แซ่บไฟลุก! 24 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ ท้าลมร้อนริมสระ

มิสไทยแลนด์เวิลด์แซ่บไฟลุก! 24 สาวงาม อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ ท้าลมร้อนริมสระ

มิสไทยแลนด์เวิลด์แซ่บไฟลุก! – เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานภารกิจ 24 สาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” เก็บตัวทำกิจกรรมที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา วันที่ 3 ว่า ในช่วงเช้า สาวงามอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำวันพีซและทูพีซ แบรนด์บีเอสซี สตรีมไลน์ ให้สื่อมวลชนถ่ายภาพบริเวณสระว่ายน้ำโรงแรมเคนซิงตัน เขาใหญ่

สาวๆ ต่างโพสท่าด้วยความสดใสมั่นใจพร้อมแนะนำตัวทีละคนก่อนเดินแบบอวดหุ่นสวยกันอีกครั้ง จากนั้นทั้งหมดร่วมถ่ายทำรายการ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 สเปเชี่ยล”

เกรซ น.ส.ชวัลลักษณ์ อังเกอร์ หมายเลข 2 กล่าวว่า “ชุดว่ายน้ำสวยมาก ใส่สบายและเซฟด้วย ตื่นเต้นมาก เพราะต้องเดินเป็นคนแรกๆ แต่เราอยากให้รูปออกมาดีเพราะเราได้ถ่ายในสถานที่ดีๆ ฝากแฟนๆ ติดตามให้กำลังใจและฝากโหวตพวกเราด้วยค่ะ”

เกรซ ชวัลลักษณ์

ด้าน ฝุ้น ปาลิน นารดาสิริ หมายเลข 7 กล่าวว่า “วันนี้ได้ถ่ายแบบเดินแบบในชุดว่ายน้ำ พวกเราทุกคนพยายามเตรียมตัวให้ดีที่สุด เมื่อวานกินน้อยมาก ตื่นเต้นมากตอนถ่ายแบบ พยายามถ่ายออกมาให้ผ่อนคลายที่สุด ฝากติดตามชมการถ่ายแบบของพวกเราครั้งนี้ในรายการมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 สเปเชี่ยล และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ทำให้ฝุ้นมีกำลังใจขึ้นมาก”

มิสไทยแลนด์เวิลด์แซ่บไฟลุก!
ฝุ้น ปาลิน

โครงการ Kensington Khaoyai (เคนซิงตัน เขาใหญ่) ต้อนรับการเก็บตัว 24 ผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019”

สำหรับสถานที่ต้อนรับสาวงามในครั้งนี้ Kensington Khaoyai เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์สไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่บนพื้นที่ ต.วังกระทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ประกอบไปด้วยพื้นที่ของ โรงแรม Kensington English Garden Resort (โรงแรมเคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท),

ไม่เท่านั้นยังมีสวนดอกไม้ Kensington English Gardens Khaoyai (เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน เขาใหญ่), โบสถ์คาทอลิก “เซนต์นิโคลาส” หรือชื่อเต็ม วัดบุญราศี นิโคลาส บุญเกิด กฤษบำรุง เขาใหญ่ (CHURCH OF BLESSED NICOLAS BUNKERD KITBAMRUNG KHAOYAI) และ หมู่บ้านสไตล์อังกฤษ Kensington Place Khaoyai (เคนซิงตัน เพลส เขาใหญ่)

ทางโรงแรมยินดีต้อนรับการเก็บตัว 24 สาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ตั้งแต วันอังคารที่ 16 – วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 พร้อมจัดงานเลี้ยงรับรองขึ้น ในคอนเซ็ปต์ “Natural Angels นางฟ้าในป่าใหญ่” ท่ามกลางบรรยากาศสวนดอกไม้ Kensington English Gardens Khaoyai

ทั้งนี้ ยังมีการมอบรางวัล “ขวัญใจเคนซิงตัน” แก่สาวงามที่ถ่ายรูปพรีเซนต์ความสวยงามของ โครงการ Kensington Khaoyai ได้ดีที่สุด โดยจะได้รับรางวัล บัตรที่พักมูลค่า 20,000 บาท พร้อมมงกุฎ สายสะพาย และถ้วยรางวัล และรางวัล Miss Natural Angels เพื่อค้นหานางฟ้าในป่าใหญ่ โดยจะได้รับรางวัลบัตรที่พักมูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

บทความก่อนหน้านี้ตร.บุรีรัมย์ ระดมจับเด็กแว้น ยึดรถ 156 คัน ผู้ต้องหา 487 คน ผู้ปกครองก็ไม่รอด
บทความถัดไประทึกไฟแดง! สาวท้องโตร้องลั่นขวัญหาย 6ล้อชนซุ้มโครงเหล็กหักตกทับเก๋งโครม