ซานิ เอเอฟ ทะเลาะ ไล่แฟนไปตาย สุดช็อก ตายจริงต่อหน้า (คลิป)

ซานิ เอเอฟ ทะเลาะ ไล่แฟนไปตาย สุดช็อก ตายจริงต่อหน้า

เรื่องช็อกนักร้องสาวซานิ เอเอฟ หรือ ซานิ นิภาภรณ์ ช่วงนี้งานรุม นอกจากมีงานละครเข้ามา 3 เรื่อง 7 เรื่อง ทำรายการกับ โอ๊ต ปราโมทย์ รุ่นพี่ที่สนิทกันมาก

ล่าสุด มาออก The Driver ที่ทีมงานถึงกับต้องบอกว่า “รวมพลัง โอ๊ตนิ ตั้งแต่มีรายการมา เทปนี้เป็นเทปที่ทีมงานกลัวปลิวมากที่สุดแล้ว”

โดย ซานิ มาเผยว่า สนิทกันมาก กับ โอ๊ต เป็นนักร้องผับมาด้วยกัน โอ๊ต เคยบอก ซานิ ช่วงสงกรานต์ อย่าเต๊าะกูมากเดี๋ยวผีผลัก ซานิ เลยบอกเอางี้มั้ย 38 ไม่มีผัว ไม่มีเมีย ลองนัด…กันไหม เผื่อมันดี โอ๊ต เล่าต่อว่า ขึ้นร้องเพลงบนเวที ก่อนเล่น โดนฉีดน้ำสงกรานต์ แล้วกินเหล้า ก็บอกมันว่าเปียกเดี๋ยวโป๊

มันเดินมาแล้วถกเสื้อเลยให้ดู ต่อหน้า โชว์นมให้ดู ซานิ บอกว่า ให้ดูไว้ก่อน 38 จะได้จินตนาการได้ โอ๊ต ถึงกับบอก 38 คงต้องก้มไปช้อนขึ้นมาแล้ว ซานิ สวนติดตลก งั้นเตรียมตัวก้มเลย มึงได้กูแน่

ไม่ได้มีแต่มุมตลก ซานิ เผยมุมสุดช็อก กับ เพลง เจ็บทุกเช้า ที่ตัวเองเคยทำไว้ ประสบการณ์จริง คบคนหนึ่ง แล้วตายต่อหน้า เกิดอุบัติเหตุกะทันหัน ซึ่งเรายังทะเลาะกันอยู่ เราเป็นคนใจร้อนมาก เราก็พูดไปคำหนึ่ง มึงไปตายไป

อยากบอกทุกคนว่า คนที่ชอบใช้คำพูดแรงๆ อย่าเลย เพราะเราจะไม่รู้ว่า เราจะอยู่กันได้นานแค่ไหน พรุ่งนี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ฉะนั้นดีต่อกันให้มากที่สุด มีแฟนมาทุกคน แฟนเก่าที่เลิกราไปจะบอกเลยว่าเราคุยกันได้นะ แผลมันจะสดแค่ไหน สุดท้ายมันยังมีความดีต่อกัน มันเคยเป็นเพื่อนที่เข้าใจเรามากที่สุด ก็เลยทำเพลงนี้

เราผ่านมาแล้ว ได้แต่บอกทุกคนว่า ชีวิตเราเหมือนตลก เราเจออะไรมาเยอะ เราผ่านมาได้ เพราะเราเปลี่ยนความคิด ในโลกใบนี้แค่เปลี่ยนความคิดชีวิตจบเลย กับพี่โอ๊ต เห็นตลกๆทั้งคู่ เวลาอยู่กัน 2 คน นั่งปรับทุกข์กัน คิดในใจกูกับมึง ไบโพลาร์หรือเปล่า

บทความก่อนหน้านี้FootNote : โฉมเผด็จการ โฉมประชาธิปไตย สัมผัสได้ ผ่าน สภาผู้แทนราษฎร
บทความถัดไปอยากอยู่เป็นครอบครัว! เมียสารภาพ วางแผนพาผัวหนีคุก เพราะรักมาก สุดท้ายโดนจับทั้งคู่