นาย ณภัทร ออกงาน ต่างประเทศ ถี่! เผย ความรัก ปล่อย ตามธรรมชาติ

10 ก.ค. 2562 - 16:36 น.

นาย ณภัทร ออกงาน ต่างประเทศ ถี่! เผย ความรัก ปล่อย ตามธรรมชาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ก.ค. ที่ บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด ได้จัดพิธีบวงสรวงละครเรื่อง Teeใครทีมันส์ ซึ่งในงานนี้มีพระเอกสุดหล่อ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ มาร่วมพิธี หลังเสร็จพิธีพระเอกหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ถึง งานในช่วงนี้ พร้อมอัพเดตเรื่องราวชีวิตรักว่าตอนนี้แม่ยังหวงอยู่มั้ย

งานต่างประเทศบ่อย จะมีงานอะไรที่ต่างประเทศอีกมั้ย
“จะมีแฟนมิตติ้งที่เวียดนาม วันที่ 10 ส.ค. นี้ ปีนี้เดินทางเยอะมาก เพิ่งไปทำงานที่อิตาลีมา อันนั้นเป็นแฟชั่นวิค เดี๋ยวมีไปต่างประเทศอีกเต็มเลย หลังจากที่หนังเรื่อง “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” ออกไป มีคนเข้ามาติดตามในอินสตาแกรมผมเยอะมาก มีเข้ามาทักหลายภาษามาก เพราะฉะนั้นในไอจีผมจะเขียนเป็นภาษาอังกฤษซะส่วนใหญ่ เขาจะได้เข้าใจกัน ตอนที่หนังออกถล่มมาก ตอบรับไม่ทัน”

ส่วนใหญ่งานต่างประเทศที่ไปทำเป็นงานอะไร
“มีทั้งงานแฟชั่น งานอีเวนต์ และงานที่ได้เจอผู้คนด้วยครับ อย่างแฟนมิตติ้งที่เวียดนามครั้งนี้ก็เป็นงานใหญ่”

มีฐานแฟนคลับที่จีนบ้างไหม
“หนังกำลังจะเข้าฉายที่จีนครับ ถามว่าคาดหวังไหม ผมไม่คาดหวัง เราแค่ คนจะชอบงานของเรา ตอนที่หนังเข้าโรง ผมแอบเข้าไปดูในโรงหนังหลายรอบมาก อยากดูว่าคนดู เขาขำตอนที่เรารู้สึกว่ามันตลก เขาร้องไห้ตอนที่เรารู้สึกเจ็บปวดมั้ย แค่นั้นเอง”

ปีนี้งานดีแน่ๆ
“ใช่ครับ ได้ผู้ดูแลดี(หัวเราะ)”

งานแน่นขนาดนี้มีเวลาให้ตัวเองไหม
“มีนะครับ เขาก็ไม่ได้ให้เราทำงานหนักจนเกินไป ยังได้มีเวลาไปเที่ยว นี่ผมเพิ่งกลับจากญี่ปุ่นเมื่อคืนเอง ไปเที่ยวไปดูงาน ส่วนใหญ่ก็ถือว่าไปเที่ยวด้วยไปทำงานด้วย เป็นการพาคุณแม่ไปเที่ยวด้วยในตัว”

นาย ณภัทร

เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น

มีบอกแม่ไหม ว่าช่วงนี้เหนื่อยไปแล้วนะ
“ไม่มีครับ ผมแค่รู้สึกเหนื่อยหลังจากทำงานเสร็จ ซึ่งพอได้นอนพักแล้วก็หาย ผมเต็มที่ แต่แม่ก็ไม่ได้รับงานหนักเกินไป ห่วงสุขภาพเราด้วย”

แม่ยังหวงเรื่องสาวๆอยู่ไหม
“ไม่หวง แต่แม่ลูกทุกคนก็เป็นห่วงลูกชายเป็นธรรมดา ไม่ได้ห้ามแม่เคารพในการตัดสินใจของลูก คุณแม่จะสอนว่าวินัยห้ามหาย เพราะว่าเราไม่ได้ทำงานคนเดียว ไปกองละคร มีอีก 30 กว่าชีวิตที่รอเราอยู่ ห้ามป่วยเด็ดขาด สิ่งเดียวที่ไม่ไปกองได้คือตาย(หัวเราะ) แม่ผมพูดแบบนี้”

เรื่องสาวๆ ล่ะ โดนเตือนไหม เพราะหนุ่มๆ หลายคนพลาดเรื่องสาวๆ
“ไม่นะครับ ผมเป็นคนเฟรนลี่มาก และผมก็จริงใจมาก เวลาไปเจอใคร ผมให้เกียรติคนมาก ผมไม่ได้กังวลเรื่องผู้หญิง เรื่องความรักเป็นสิ่งที่ดี ปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติ ผมมีความจริงใจ ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ เราตั้งใจทำงานของเรา”

นาย ณภัทร

ความรัก ปล่อยไปตามธรรมชาติ

แต่แน่นอนว่าต้องมีคนเข้าหา
“ผมไม่ได้ระวัง และผมไม่ให้ความหวังใครเล่นๆ ผมไม่ชอบเล่นกับความรู้สึกใคร หรือว่าทำให้เสียใจ ทำให้ใครร้องไห้ เพราะผม ผมจะรู้สึกไม่ดีอย่างแรงเลย ที่เหลือผมก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายทั่วไป คือผมไม่ได้ระวังตัว เราก็แค่เป็นธรรมชาติของเรา อีกอย่างผมไม่ได้สนใจเรื่องนี้ ผมทำงาน 7 วัน แล้วกำลังจะมีนิทรรศการของตัวเองที่ต้องทำ มีครอบครัวของตัวเองที่ต้องดูแล มีเพื่อนต้องไปเจอ เป็นคนกิจกรรมเยอะอีก ไม่มีเวลา โดนแม่ปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก(หัวเราะ)”

 

เราเข้าไปอยู่แก๊งคนดีแล้ว แม่ห่วงไหม
“ไม่หวงครับ แม่บอกเอาเลย แต่ก็เอาเลย เฉพาะตอนมีงาน แต่เบื้องหลังก็มีบ่น(หัวเราะ) ต้องตรวจสอบนิดหนึ่ง เจอพี่บอย ปกรณ์ พอจะทำอะไร ก็จะถามแม่อยู่ไหน(หัวเราะ) เขาก็อยากให้น้องมีประสบการณ์ แม่ก็ห่วงนิดนึงพอประมาณ(หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปภาพ : naphat_nine

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นาย ณภัทร ออกงาน ต่างประเทศ ถี่! เผย ความรัก ปล่อย ตามธรรมชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง