มดดำ-ดาด้า เผชิญหน้า ซัน ถามตรงๆปม บลู ที่คอนโด รับตอนนี้มีคนคุย เคลียร์ทิ้งน้องไม่ได้

12 ก.ค. 2562 - 09:10 น.

มดดำ-ดาด้า เผชิญหน้า ซัน ถามตรงๆปม บลู ที่คอนโด รับตอนนี้มีคนคุย เคลียร์ทิ้งน้องไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ด่ากันนัก มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า เคลียร์กับซัน ต่อหน้า พร้อม ดาด้า เพื่อนซี้ ต้นหอม ที่คาใจปมมือที่สาม – หลังมีส่วนเข้าไปพัวพันประเด็นความสัมพันธ์ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยเป็นคนแรกที่เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ ว่าเป็นมือที่สาม นั้น ล่าสุด มดดำ เลยเชิญ หนุ่มซัน มาออกรายการ แฉ ซะเลย พร้อมมี ดีเจดาด้า วรินดา พิธีกร เพื่อนซี้ ต้นหอม ร่วมเผชิญหน้า ซัน ด้วย

โดยเมื่อถาม ซัน มาเจอกับ มดดำ ต้นเรื่องที่หยิบมือถือเปิดวาร์ป บลู รู้สึกอย่างไรบ้าง ซัน ยิ้ม บอกติดตลกว่า รู้สึกดีครับ ไม่เป็นไรครับ จนมดดำ ถึงกับตบหน้าหยอกเบาๆ ก่อนจะโน้มคอ ซัน มาหอมแก้มฟอดใหญ่ บอก โอ๋ๆ

ซัน เผยหลังมหากาพย์ความรัก เลิกรา ต้นหอม ว่า ได้พูดในสิ่งที่อยากพูดไปแล้ว รู้สึกโล่ง ส่วนที่คนมองว่า ต้นหอม บอกว่าตัวเอง ไม่มีมือที่สาม แต่ให้มาถาม ซัน เองว่า มีมือที่สามไหม ซัน บอกว่า เราเลิกกันวันที่ 4 พ.ค. แล้วเขาเพิ่งมาให้สัมภาษณ์ ก่อนผมขึ้นชก 1 วัน เพราะหลังจากเลิก เราไม่ได้คุยกันเลย

จริงๆ เริ่มห่างกันตั้งแต่ต้นปี ม.ค. , ก.พ. แต่ เม.ย. วันเกิดผม เขาก็ยังมีของขวัญให้ มีเซอร์ไพรส์ ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ความอึมครึมก็ยังอยู่ ยังคุยกันอยู่ แต่ไม่เหมือนเดิม มันมีเหตุผลบางอย่างที่รู้สึกตัวเองไม่พร้อมจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เรื่องเวลา และหลายๆ เรื่อง มีการคุยกัน และก็มีช่วงไม่คุยกัน

เขางอนบ้าง ผมงอนบ้าง ไม่มีเวลา เขาทุ่มให้ น้องปกป้อง และ เรื่องงาน เคยคิดจะกลับไปง้อเขา แต่มีคนอื่นเข้ามาจนเรื่องบานปลาย ไม่รู้จะกลับเข้าไปคุยกับเขายังไง เรื่องเรา 2 คน แต่ทำไมมีเรื่องคนอื่นเข้ามาเยอะมาก

“ส่วนผมกับบลูรู้จักกันมาก่อน ตั้งแต่อยู่ อุดรฯ รู้จักมาก่อน พี่ต้นหอม ด้วยซ้ำ ช่วงคบ พี่ต้นหอม มีการคุย แค่เขาชวนเล่นเกมออนไลน์ แต่ไม่เคยไปเล่นเกมข้างนอกกับเขา เพราะเขาก็มีแฟนของเขาอยู่เหมือนกัน ยืนยันไม่เคยกินกับ บลู เป็นเพื่อน พี่น้องกัน ในเกม เท่านั้น


ขณะที่ ดีเจดาด้า ถาม ซัน ว่า ที่มีคนเห็น ซัน ไปที่คอนโดฝ่ายหญิง ไปนั่งกินข้าวกัน ฝ่ายหญิง ลงมารับที่คอนโด บางครั้งใส่แมสก์ไป ตามที่ในโซเชียล บอก จริงไหม ซัน ยืนยันว่า ถ้าจริง ขอดูรูปหน่อยได้ไหม ผมบอกไปแล้วว่า ผมกับบลู รู้จักกันจริง หลังจากเลิกกับพี่ต้นหอม แล้ว เรามีเจอกัน คุยกัน เพราะน้องเขาซวยเพราะเรื่องผม ถ้าใครมีรูปผมกับบลู ตั้งแต่คบกับพี่ต้นหอม ถึง 4 พ.ค. เอามาเลย มั่นใจไม่มี

ด้าน มดดำ ถามบ้างว่า เรื่องไปซื้อรถก็ไม่มีใช่ไหม ซัน บอกว่า ถ้าใครมีรูปมาเอาไปเลยล้านหนึ่ง ส่วนที่มีคนบอกว่า คอนโด ที่เจอกับบลู เป็นคอนโดที่ต้นหอมรีโนเวตให้ ซัน บอกว่า ไม่ใช่ อันนี้เป็นคอนโดผมเอง ที่เดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ เคยออกรายการ ตีท้ายครัว บลูไม่เคยไปคอนโด ผม

ตอนนี้ บลู โดน ปอท. เล่นงาน เรื่องเปิดห้องลับ ห้องวีไอพี ซัน บอกว่า เรื่องส่วนตัวเขา ผมไม่รู้เรื่อง ผมคุยแต่เรื่องที่เกี่ยวพันกับผม เขาบอกว่า ทำยังไงดี โดนโซเชียลกระหน่ำหนัก ผมก็บอกว่า อย่าไปอ่าน รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน

“การที่บอกว่า ทิ้งน้องไม่ได้ อยากอธิบายว่า ทิ้งไม่ได้ ในฐานะ ผมเอาเรื่องมาให้เขา แล้วเขาทำงานไม่ได้ แค่นั้นเอง ไม่ได้คบ แต่เป็นที่ปรึกษาให้ มีอะไรช่วยได้ก็ช่วย”

โดย มดดำ บอกว่า ก็รู้สึกผิด ที่ไปดึง บลู ซึ่งไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง มาด้วย จนตอนนี้ ถูก ปอท. จัดการเรื่องตั้งห้องวีไอพีกลุ่มลับ ซัน บอกว่า ตัวเองก็รู้สึกแย่ที่เขาต้องมาโดนไปด้วย อยากขอโทษ ที่ทำให้เป็นแบบนี้

ถามว่าเจอต้นหอมตอนนี้คุยกันได้ไหม ซัน บอกว่า ไม่อยากรู้สึกไม่ดีกับใคร และไม่อยากให้ใครรู้สึกไม่ดีกับผม ยินดีร่วมงานกับทุกคน มีโอกาสอยากพูดคุยด้วย กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง ซึ่ง ดาด้า บอกว่า สภาพจิตใจ ต้นหอม ตอนนี้ ปกติดี มันมีเรื่องหลายเรื่อง กระทบถึงเพื่อนต้นหอม อะไรต่างๆ ตอนนี้คนแบ่งเป็นทีมต้นหอม ทีมซัน แล้ว เคยคิดอยากจะกลับมาปรับความเข้าใจกันอีกครั้งไหม

ซัน บอกว่า ไม่อยากให้ใครอยู่ทีมใคร เพราะเราเคยเป็นคนรักกันมาก่อน ไม่อยากให้แบ่งฝ่าย ไม่อยากผิดกับใคร อยากให้จบกันด้วยดี เราทำงานด้วยกันได้ คุยกันได้ ผมไม่เคยคิดเป็นศัตรูกับใคร ไม่อยากให้ใครเป็นศัตรูกับผมด้วย อยากให้ทุกคนกลับมาคุยกันได้ มาเป็นเพื่อนกันได้ เหมือนเดิม

ดาด้า ถามอีกว่า ต้นหอมมีความคิดว่าซันนอกใจ อยากบอกอะไร เพราะนิสัยต้นหอม ทนไม่ได้กับการที่ผู้ชายจะมีคนอื่น นี่คือสาเหตุที่เลิกกัน ซัน เผยว่า กล้าพูดว่า ตั้งแต่คบเขา ถึงวันที่เลิกกัน ผมไม่เคยมีคนอื่น ไม่เคยไปห้วยขวางกับบลู เคยไปคอนโดผู้หญิง แต่ไปหาเพื่อนผม บลูไม่เคยลงมารับ

เมื่อถามว่าตอนนี้มีคนคุยไหม ซัน บอกว่า พูดตรงๆ เลยว่ามี ในวงการก็มี นอกวงการก็มี พอเราโสด ก็มีเพื่อนๆ ชวนไปกินข้าว เพื่อนมหาลัย กล้าชวนเรามากขึ้น เมื่อถามว่า เจอคนเข้าตาหรือยัง ซัน บอกว่า ยัง ตอนนี้ผมยังไม่แข็งแรงด้วย

ไม่ได้กลัวการแต่งงาน แต่ถ้าจะแต่ง อยากให้เราอยู่รอดกันไปยาวๆ ตอนนี้ อายุ 30 ฐานะยังไม่มั่นคง อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีวุฒิภาวะที่จะดูแลผู้หญิงคนหนึ่งให้ได้ รู้สึกว่าชีวิตผมยังไม่มั่นคง วุฒิภาวะยังไม่มั่นคงที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มดดำ-ดาด้า เผชิญหน้า ซัน ถามตรงๆปม บลู ที่คอนโด รับตอนนี้มีคนคุย เคลียร์ทิ้งน้องไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง