นาเดีย ฉลองแต่งสามีกับรถหรู – โพสต์พาลูกชายไปซ่อม หวังการประฌามจากพ่อ-ปู่เบาบาง

นาเดีย ฉลองแต่งสามีกับรถหรู – โพสต์พาลูกชายไปซ่อม หวังการประฌามจากพ่อ-ปู่เบาบาง

อดีตดาราสาว และ พิธีกร นาเดีย โสณกุล คุณแม่ลูกสอง ของ น้องนพ นพมงคล กับ น้องโมนา และเป็นภรรยาสุดน่ารักของ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล หรือเจ้าของฉายา หล่อจิ๋ว ล่าสุด โพสต์ภาพ น้องนพ ลูกชาย ลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า

“ตามแม่มาร้านทำผม ขอทำผมสีเขียววว ต่อรองจนได้สีทอง แกะผมออกมาแม่ถึงกับสตั๊นท์!!!ส่วนเจ้าตัวว่าหล่อ โอเคอ่ะลูกรีบทำจะได้รีบเลิกเนอะ สเปรย์สีดำแม่ก็พกติดตัวไว้แล้ว กลับใจเมื่อไหร่รีบบอกนะ #เหมือนเด็กขับเรือหางยาวยายกล่าว #ส่วนแม่ตอนนี้โดนด่าซะอ่วม #noppamongkol”

ก่อนจะโพสต์ภาพล่าสุดลูกชาย พร้อมแคปชั่นติดตลกว่า “ซ่อม… หวังว่าสถานการณ์ประฌามหยามเหยียดแม่จากพ่อและปู่จะเบาบางลงบ้าง #จากเรือหางยาวสู่แบมแบม #noppamongkol ป.ล.ผมเพื่อนๆก็แซ่บไม่แพ้กัน ขอบคุณลุง @kaithonglor ที่ช่วยชีวิต(แม่)ฮะ” โดยคนเข้ามาคอมเมนต์ น้องนพ น่ารักมากๆ

ก่อนที่ล่าสุด นาเดีย จะโพสต์ภาพสวีตสามี พร้อมรถหรูซูเปอร์คาร์ พร้อมแคปชั่นว่า “วันครบรอบแต่งงาน พ่อพาแม่ขับรถซิ่งไปดินเนอร์ที่ที่เราแต่งงานกัน @mo_bangkok ความรู้สึกในวันนี้รักพ่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ…ไม่ไหวกับรถซิ่งแล้วจ้ะ เข้าออกลำบากกระแทกกระทั้นหลังขดหลังแข็ง ยามนี้รถตู้บ้านๆใส่ของได้เยอะๆเหมาะกับวัยเราสุดแล้วพ่อ Happy anniversary! Love you long time”

บทความก่อนหน้านี้เนรคุณ! อุตส่าห์ให้ที่พักเพราะตกงาน กลับ ขืนใจลูกสาวเพื่อน วัย 10 ขวบนับ 10 ครั้ง
บทความถัดไปเจมส์ มาร์ มุดมุ้ง เข้าหา ญาญ่า ขอนอนด้วย ทั้งจูบกอดซุกไซ้