Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

นุสบา เผย ไลฟ์สไตล์ กันต์ ลูกชายคนเล็ก เป็นเด็กไอที ฉายแววเข้าวงการบันเทิง

9 ก.ค. 2562 - 20:27 น.

นุสบา เผย ไลฟ์สไตล์ กันต์ ลูกชายคนเล็ก เป็นเด็กไอที ฉายแววเข้าวงการบันเทิง

วันที่ 9 ก.ค. ที่ ชั้น MQuartier Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ นุสบา ปุณณกันต์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดโครงการ "วิ่งสู่ชัย (พัฒนา)" กิจกรรม Virtual run การกุศล ครบรอบ 30 ปี หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึง กันต์ ปุณณกันต์ ลูกชายคนเล็ก ที่มีผลงานโฆษณาตั้งแต่เล็กๆ พร้อมเผยว่า ก่อนจะลงรูปลูกแต่ละครั้งต้องให้ลูกสแกนก่อน

นุสบา

มาร่วมงาน

น้องมีพัฒนาการไปในทางไหนบ้าง?
"น้องกันตอนนี้ก็ 12 ขวบแล้ว น้องกันต์จะเป็นแนวลุยๆหน่อยนะคะ เขาก็จะชอบคอมพิวเตอร์ ทางด้านโปรแกรม ชอบเล่นเกม รู้สึกว่าเขาเป็นเด็กไอทีมาก เพราะว่าเขาโตมาในยุค 4G 5G เขาก็จะมีความสนใจในเรื่องของคอมพิวเตอร์ เกม อินเตอร์เน็ต ออนไลน์อะไรแบบเนี่ยค่ะ"

เขาได้บอกเกี่ยวกับอนาคตของเขากับแม่ไหม?
"ตอนนี้เขาก็ยังบอกไม่ได้อ่ะเนาะ แต่ว่าเท่าที่ดูเนี่ย อาจจะเหมือนพี่เขาหรือไม่เหมือน อันนี้ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน เพราะว่าเด็กอายุเท่านี้ เขาก็ยังต้องใช้เวลาในการตัดสินใจอีกสักพักหนึ่งค่ะ"

เราเลี้ยงดูอะไรเป็นพิเศษไหม?
"น้องกันเขาเป็นเด็กคนเล็กเนาะ เขาก็จะแสบๆหน่อย แล้วก็ไม่ชอบถ่ายรูปไม่ชอบลงโซเชียล(หัวเราะ) สังเกตเห็นว่ารูปเขาก็จะน้อยนิดหนึ่ง เพราะว่าเมื่อไหร่ที่นุสเอารูปเขามาลงเนี่ย เขาก็จะเช็คก่อน ถ้าเขาไม่ชอบ หรือถ้าเขาบอกว่ามันดูไม่โมเดิร์น ด้วยความที่เขาเป็นเด็กยุคไอทีเนี่ยนะเขาก็จะบอกให้ลบ เขาก็บอกว่าให้ถ่ายใหม่ คือเขาจะไม่เหมือนแนวคนโต น้องปุณเขาก็จะเป็นแบบอะไรก็ได้อะไรอย่างเนี่ย แต่ว่าคนเล็กเขาก็จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จะไม่ชอบให้คนเอาเขาไปโพสต์นู่นนี่นั่น แม้แต่ของนุสเองก็ต้องผ่านการตรวจสอบจากเขาก่อน ว่ารูปเป็นยังไงบ้างจะให้ลง หรือไม่ให้ลง บางทีแอบสแนปช็อตถ่ายแล้วเอาไปลงโดยไม่ได้ขออนุญาตเนี่ยก็ไม่ได้ ต้องขออนุญาตจากท่านก่อน"

อยากให้น้องเข้าวงการไหม?
"ไม่เคยถามนะคะ แต่ว่าเขาก็ถ่ายโฆษณาตั้งแต่ 2-3 ขวบเนาะ แล้วก็สังเกตว่าเขาทำได้ ทำได้ง่ายกว่าที่เราคิด ก็อาจจะเป็นความธรรมชาติของเขาที่เขามีอยู่แล้ว ส่วนงานอย่างอื่น คือตอนนี้เขาอยู่ในวัยเรียน ถ้าเกิดว่าในช่วงปิดเทอมเป็นแบบสั้นๆ ถ่ายรูป ถ่ายแบบอะไรอย่างนี้ งานแฟชั่นเขาก็โตกับงานแบบนี้มาตลอดเขาก็พอทำได้"

นุสบา

น้องกันต์อย่างหล่อ

เรื่องเรียนเป็นอย่างไร้บ้าง?
"คนเล็กเนี่ยเขาค่อนข้างเอาตัวนี้รอดเก่งนะคะ นุสไม่เคยต้องสอนอะไรเลย ไม่ต้องติว ไม่ต้องทำอะไรเลย เขาค่อนข้างที่จะจับอะไรได้ และทำได้ด้วยตนเอง แล้วก็รู้สึกว่าเขาหัวสมัยใหม่เท่าที่เราดู เรื่องเรียนยังบอกไม่ได้ เพราะว่าเขาเพิ่งจะอายุ 12 พัฒนาการก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแต่ละช่วงวัย"

ขอบคุณรูปจากไอจี : gunpunnakanta

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุสบา เผย ไลฟ์สไตล์ กันต์ ลูกชายคนเล็ก เป็นเด็กไอที ฉายแววเข้าวงการบันเทิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง