สละโสดอีกคู่! เก๋ ช็อก โดนไฮโซพร้อม คุกเข่าขอวิวาห์ สวมแหวนเพชรเม็ดโต

สละโสดอีกคู่! เก๋ ช็อก โดนไฮโซพร้อม คุกเข่าขอแต่งงาน สวมแหวนเพชรเม็ดโต

เก๋ / หลังจากควงกันไปจัดทริปสุดสวีตยังอิตาลี สำหรับ เก๋ ชลลดา กับหวานใจหนุ่ม ไฮโซพร้อม สิริสันต์ โดยมีภาพสุดหวานมาให้แฟนๆได้อิจฉา

และเมื่อบรรยากาศเป็นใจเช่นนี้ ไฮโซพร้อม เลยเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ เก๋ชลลดา แต่งงาน พร้อมแหวนเพชรเม็ดโต หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 10 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยเก๋โพสต์ไอจีเล่าความรู้สึกอย่างละเอียด “Greed ตกใจว่า พร้อมคุกเข่าทำไมคนมองเต็มเลย เลยพูดว่า babe ครับลุกๆขึ้น ยืนๆๆ Prom: Will u marry me? (ถามครั้งที่ 2 เพราะ เก๋ หูอื้อไม่ได้ยินครั้งแรก เลยอึ้ง ช็อก ยังไม่ได้ตอบอะไรเลยค่ะ)

you haven’t answered me?!? Kae: ohhhhhhhhhhhhhh babe Of course…. yes, I do เก๋ไม่เคยคิดเลย ว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผน จัดการทุกอย่าง ไหนจะเรือ Riva ไหนจะจ้างตากล้องถ่าย pre wedding คนอิตาลี ไหนจะเช่าสถานที่ ที่ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม! ใช่ละค่ะ ทุกคน พร้อมขอเก๋แต่งงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค 17.15 น เวลาท้องถิ่น ของประเทศอิตาลี จากทริปที่เราพึ่งไปเที่ยว และไปงานแต่งงาน เพื่อนกันมา ที่สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี 3-14 ก.ค 19 #kpeswissitaly19

และ ***เราพึ่งได้รูปเลยค่ะ …….. พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริงๆ ทุกความสุข การปฎิบัติตัว และ การกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปี ครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆวัน คือ our first date and valentine you are really my back bone!!! เก๋โชคดีมากๆค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลย ละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot”

อ่านข่าว แซ่บไม่จาง! เก๋ชลลดา จัดทริปอิตาลี อวดหุ่นเป๊ะ-ใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูงปรี๊ด

View this post on Instagram

และ ที่ขาดไม่ได้เลย ต้อง ขอบคุณ 🙏🏻💕🌈พี่สาวของพร้อม, พี่แพร @psirisant และ หลานทั้ง 2 คน (ธาม และ เทสซี่) @thyme_cool_man @messy_tessa มากๆนะคะ 🥰ที่ช่วยน้องพร้อม หรือ น้าพร้อม ทำทุกอย่างจนสมบูรณ์ แถม เป็นตากล้อง vdo เบื้องหลัง ถึงแม้จะไม่ทันตั้งแต่ต้น เพราะ พร้อมบอก พร้อมผิดคิวเองก็เถอะค่ะ เก๋ก็ได้ vdo แห่งความทรงจำนี้มาเก็บไว้ในที่สุด😍❤️💍 ที่สำคัญ! อำเก๋ซะจนสนิทเลย ว่า น้องธาม อยากไปดูปราสาท ที่ใช้เป็นโลเคชั่น ถ่ายหนัง Star Wars ภาค 2 ซึ่งคือฉาก Anakin steals a kiss (กับเจ้าหญิง Padme, หรือ พระเอก นางเอกของเรื่องนั่นเอง) เก๋ก็แอบคิดนิด… ว่าทำไมน้องธาม อายุแค่ 11 ปี อยากไปที่ถ่ายฉากรัก หรือ first kiss ของเจ้าหญิงเนี่ยอ่ะนะ? แต่ พี่แพร ก็ยืนยันว่า น้องธามอยากไปจริงๆ…. มันเป็นหนังหุ่นยนต์ไงเก๋ 🤣😂😅 ที่ไหนได้ หลานถูกเตี๊ยมให้พูด แต่ขอบอกเลย น้าเก๋เชื่อสนิท ธามเนียนมากกกก และ เทสซี่ ก็ไม่ปริปากสักนิด มีแค่ถามว่า น้าเก๋ไม่อาบน้ำอาบท่าเปลี่ยนชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปที่ปราสาท บราเบียเนโล หรอคะ? เก๋ก็ตอบหลานไปว่า ไม่เป็นไรจ้ะ เดี๋ยวลงเรือไปก็ทะเลสาบ เผื่อว่ายน้ำอยู่ดี ใส่ชุดว่ายน้ำไว้พร้อม… (ไม่ได้รู้เรื่อง เล้ยยย หลานอุตส่าห์พยายามใบ้ละ😅) ตอนพร้อมขอแต่งงานเสร็จแล้ว หลานๆ วิ่งมากอด และเฉลย พวกเราโตไม่ทัน ดู Star Wars เลยครับน้าเก๋! 😂😂😂😂 โธ่ หลานนนน พวกเราเก่งมากจริงๆ #kpetietheknot ❤️💍

A post shared by เก๋ ชลลดา เมฆราตรี 🌟 (@kaechollada) on

บทความก่อนหน้านี้ThePrince ผู้จัดการทีม KOG Diamond Cobra เปิดใจ หลังทีมแยกทาง JJak-Sun
บทความถัดไปสลด! แม่ลูกอ่อน น้อยใจชีวิต สามีเจ็บทำงานไม่ได้ ต้องแยกมาอยู่กับพ่อแม่ มีดปักคอตัวเองดับ