Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

แอนด์ดรูวร์ รุดเยี่ยม ดิว ภัทรพล ถึงขอบเตียง หลังน็อกคาเวที-ลั่นเพื่อนกันตลอดไป

23 ก.ค. 2562 - 15:31 น.

แอนด์ดรูวร์ รุดเยี่ยม ดิว ภัทรพล ถึงขอบเตียง หลังน็อกคาเวที-ลั่นเพื่อนกันตลอดไป

คู่ชกคู่เดือด

คู่ชกคู่เดือด

เดือดคาเวทีจริงๆ สำหรับศึก 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อคืน(22ก.ค.)ที่ผ่านมา เมื่อเป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง 2 ดาราหนุ่มคู่ชกสายบวก แอนด์ดรูวร์ กรเศก กับ ดิว ภัทรพล ท่ามกลางกองเชียร์ที่แห่มาเชียร์ล้นห้องส่ง

เริ่มยกแรกทั้งคู่เปิดฉากแลกหมัดเข้าใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่แอนด์ดรูวร์อาศัยความคล่องตัวกว่าโยกหลบและปล่อยหมัดเข้าเป้าได้มากกว่า ส่วนหนุ่มดิวปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ไม่ยั้งเช่นกัน และมีอาการเริ่มหมดแรงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนหมดยกแรก

ยกสองทั้งคู่ยังแลกหมัดเข้าใส่แบบต่อเนื่อง แต่ยกนี้ดาราหนุ่มเน้นตัดลำตัวของหนุ่มดิว จนดิวเริ่มออกอาการ แต่ยังกัดฟันต่อยกลับ ก่อนหมดยกสอง

ยกสุดท้าย ทั้งคู่แลกหมัดเข้าใส่กันแบบไม่มีเกรงใจ ดาราหนุ่มยังคงลุยตัดลำตัวดิว จนกรรมการต้องยุติการชก โดยหนุ่มดิวมีอาการวูบและหายใจไม่ทัน ทำให้พยาบาลและทีมงานต้องหิ้วปีกลงจากเวที พร้อมให้ออกซิเจนช่วยหายใจแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

ทั้งนี้ ดิว โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวอัพเดตอาการ โดยบอกว่าเป็นอาการไตวายเฉียบพลัน ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่มาก เลือดข้นมากผิดปกติ จึงทำให้ไตทำงานหนักและเกิดภาวะไตวายเฉียบพลัน

มาเยี่ยมเพื่อน

มาเยี่ยมเพื่อน

รวมถึงในไอจี 10Fight10 โพสต์รูปหนุ่ม ดิว ชูสองนิ้วด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ระบุข้อความ “ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งให้ "ดิว ภัทรพล" #TeamBlack นะคะ อาการล่าสุดตอนนี้โอเคมากๆแล้วค่ะ ดีขึ้นเยอะเลย... คุณหมอให้นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน โดยมีคู่ชก "แอนด์ดรูวร์" #TeamWhite เดินทางไปเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจด้วยค่ะ พรุ่งนี้จะตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกที แฟนๆ ดิวไม่ต้องเป็นห่วงน๊าาาา... #10Fight10 #Workpoint23”

ล่าสุด ดาราหนุ่ม โพสต์รูปขณะไปเยี่ยมคู่ชกถึงขอบเตียงที่โรงพยาบาล ระบุข้อความว่า “ผมเชื่อเหลือเกินว่า กว่าที่ลูกผู้ชายอย่างเราจะมาเป็นเพื่อนกันและเป็นเพื่อนรักกันได้ มันก็ต้องผ่านเรื่องราวอะไรประมาณนี้แหล่ะครับ ซื้อใจกัน จากนี้ไปผมกับดิวเราเป็นเพื่อนกันครับ #กีฬาลูกผู้ชาย #10fight10”

มีแฟนๆ เข้าไปชื่นชมในสปิริตของทั้งคู่กันเพียบ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพ IG : andr3w.rise, 10fight10

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอนด์ดรูวร์ รุดเยี่ยม ดิว ภัทรพล ถึงขอบเตียง หลังน็อกคาเวที-ลั่นเพื่อนกันตลอดไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง