Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

เจ้านาย เจ้าขุน เฮ! แม่ปิ่นไฟเขียวมีแฟนได้ พร้อมเผยวิธีจีบสาวของสองหนุ่ม

18 ก.ค. 2562 - 16:09 น.

เจ้านาย เจ้าขุน เฮ! แม่ปิ่นไฟเขียวมีแฟนได้ พร้อมเผยวิธีจีบสาวของสองหนุ่ม

หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆทั่วประเทศต้องยกให้ลูกชายจากบ้านพ่อเจ เจตริน ไม่ว่าจะเป็น เจ้านาย เจ้าขุน หรือแม้แต่คนสุดท้องที่ฉายแววหล่อตามมาติดๆอย่างเจ้าสมุทรแต่งานนี้พ่อเจขอพาสองหนุ่มเจ้านายเจ้าขุนมาอัปเดตสเตตัสหัวใจ กับวู้ดดี้วุฒิธรในรายการWoody World พร้อมโชว์สเต็ปซ้อมต่อยมวยที่สาวๆเห็นแล้วอยากจะไปส่งเสียงเชียร์ถึงข้างเวที

เจ้านาย เจ้าขุน

โชว์ลีลา

วู้ดดี้นัดทั้งสามพ่อลูกมาที่ค่ายมวยซึ่งได้ข่าวมาว่าเจ้าขุนกำลังซุ่มซ้อมขึ้นชก 10 Fight 10 ต้นเดือนสิงหาคมเลยถือโอกาสพาไปชมภาพบรรยากาศการซ้อม ซึ่งเจ้าขุนไม่เคยโชว์ให้ใครดูมาก่อนเพราะต้องปิดไว้เป็นความลับไม่ให้คู่แข่งเห็นเชิงมวย งานนี้เรียกได้ว่าจังหวะการชกไม่แพ้นักมวยอาชีพเลยทีเดียว แต่ก่อนจะเหนื่อยหอบกันไปก่อนวู้ดดี้ขอจับเข่าคุยกับทั้งสามพ่อลูก ตามประสาคนสนิทที่เจอกันแทบจะทุกไตรมาศ แต่มาครั้งนี้วู้ดดี้เผยมีบางอย่างเปลี่ยนไป เพราะทั้งเจ้านายเจ้าขุนโตเป็นหนุ่มขึ้นมากแทบจะสลับคราบหนุ่มน้อยที่เคยมาออกรายการโดยสิ้นเชิง แต่เป็นหนุ่มกันแล้วเรื่องความรักก็ต้องตามมาเป็นของคู่กัน และเป็นที่รู้กันว่าว่าที่แฟนนั้นก็ผ่านการสแกนของแม่ปิ่นเสียก่อน

เจ้านาย เจ้าขุน

ซุ่มซ้อม

ซึ่งมาตอนนี้พ่อเจบอกสำหรับเรื่องความรักนั้นปล่อยให้ลูกจัดการด้วยตัวเองทั้งพ่อ และแม่ได้แค่บอกสอนและเตือนให้อยู่ในร่องในรอยแค่นั้น เรียกได้ว่าแม่ปิ่นเปิดไฟเขียวเป็นที่เรียบร้อยแต่ทั้งสองหนุ่มก็ออกตัวว่ายังคงไม่มีคนรู้ใจในตอนนี้แต่ในอนาคตไม่แน่พร้อมเผยวิธีการจีบสาวฉบับสองหนุ่มลูกพ่อเจแบบเขินๆว่าจีบใครไม่เป็น แต่ถ้าชอบก็จะมองให้รู้ว่าชอบไปเลยรู้กัน แบบนี้สาวๆเจอสองหนุ่มที่ไหนก็ลองไปสบตากันดูได้ติดตามความสนุกปนทะเล้นของหนุ่มๆได้ในรายการ Woody World คืนวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง Workpoint23

เดรดิตรายการWoody World

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้านาย เจ้าขุน เฮ! แม่ปิ่นไฟเขียวมีแฟนได้ พร้อมเผยวิธีจีบสาวของสองหนุ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง