Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ญาญ่า ขออวดภาพคู่ ณเดชน์ ทริปนอร์เวย์หวาน เตรียมทยอยลงรูปต่อเนื่อง

14 ก.ค. 2562 - 18:04 น.

ญาญ่า ขออวดภาพคู่ ณเดชน์ ทริปนอร์เวย์หวาน เตรียมทยอยลงรูปต่อเนื่อง

วันที่ 14 ก.ค. ที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต ชั้น G เซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า ดาราสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานฉลองยอดขาย 1 ล้านหลอด ยาสีฟันสปาร์เคิล ไวท์ ถึงเรื่องการโพสต์รูปคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในทริปนอร์เวย์ พร้อมอัพเดตงานละครเรื่อง ลายกินรี ที่เล่นคู่กับ ณเดชน์ อีกครั้ง

ญาญ่า

รูปนี้ชอบที่สุด

ล่าสุดทริปนอร์เวย์ยังไม่จบ รูปฟิล์มมาแล้ว?
"เพิ่งได้มาค่ะ ก็เลยดี ค่อยล้างใหม่"

ฉลองรูปแรกด้วยภาพคู่เลย?
"(หัวเราะ)เป็นรูปที่ชอบสุด ทริปนี้ถ่ายกล้องฟิล์ม ทั้งหมด 4 ม้วน แต่ส่วนมากเป็นวิวค่ะ รูปคู่ก็เยอะอยู่ ไม่รู้ว่าจะเรียงรูปออกมายังไง จริงๆมีชุดหนึ่ง อยากให้ทุกคนได้ดูมากๆ ตอนที่ไปปีนเขา ตอนนี้ยังไม่มีใครได้เห็นรูปเลย เพราะว่าไปกันแค่ 4 คน แม่ๆไม่ได้ไป เพราะว่ามันเดินหลายชั่วโมง เลยไม่ได้ดูกัน อันนี้เป็นกล้องของหนูคนเดียวของเขากันอีกหลายม้วน"

จะได้เห็นเป็นพ็อกเก็ตบุ๊กมาให้ได้ดูไหม?
"ไม่ไหว สงสารไม่ได้ถ่ายรูปสวยขนาดนี้ ก็จะค่อยๆลงให้ดูตอนที่ไปกันค่ะ อย่าโกรธนะ เพราะว่าไม่ได้มีรูปคู่เยอะ ส่วนมากจะเป็นวิว"

ญาญ่า

วิวกับหนูใครสวยกว่ากัน

ตอนนี้อยากจะทำเป็นอัลบัมเยอะๆ?
"ไม่ขนาดนั้นค่ะ เดี๋ยวเบื่อ เพราะว่ามีแต่รูปภูเขาแต่กล้องหนูจะมีรูปพี่แบร์เยอะ แต่ของพี่แบร์ส่วนใหญ่จะมีแต่รูปภูเขา เพราะเขาใช้กล้องใหญ่ถ่ายได้แค่ 23 รูป ของหนูได้ตั้ง 36 รูป แล้วก็ถ่ายเรื่อยเปื่อย ก็มีขอให้เขาถ่ายรูปเราบ้าง แต่ว่าตอนที่ไปเดินค่ะ ลมมันแรงมาก เราออกจะบอบบาง พอยืนนานแล้วมันจะปลิว ไม่มีใครถ่ายรูปให้เลยค่ะ"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนตัวมีลุ้น ภาพเผลอไหม พี่แบร์เขาชอบถ่ายภาพเผลอ?
"ไอ้สแนปอ่ะ ส่วนมากหน้าตาจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็เลยก็ไม่ค่อยได้ลงค่ะ ส่วนมากตาลืมข้างนึง ได้เห็นผลงานพี่แบร์ถ่ายแล้วก็บอกว่าห้ามลงเป็นเด็ดขาด(หัวเราะ) คือลมมันแรงจริงๆค่ะ แล้วทุกรูปตาหนูยี้ เกือบทุกรูปเลย ก่อนจะลงรูปต้องปรึกษากันก่อน อย่างรูปที่หนูลงไป ก็จะถามเขาก่อนว่าโอเคไหม เขาก็บอกว่าลงก็ได้"

เรามีรูปหลุดๆเขาบ้างไหม?
"ไม่มี เขาตั้งตัวได้ทัน ไวมาก ไม่ว่าจะหลุดหรือยังไง เขาโชคดีค่ะ"

แฟนๆตั้งตารอดู จะมีรูปต่อไปไหม แบบรูปเดินเขา?
"ตั้งใจว่าจะลงอยู่แล้ว รูปต่อไปจะเป็นรูปเขา รูปวิว ส่วนทริปต่อไปมีเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ เดี๋ยวถ่ายละครก็จะได้เจอกันบ่อยขึ้น จะเปิดเร็วๆนี้ ตอนนี้ก็ยังไม่ถึงกับเวิร์คช็อป แต่ก็ได้รู้คราวๆกับสตอรี่เป็นยังไง ไว้ผมทรงอะไร หลังจากกลิ่นกาสะลอง หนูก็ได้พักมาสักพักนึงค่ะ ก็ตื่นเต้นดีค่ะ ได้กลับมาถ่ายละคร ชาร์จแบตเต็มมาที่ค่ะ เรื่อง ลายกินรี เป็นแบบว่าสืบสวน สอบสวน น่าจะไม่ได้แบบว่าหนัก"

ขอบคุณรูปจากไอจี : urassayas

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาญ่า ขออวดภาพคู่ ณเดชน์ ทริปนอร์เวย์หวาน เตรียมทยอยลงรูปต่อเนื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง