Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

นุ้ย-สุจิรา ลบครหา จบไม่ดี หนุ่ม-ศรราม - ให้กำลังใจ อรอนงค์ รุ่นพี่นางงาม หย่าร้าง

19 ก.ค. 2562 - 13:07 น.

นุ้ย-สุจิรา ลบครหา จบไม่ดี หนุ่ม-ศรราม - ให้กำลังใจ อรอนงค์ รุ่นพี่นางงาม หย่าร้าง

นักแสดง-พิธีกร ชื่อดัง นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ถูกจับตาอีกครั้ง หลังจากที่อดีตแฟน หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ พาภรรยา ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ มาออกรายการที่ตนเองเป็นพิธีกร ถึง 2 รายการ หลายคนตั้งคำถามก่อนหน้านี้ว่าจบกันด้วยดีหรือไม่ สามารถเจอกัน ร่วมงานกันอีกได้อีกไหม รวมถึงเรื่องให้กำลังใจ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รุ่นพี่จากเวทีนางงามเดียวกัน ที่เพิ่งประกาศหย่ากับสามี

นุ้ย-สุจิรา

มาร่วมงาน

ถามถึงในรายการที่เชิญ หนุ่ม ศรราม มาร่วมรายการ?
"น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ ตอนแรกๆที่ทำรายการซุปเปอร์เมีย โปรดิวเซอร์ก็ลิสต์รายชื่อแขกมาช่วงนั้นจะเห็นว่าติ๊ก เขาจะมีคนเข้าไปคอมเมนต์เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก เราเลยรู้สึกว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่จะได้เอาความเป็นซุปเปอร์เมีย มาบอกถึงวิธีการเลี้ยงลูก เมื่อเป็นแม่คนแล้วแต่ละคนจะมีความเป็นแม่ที่ไม่เหมือนกัน เราก็ไม่สามารถจะไปวิพากษ์วิจารณ์ได้ว่าวิธีนี้ดีหรือไม่ดี ทุกคนต่างรักลูกเหมือนกัน เราเลยรู้สึกว่าเราอยากจะให้เขาลองมาพูดในมุมมองของเขาสิว่ามันเป็นอย่างไร รวมถึงเราเองก็ไม่ได้ร่วมงานกับพี่หนุ่มมาเป็น 10 ปีแล้ว ก็เลยรู้สึกว่ารายการของเรา แล้วเราก็มีคอนเทนต์ตรงนี้ ให้ครอบครัวของเขามาออก พี่เขายินดีไหม ก็ปรากฎว่าพี่เขาก็น่ารักมากๆวันนั้นทีมงานก็ได้โทรไปหาน้องติ๊ก น้องติ๊กเขาก็บอกว่าได้เลย แล้วน้องติ๊กเขาก็อยู่กับพี่หนุ่มพอดีเขาก็ตอบตกลงเลยในการมาร่วมรายการ นุ้ยก็มีของรับขวัญหลานด้วย น้องวีจิก็น่ารัก ตัวเราเองเรามองว่าเราเองเป็นคนรู้จักกัน อยู่ในวงการเดียวกัน หลานที่อยู่ในวงการก็เหมือนเป็นลูกเป็นหลานของเรา วันนั้นพี่หนุ่มกับน้องติ๊กบอกว่าจะพาน้องวีจิมาด้วยนะ เราก็อุ๊ยเป็นโอกาสที่ดีเลยที่เราได้มีโอกาสได้ให้ของรับขวัญหลาน"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลายคนจับตาถึงความสัมพันธ์ครั้งเก่ากับการเจอกันครั้งนี้?
"นุ้ยว่าเป็นการจบหลายๆคำถามมากกว่า บางคนอาจจะคิดว่าเราไม่คุยกันหรือเปล่า เราไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกันได้เลยไหม หรือใครผิดใครถูก นุ้ยว่าการที่นุ้ยได้เริ่มรายการเป็นของตัวเอง แล้วพี่เขามาร่วมแสดงความยินดีนุ้ยว่าน่าจะหมดทุกคำถามที่อาจจะเคยสงสัยเกี่ยวกับคู่เรา แล้วต่างคนก็ต่างมีครอบครัวกันแล้ว ต่างคนก็ต่างมีความปรารถนาดีให้แก่กัน นุ้ยว่ามันเป็นการเริ่มต้นใหม่ของความสัมพันธ์ที่เราก็ได้เป็นน้องของพี่ แล้วก็ได้เป็นพี่ของติ๊ก มีอะไรก็สามารถพูดคุยห่วงใยกันได้"

นุ้ย-สุจิรา

อดีตแฟน

มีโอกาสได้เจอกันอีกไหม
"หลังจากที่ได้เจอกันที่รายการซุปเปอร์เมีย นุ้ยก็มีโอกาสได้สัมภาษณ์พี่หนุ่มอีกรายการคุยแซ่บโชว์ พี่หนุ่มเขาก็ถามเรื่องโรงเรียนลูก เขาก็ถามว่าที่โรงเรียนของนุ้ยเป็นยังไง เพราะเขาก็อยากให้ลูกเรียนอินเตอร์แต่ก็อยากให้มีวัฒนธรรมไทยด้วย นุ้ยก็บอกยินดีเลย ถ้านุ้ยช่วยอะไรได้นุ้ยช่วยเต็มที่"

เป็นโมเมนต์ดีๆที่ได้กลับมาคุยกัน?
"นุ้ยว่ามันก็เป็นโมโมเมนต์ดีๆ ในใจลึกๆแม้ว่าเราไม่ได้เป็นสถานะเดิม เราต่างคนต่างมีชีวิตเป็นของตนเอง แล้วพี่เขาก็มีความสุของเขา เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปเอาอดีตที่มันไม่จำเป็นมาแล้ว ตอนนี้มันเป็นโมเมนต์ดีๆที่เกิดขึ้นใหม่ พี่เขาก็เป็นพี่ชายที่ดี เรามีโอกาสได้คุยกับพี่เขาอีกครั้งนึงก็รู้สึกดีใจ เพราะมันก็ 10 ปีแล้วที่เราไม่ได้เจอกันเลย มันแปลกมากที่เราไม่ได้พบพาลกันเลยแม้ว่าจะอยู่ในวงการเดียวกันก็ไม่ได้พบพาลกันเลย ที่จอดรถตามสถานที่ต่างๆก็ยังไม่ได้เจอเลย มันเป็นเรื่องที่น่าแปลก"

อ่านข่าวเพิ่ม : นุ้ย เผยความรู้สึกเจอหน้า หนุ่ม ศรราม ครั้งแรก ในรอบ 10 ปี หลังเลิกรา(คลิป)

ถามถึงเรื่องพี่อรอนงค์ ในฐานะที่เราอยู่เวทีเดียวกัน เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน?
"นุ้ยนับถือพี่อรเป็นพี่สาวคนหนึ่ง ด้วยความที่เราอยู่เวทีนางสาวไทยด้วยกันเราก็จะเจอกันค่อนข้างบ่อย พี่อรเป็นพี่สาวที่น่ารัก เวลาเจอกันพี่อรก็จะแนะนำให้ดูแลตัวเองนี่นั่น พอนุ้ยเห็นข่าวนุ้ยก็ช็อคว่าพี่อร เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงเหรอ คือเรารู้ว่าการที่เจอเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ยากกับการตัดสินใจของลูกผู้หญิงคนนึงที่เป็นชีวิตคู่ที่ยาวนาน นุ้ยเองก็ขออนุญาตไม่พูดอะไรมากเพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา"

นุ้ย-สุจิรา

รุ่นพี่นางงาม

"เอาเป็นว่านุ้ยเป็นคนหนึ่งที่เป็นห่วง กำลังรอเวลาที่อยากจะโทรไปให้กำลังใจพี่เขา นุ้ยก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่อรนะคะ ทุกคำพูดที่พี่อรเขียนมันสะเทือนใจคนที่มีครอบครัว แม่ทุกคนต้องอดทนเพื่อลูก เพื่อครอบครัว แต่ถ้าวันนึงที่พี่เขาเลือกที่จะเขียนว่าเราต้องปล่อยเขาไป เราเป็นคนมีครอบครัวเรารู้สึกว่าพี่อรจะต้องเจอกับอะไรที่หนักขนาดนี้เลยเหรอ แล้วพี่เขาเป็นยังไงบ้าง"

"แต่บางประโยคก็ทำให้รู้สึกได้ว่าพี่เขาเข้มแข็งขึ้นแล้ว ด้วยความที่เป็นแม่ด้วยอาจจะเข้มแข็งขึ้นได้เร็วเพราะมีลูกเป็นกำลังใจ นุ้ยเองก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่อรด้วยแล้วกันนะคะ สู้ๆ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ก็คิดว่าจะต้องโทรหาพี่เขาเป็นการส่วนตัวอีกครั้ง ก่อนหน้านี้นุ้ยเจอพี่เขาในรายการเขาก็ปกติดี ไม่มีอาการเศร้า เราอยู่ในวงการบันเทิง มันก็เดอะโชว์มัสโกออน เราไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาตีโพยตีพาย เรารู้ว่างานของเราจะต้องดำเนินไป ถ้าเราเซแล้วโปรดักชั่นอื่นๆเขาจะต้องทำยังไง นุ้ยว่าพี่อรมีความเป็นโปรเฟชชั่นนอลพอ แกคงเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวของแก จนวันหนึ่งแกตัดสินใจแล้ว แล้วสถานะอาจจะต้องบอกกับสังคมจริงๆแกก็เลยเลือกที่จะเปิดเผยออกมา"

อ่านข่าวเพิ่ม : อรอนงค์ โพสต์แรก หลังประกาศหย่า จะเข้มแข็งเพื่อลูก – แซ่บเพจดังแฉ รู้ตัวมือที่สาม!

ขอบคุณรูปจากไอจี : sornram_theappitak ornanong_panyawong

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ย-สุจิรา ลบครหา จบไม่ดี หนุ่ม-ศรราม - ให้กำลังใจ อรอนงค์ รุ่นพี่นางงาม หย่าร้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง