อรอนงค์ ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดแซ่บ ล้างใจ…ให้ลืมเธอ หลังโพสต์รูปใบหย่า

อรอนงค์ ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดแซ่บ ล้างใจ…ให้ลืมเธอ หลังโพสต์รูปใบหย่า

เซ็กซี่เบาๆ
เซ็กซี่เบาๆ

สนั่นวงการรับวันพระใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ดาราและอดีตนางสาวไทยชื่อดัง หลังประกาศความเป็นโสดลงไอจีส่วนตัว พร้อมโพสต์รูปใบหย่า ยืนยันสถานะว่าได้เลิกรากับสามีเป็นที่เรียบร้อย ก่อนทิ้งปริศนาเรื่องมือที่สามทำชีวิตคู่พัง ตามที่เป็นข่าวฮือฮารอบดึก

ทั้งนี้ดาราสาวได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาถึง พร้อมเดินหน้าต่อไม่รอแล้วค่ะ เมื่อเจ้าตัวรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้านมผึ้งยี่ห้อหนึ่ง สลัดลุกส์สาวเรียบร้อยแบบผ้าพับไว้ ลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เลียนแบบไอดอลคนดัง ไม่ว่าจะเป็น มาดอนน่า, มาริลิน มอนโร, ลิซ่า แบล็กพิงก์ และ ชมพู่ อารยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยแล้วจะเป็นอะไรก็ได้” ฟาดค่าตัวหลักล้านไปแล้วก่อนหน้านี้

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อนล่าสุด! อรอนงค์ ฉลองความโสดแบบแซ่บๆ กับภาพเซ็ตที่ 2 เผยให้เห็นความสวยสดใสในวัย 47 นอนกลิ้งบนที่นอนเซ็กซี่สุดๆ รวมถึงลุกส์เวิร์กิ้งวูแมน ใส่สูทและเสื้อสายเดี่ยวคว้านลึก เล่นเอาหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว

แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตนางสาวไทยทั้งที งานนี้ต้องมีมง เมื่อดาราสาวอยู่ในชุดสีน้ำเงินผ่าลึกบนล่าง เห็นแล้วขยี้ใจสุดๆ เรียกว่าฉีกทุกกฎของอรอนงค์ จนได้ชื่อว่าเป็นภาพเซ็ตล้างใจ…ให้ลืมเธอ

ส่วนว่าจะเป็นการถ่ายภาพเพื่อประชดรักร้าวหรือไม่ อันนี้ไว้รอฟังจากปากเจ้าตัวเองเลยจ้าาา

บทความก่อนหน้านี้หนูแหม่ม สุริวิภา  เปลือยชีวิต บ๊อบบี้ รัก 23 ปี แท้งมาแล้วมากกว่าสิบครั้ง
บทความถัดไปช้างศึก ดวงดีจับร่วมกลุ่มชาติอาเซียน – ประเดิมคัดบอลโลกนัดแรกฟัดเวียดนาม