เซลิน่า ร่ำไห้ทุกคืน ยังไม่เจอลูก สามีพรากจากอกร้องจ้า ไฮโซโอ๊ค โผล่คลิปลูกรัวๆ

เซลิน่า ร่ำไห้ทุกคืน ยังไม่เจอลูก สามีพรากจากอก ร้องจ้า ไฮโซโอ๊ค โผล่คลิปลูกรัวๆ

ดาราสาวใจจะขาด เซลิน่า เพียซ หลังแต่งงานมีลูกกับสามี ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช ล่าสุดฝ่ายหญิง ขึ้นโรงพัก ปล่อยโฮ เผยนาทีถูกสามีชิงตัวลูกน้อยไปจากอก

สาวเซลิน่า ใจจะขาด ยังไม่สามารถติดต่อลูกได้ตั้งแต่เกิดเรื่อง และต้องนอนร้องไห้ทุกคืน โดยล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ข้อความ ขอลูกคืนว่า

“เซขอขอบพระคุณพี่สื่อมวลชนทุกท่านทุกแขนง ที่เมตตาให้กำลังใจและคอยติดตามข่าวของเซ รวมถึงทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจมาให้โดยตลอด

เซได้อ่านทุกข้อความรู้สึกซาบซึ้งและขอบพระคุณจากใจค่ะ เซขออนุญาตใช้พื้นที่ IG & Facebook นี้แจ้งให้ทุกๆ คนที่เป็นห่วงเซทราบ

ตั้งแต่เกิดเรื่องเซไม่สามารถติดต่อลูกได้เลย เซร้องไห้ทุกวัน รู้สึกเครียดมากและที่สำคัญเซเป็นห่วงลูกมากๆ เพราะตั้งแต่เกิดมาเราไม่เคยห่างจากกันเลย

ภาพติดตาภาพสุดท้ายที่แกถูกพรากจากเซ คือ แกร้องไห้ไม่หยุด ที่ผ่านมาเซจึงไม่มีโอกาสได้ให้ข่าวกับพี่ๆ สื่อมวลชน และอยู่ในสภาวะจิตใจที่ไม่พร้อมจะแถลงข่าวได้ในขณะนี้ค่ะ

กราบขอบพระคุณพี่ๆ นักข่าวทุกสำนัก และทุกกำลังใจที่ส่งถึงเซอีกครั้งนะคะ สุดท้ายนี้ เซขอวิงวอนให้พี่โอ๊คเห็นใจนำน้องเอล่ากลับคืนเซเถอะนะคะ เซลิน่า”

อย่างไรก็ตามพบว่า หลัง เซลิน่า โพสต์ดังกล่าว ไฮโซโอ๊ค สามี ก็โพสต์ภาพลูกรัวๆ ก่อนจะโพสต์คลิปล่าสุดพาลูกสาวไหว้พระในห้องพระ พร้อมแคปชั่นว่า “ทุกเช้าและทุกคืนสอนเอล่าให้ไหว้พระ เพราะตอนกลับมาลืมไปหมดแล้ว”

 

บทความก่อนหน้านี้เจมส์ มาร์ โว! ได้เค้กวันเกิด 50 ก้อน มากสุดในชีวิต เผย คิดอยู่นาน ซื้อไรให้ตัวเอง 
บทความถัดไปส่องสาวงามข้ามเพศ ลงสมัครมิสยูนิเวิร์สเวียดนาม 2019 ชาวเน็ตเสียดายอดชิงมง!