากว่าเยอะ ถึงหมัดจะเบา ฮั่นต่อยโดนแต่ กกหู เอกฉันท์ กว่าคู่บอย-ซัน”

ทั้งยังมีคนแนะนำด้วยว่าหากไม่อยากให้เกิดดราม่า “ถ้ารายการอยากให้คนดูมั่นใจในการตัดสินว่าถูกแล้ว ต่อไปใครต่อยโดนให้คะแนนขึ้นหน้าจอแบบสดๆ เหมือนตอนดูโอลิมปิกไปเลย !!!! กรรมการตัดสินยังไงยุติธรรมไหมจะได้รู้กันเลย !!!!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าอีก ฮั่น-ชิน ผลตัดสินที่ ชิน ยังเหวอตกใจร่ำไห้ คนดูมวยเป็น แห่วิจารณ์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง