Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไม่แต่ง ไบรท์ ปีนี้ชัวร์ ขอทำงานก่อน ข่าวดีมีแน่นอน

12 ก.ค. 2562 - 13:34 น.

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไม่แต่ง ไบรท์ ปีนี้ชัวร์ ขอทำงานก่อน ข่าวดีมีแน่นอน

ลุ้นแล้วลุ้นอีกว่าเมื่อไหร่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร จะแต่งกันพิธีกรสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หลังจากคบหาดูใจกันมานานหลายปี ล่าสุดได้เจอนักร้องหนุ่ม จึงขอกระแซะถามถึงเรื่องว่ามีแพลนจะแต่งงานว่าปีนี้คงไม่แต่งแล้ว ปีหน้ายังมีลุ้นมั้ย

 โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เธอคือทุกอย่าง

เรียกว่าปีนี้ โต๋ คงไม่ได้แต่งงานแล้ว
“ใช่ครับ เพราะว่าน้องชายเพิ่งแต่งงานไป”

แต่น้องชายเราบอกว่า ก่อนแต่งเข้ามาถามเราก่อนว่าปีนี้พี่จะแต่งมั้ย
“มันเป็นตามธรรมเนียมของทุกบ้านนะผมว่า ถ้าจะแต่งงานก็คงต้องมีการมาคุยกันก่อน ผมก็บอกน้องไปว่าแต่งไปก่อนเลย เพราะว่าตอนนี้งานผมยุ่งมาก พอถึงเวลาก็คงแต่ง ถามว่าคิดไหมเรื่องแต่งงาน อายุขนาดนี้เป็นธรรมดาที่ต้องคิดอยู่แล้ว ถ้าถึงเวลามันจะรู้เอง แต่ช่วงนี้ผมหนักมาก ทั้งคอนเสิร์ต และเพลง ทั้งละครยังถ่าย ไม่รวมคอนเสิร์ต และรายการทีวีที่ต้องทำอยู่ ตัวเขาเองตอนนี้ก็หนักมาก เราทั้งคู่อยู่บนเวทีที่ใหญ่ที่สุด บนสายงานอาชีพของตัวเอง รออีกนิดนึง”

 โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

อากาศมันร้อน

พอข่าวออกมาว่าเราใกล้จะแต่งแล้ว เราได้คุยกันถึงเรื่องนี้ไหม
“ผมพลาดเอง วันนั้นจำได้ว่ามีพี่คนนึงถามผมว่าใกล้แต่งงานหรือยัง ผมบอกว่าใกล้แล้ว แค่นั้นล่ะ รุ่งขึ้นอีกวันเป็นข่าวว่าใกล้แต่งงานแล้ว ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจคู่เรา ลุ้นว่าเมื่อไหร่แต่ง ขอบคุณครับ แต่ถึงเวลาผมบอกแน่นอนครับ ตอนนี้ขอทำงานแป๊บนึงก่อน”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ดูคู่เราซัพพอร์ตกันตลอด
“เราคุยกันทุกเรื่อง ผมว่าการที่คนเราอยู่ข้างๆกัน เวลาที่คนเราผ่านช่วงเวลามาด้วยกัน มันสร้างความผูกพันธ์ และเข้าใจ ทำให้รักและสนิทกันมากขึ้น อย่างที่ทุกคนทราบเรื่องคุณแม่ของไบรท์เอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไบรท์เครียด กลับกันช่วงก่อนหน้านี้ที่ผมหายจากวงการไป 3 ปี มันก็เป็นช่วงเวลาที่ผมก็ดาร์กอยู่พอสมควร สุขภาพจิตก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อยู่ด้วยกันก็ต้องช่วยส่งเสริมกันและกันให้ดี
คู่เราเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด และเป็นเพื่อนที่ผ่านอะไรมาด้วยกัน และเป็นคู่ที่ส่งเสริมซึ่งกันและกันด้วย ผมว่าตรงนี้สำคัญ เวลาที่เราอยู่กับใครแล้วส่งเสริมซึ่งกันและกัน เป็นเรื่องที่โชคดีครับ ผมรู้สึกว่าเราทั้งคู่โชคดีครับ ผมว่าการที่เราอยู่คู่กัน ถ้าอีกฝ่ายเครียด เราก็ต้องทำอีกคนดีขึ้น ไม่ใช่ว่าเราไม่เครียดนะ แต่เราต้องเข้มแข็งกว่าปกติให้ได้ เวลาฝ่ายหนึ่งดาร์ก อีกฝ่ายก็ต้องบวกสิ่งดีๆเข้าไปครับ”

ตัวเขาเองกดดันไหม เพราะเขาก็น่าจะโดนถามเยอะ
“ไม่เลย เพราะว่าเขามีรายการของเขาเอง ตอนนี้ความรับผิดชอบของไบรท์เองก็เยอะขึ้น ใหญ่ขึ้น ทุกคนก็ยุ่งอยู่กับการทำงาน ณ ตอนนี้ขอบคุณทุกคนที่ถามมา และฝากขอบคุณทุกกำลังใจที่ฝากมาให้คุณแม่ของน้องไบรท์ด้วย ข่าวดีเดี๋ยวรอก่อนครับ ที่แน่ๆ 31 ส.ค.นี้ไปดูคอนเสิร์ตของผมก่อน”

ขอบคุณรูปจากไอจี : torsaksit , bright_ch3

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไม่แต่ง ไบรท์ ปีนี้ชัวร์ ขอทำงานก่อน ข่าวดีมีแน่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง