ฟลุค รอฤกษ์แต่ง นาตาลี ลั่นไม่ค่อยตื่นเต้น เคยผ่านพิธีมาแล้ว-เตรียมตัวเหนื่อย

ฟลุค รอฤกษ์แต่ง นาตาลี ลั่นไม่ค่อยตื่นเต้น เคยผ่านพิธีมาแล้ว-เตรียมตัวเหนื่อย

วันที่ 11 ก.ค. ที่ ลานหน้าตึก อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ดาราหนุ่มชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมบวงสรวงละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ถึงความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานกับ “นาตาลี เจียรวนนท์” ว่าที่เจ้าสาวทายาทหมื่นล้าน

ฟลุค
ว่าที่เจ้าบ่าว

ความคืบหน้าเรื่องงานแต่งไปถึงไหนแล้ว?
“ตอนนี้กำลังวุ่นวายเรื่องแปลนบ้านอยู่ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็จะใช้เป็นเรือนหอด้วย แต่ว่ายังไม่ถึงขั้น 3D เลย ยังแค่เอาฟังก์ชั่นว่าห้องไหนทำอะไร เพิ่งจัดสรุปแบบได้เมื่อวานนี้(10ก.ค.)นี้ สรุปเสร็จปุ๊บก็ต้องเป็น 3D จากนั้นก็ต้องไปขอฤกษ์ก่อน ตอนนี้คือไปขอฤกษ์กับคุณพ่อน้องลี(นาตาลี)แล้ว แต่ยังไม่ได้ขอฤกษ์กับพระ เดาว่าฤกษ์น่าจะประมาณต้นปีถึงกลางปีหน้า”

ตอนที่เข้าไปบอกคุณพ่อของนาตาลีเป็นไงบ้าง?
“คุณพ่อน่ารัก ใจดี ไม่มีอะไร เขินๆ นิดหน่อย เลยไม่ได้เกร็งมาก แต่ก็เกร็งตามกระบวนการที่ควรจะเกร็ง(หัวเราะ) คุณพ่อไม่ได้มีฝากฝังอะไรเป็นพิเศษ”

หลายคนมองไปถึงเรื่องสินสอดว่าจะต้องมหาศาลขนาดไหน?
“อันนี้ผมไม่ได้คิดเลย เพราะว่าจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องผู้ใหญ่ ส่วนตัวคิดว่าการแต่งงานเราทำให้ผู้ใหญ่และฝ่ายหญิง ฉะนั้นเป็นเรื่องของพ่อคุณแม่ที่คุยและจัดการ ส่วนเราสองคนก็มีหน้าที่เหนื่อยกับงานแต่ง และเตรียมสร้างชีวิตคู่แค่นั้นเอง”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน ที่มีส่วนร่วมเเละ ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ทั้งใน IG FB เเละ message ต่างๆ นะครับ 😊🙏🏻 Thank u for all the love ❤️ เลื่อนดูจะมี clip ส่วนนึง ครับ และ เร็วๆนี้ ตามคำขอจะหาทาง Post เเบบ เต็มๆให้ดูกันครับ #flukelee #flukeleetheproposal #celebritygangcruisetheedge #flukecruise2019

โพสต์ที่แชร์โดย Krirkphol Masayavanich (@fluke777) เมื่อ

แล้วงานจะเป็นงานช้างด้วยไหม?
“ผมยังไม่รู้เหมือนกัน เรื่องงานแต่งเอาจริงๆ นะเป็นเรื่องของผู้หญิง เขาอยากได้อะไรก็ตามใจเลย ส่วนใหญ่ผู้ชายก็ตามใจเจ้าสาวอยู่แล้วผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น อีกอย่างผมไม่ได้เป็นคนที่อินเรื่องพิธีรีตอง ผมเองเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว รู้ว่ามันเป็นอีกวันที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต รู้ด้วยว่าเขาจะเหนื่อยแค่ไหน และเราจะเหนื่อยแค่ไหน มันเป็นวันที่ไม่ได้สนุกนะ แต่สิ่งที่จะสนุกคือการได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่า ส่วนตัวผมอนาคตโดยรวม ไม่ได้มองแค่วันวันนั้น แต่ส่วนใหญ่ภาพที่สำคัญที่สุดคือวันนั้นใช่ไหมครับ แค่ว่าตัวเองไม่ได้ตื่นเต้นกับวันนั้นเท่านั้นเอง

ฟลุค
แต่งงานกันนะ

นึกว่าช่วงนี้ต้องเมกมันนี่หนักๆ เลย?
“(หัวเราะ)เมกครับ ต้องทำบ้านเลยหนักหน่อย จริงๆ บ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านเก่าของที่บ้าน แต่ว่าแต่งใหม่หมดเลย ใหม่ถึงขนาดที่ว่าท่อน้ำก็ใหม่ด้วย เดาว่าปีหนึ่งน่าจะเสร็จ แต่ว่าบ้านของผมก็ยังอยู่ได้ก็อยู่ไปก่อน”

ขอบคุณรูปจากไอจี : fluke777

บทความก่อนหน้านี้มจพ.ปลื้ม ทีมนักศึกษา “iRAP Sechzig” คว้ารางวัลรองชนะเลิศหุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก ภูมิใจครองตำแหน่งแชมป์-รองแชมป์ “World Robocup Rescue” ต่อเนื่อง 11 ปี
บทความถัดไปพาณิชย์สหรัฐแจง หัวเว่ยยังติดบัญชีดำ อนุญาตทำธุรกิจเป็นรายกรณี