Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

คริส หอวัง ไม่เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ ลั่นให้เจอวันแต่ง เข้าใจหัวอก ลูกเกด ดราม่า 2 เวทีนางงาม

11 ก.ค. 2562 - 16:11 น.

คริส หอวัง ไม่เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ ลั่นให้เจอวันแต่ง เข้าใจหัวอก ลูกเกด ดราม่า 2 เวทีนางงาม

วันที่ 11 ก.ค. ที่ลานหน้าตึก อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส คริส หอวัง ดาราสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมบวงสรวงละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ถึงวันคล้ายวันเกิด(5ก.ค.)ที่เพิ่งผ่านมา รวมถึงเรื่องที่โพสต์ให้กำลังใจ “ลูกเกด เมทินี” หัวหน้าทีม Expert ประจำกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังเกิดกรณี “โกโก้ มิสแกรนด์” ซึ่งเป็นอดีตลูกทีมของลูกเกด ในรายการเดอะเฟซ ซีซั่น2 ออกมาแฉคลิปเสียง จนกลายเป็นดราม่า 2 เวทีนางงาม

อ่านข่าว : คริส หอวัง สบายใจคบ พิชญ์ หมั่นเจอถี่-ปัดหลบซ่อนแค่เกรงใจ รอเวลาค่อยลงรูปคู่

อ่านข่าว : เดือดสนั่น2เวที ณวัฒน์ ฉะ ลูกเกด ทำแบบนี้ “ผมเป็นหมาไหม” เผยหลักฐาน ชี้โกโก้ ไม่ผิด

วันเกิดที่ผ่านมา(5ก.ค.)ได้จัดงานอะไรเป็นพิเศษบ้างไหม?

"ไม่มีเวลาจัดงานเลยค่ะ วีกที่ผ่านมามันก็เลยกลายเป็นเบิร์ธเดย์วีกไปโดยปริยาย คือกินข้าวกับเพื่อนแต่ละกลุ่มไปเรื่อยๆ ส่วนวันจริงเราก็กินกับครอบครัวปกติ อีกอย่างที่ผ่านมาตัวคริสเองก็ไม่ค่อยจะจัดงานวันเกิดอยู่แล้ว เพราะกลัวว่าจะทำให้เพื่อนๆ งง กลัวทำให้เพื่อนไม่สนุก กลัวว่าจะไม่มีเวลาเทกแคร์เพื่อนมากพอ เลยเลือกที่จะไม่จัดงานดีกว่า"

ถึงเราไม่จัดงานแต่ก็มีเพื่อนๆ จัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ให้ตลอด?

"จริงๆ สำหรับคริส วันเกิดมันก็เป็นแค่อีกวันหนึ่ง เราเกิดมาก็หลายปีแล้วเนอะ(หัวเราะ) แต่แค่เพื่อนๆ ซื้อเค้กมาให้เราก็รู้สึกดีใจแล้วค่ะ"

 

ได้ซื้อของขวัญให้กับตัวเองบ้างไหม ?

"กำลังเล็งอยู่ค่ะ อยากหาเรื่องซื้อของให้ตัวเองบ้าง แต่ค่อนข้างหนักใจเรื่องราคา เพราะว่าช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ต้องเซฟเงินหน่อย รอเขาลดราคาให้ก่อน(หัวเราะ) ซึ่งจริงๆ อสังหาริมทรัพย์ก็ชอบนะ แต่ว่าตอนนี้เอานาฬิกาก่อนก็ได้ค่ะ(ยิ้ม)"

 

ทำไมเราไม่ให้หวานใจของเราช่วยซื้อให้ล่ะ ?

"คนนั้นไม่ต้องซื้ออะไรให้ก็ได้ค่ะ เป็นไปเรื่อยๆ วันเกิดก็เป็นแค่วันหนึ่ง"

 

ถามตรงๆ มีของขวัญจากคนพิเศษบ้างหรือเปล่า?

"ไม่มีค่ะ ไม่มี คือ...คริสคิดว่าของขวัญทุกชิ้นที่ส่งมาเป็นของขวัญชิ้นพิเศษทั้งหมด รวมถึงของคนพิเศษมันก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ จริงๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อให้วันเกิดก็ได้"

 

เราโอเคใช่ไหม ที่ฝ่ายชายเขาไม่ได้มีเซอร์ไพรส์หรือทำอะไรให้ในวันพิเศษ ?

"อันนั้นมันก็คือส่วนของเขาค่ะ แต่ส่วนของเรา เราก็พยายามทำความรักของเราให้ดีที่สุดในทุกๆ วันเท่านั้นก็พอ"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อไหร่เราจะพร้อมเปิดตัวสักที ?

"ไม่ต้องเปิดก็ได้ ไปเรื่อยๆ ค่ะ(ยิ้ม) แต่ถ้าหากมีโอกาสจริงๆ คือ...พี่ๆ ไม่ต้องรู้จักเขาหรอก ไม่ต้องเห็นเขาหรอก แต่มาเจอวันแต่งงานเลยก็ได้"

 

แสดงว่ามีการวางแพลนเรื่องนี้ไว้แล้ว ?

"(หัวเราะ)ก็ไม่รู้ว่าคนไหนไง คริสไม่รู้อนาคตเหมือนกัน เอาเป็นว่าเราทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ ไม่ต้องไปคิดเยอะ ถ้าหากเราทำความรักของเรา ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดแบบนี้ต่อไปเรื่องๆ แม้วันหนึ่งในอนาคตผลลัพธ์มันจะออกมาไม่ดี แต่อย่างน้อยเราก็ชนะใจตัวเองแล้ว เราจะได้ไม่ต้องมานั่งรู้สึกเสียใจ"

 

ตัวเราเองเริ่มคิดเรื่องแต่งงานบ้างหรือยัง ?

"เราเป็นผู้หญิงเราก็ต้องมีคิดบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ไหนจะอายุเราเองก็ขนาดนี้แล้วด้วย แต่ถามว่าคริสคิดแบบจริงจังเลยไหม เอ่อ...อย่างที่บอกค่ะ คริสมองว่าความสุขของเราสองคนสำคัญกว่า เพราะอย่างบางคู่ที่คริสเห็น ที่เขาได้แต่งงานกัน สุดท้ายแล้วพังมันก็มี ซึ่งคริสไม่ได้อยากแต่งงานแล้วเลิก"

 

เราพาหนุ่มคนนี้ไปเจอกับเพื่อนๆ บ่อยไหม ?

"เขารู้จักกันอยู่แล้วค่ะ เจอกันบ่อย"

 

ถามถึงประเด็นดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นกับ “ลูกเกด เมทินี” ?

"สำหรับเรื่องพี่เกด คริสก็เป็นคนหนึ่งนะคะที่อ่านข่าวเหมือนกับทุกคน และคริสก็สนิทกับพี่เกดรักพี่เกด คริสรู้ว่าวิธีทำงานของพี่เกดเป็นยังไง แต่คริสก็ไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะคริสก็เป็นคนไทยอีกคนหนึ่งที่เชียร์คนไทยด้วยกัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนประเทศจากทุกๆ เวที”

 

แต่พอมีเรื่องนี้ของน้องเขาเกิดขึ้นมา คือคริสรู้ว่าพี่เกดทำยังไง คริสรู้ว่าเวลาพี่เกดสอนเด็กเขาสอนยังไง เพราะคริสเคยเป็นเมนเทอร์ร่วมกับพี่เกดมาก่อน ดังนั้นคริสจึงค่อนข้างทราบดีว่าเวลาที่เราสอนลูกเรา เรามีแต่คำว่าหวังดีมอบให้เขาเต็มร้อย หากวันไหนเขาได้ดี เราก็ได้รับแค่ความภูมิใจเท่านั้นเอง"

 

"ซึ่งถ้าจะถามความเห็นคริสเกี่ยวกับเรื่องนี้ คริสขอไม่แตะเวทีไหนเลยดีกว่า เพราะคริสไม่รู้เรื่องนางงาม คริสแค่เป็นคนที่เชียร์ทุกคน แต่ถ้าหากเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริง คริสก็มองว่าการทำกับคนที่หวังดีกับเรามันก็โหดร้ายเกินไปค่ะ"

 

คริส

คริส หอวัง โพสต์ให้กำลังใจ ลูกเกด เมทินี

ตอนที่เราโพสต์รูปให้กำลังใจพี่เกิดมีฟีดแบ็กกลับมาถึงเราเยอะไหม ?

"ในอินสตาแกรมคริสก็ไม่ค่อยมีฟีดแบ็กอะไรมากนะคะ ส่วนใหญ่จะมีก็แค่แฟนๆ เข้ามาบอกว่าคิดถึงทีมคริสเกด แต่ถ้าจะถามว่าคริสโพสต์รูปนั้นเพราะอะไร อย่างที่คริสบอกค่ะ คริสรู้ว่าพี่เกดทำงานยังไง คริสรู้ว่าเวลาเขาสอนเด็กเขาสอนยังไง เราเข้าใจกันค่ะ อีกอย่างตัวพี่เกดเองเขาก็โตมากแล้วด้วย คริสเชื่อว่าเรื่องแค่นี้พี่เกดจัดการได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคริสก็ไม่อยากให้พี่เกดต้องรู้สึกเสียใจ เพราะเราก็ไม่รู้สิ่งที่เขาโดนนั้นมันจริงหรือเปล่า เพียงแค่คริสเข้าใจหัวอกคนเป็นโค้ชค่ะ"

 

ได้มีโอกาสคุยกับพี่เกดหลังจากที่มีประเด็นนี้บ้างหรือยัง ?

"ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ แต่ก็มีทักทายไปบ้างตามปกตินิดๆ หน่อยๆ ซึ่งพี่เกดเขาก็ยังดูสดใสดีนะคะไม่ได้มีอะไร"

 

เราเองก็มีลูกเยอะเหมือนกับพี่เกด พอได้เห็นข่าวนี้เรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?

"ขอพูดแบบนี้ละกันค่ะ คนที่เราหวังดีด้วยและเขาไปแปลงสารเราหรือให้ร้ายกับเราแทน ถ้าหากมันเป็นเรื่องจริงนะ คือ...ความหวังดีของเรามันไม่มีความหมายวันนี้ ฉันนั้นก็ถูกต้องแล้วค่ะ ตัดเลย แค่นั้นเลย เพราะถ้าเป็นคริส คริสก็ทำแบบนั้นเหมือนกัน แต่ด้วยความที่คริสไม่รู้ว่าอันไหนคือเรื่องจริง ทุกวันนี้คริสก็รออ่านข่าวจากพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนอยู่เหมือนกันค่ะ"

ขอบคุณรูปจาก crishorwang

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คริส หอวัง ไม่เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ ลั่นให้เจอวันแต่ง เข้าใจหัวอก ลูกเกด ดราม่า 2 เวทีนางงาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง